12 con giáp được Thần Tài nào phù hộ trong tháng 4 (P1)

Tử vi

Tuổi Tý – Tiểu Thần Tài – Lợi Thị Tiên Quan

Lợi Thị Tiên Quan là tiểu Thần Tài được dân tộc Hán (Trung Quốc) lưu truyền trong dân gian, đồ đệ của Thần Tài Triệu Công Minh. Vị thần này có tên là Diêu Thiểu Tư.

Than Tai phu ho 12 con giap trong thang 4 la ai hinh anh
 

Tương truyền, vị thần này phù hộ cho việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi. Tháng này, người tuổi Tý được tiểu Thần Tài Lợi Thị Tiên Quan độ mệnh, công việc làm ăn càng suôn sẻ, có thể tích góp được khoản tiền kha khá.

Hãy mạnh dạn vận dụng trí tuệ thông thái và sự tinh nhanh, nhạy bén của mình trong vấn đề tài chính, hứa hẹn một tháng bội thu dành cho bạn.

Tuổi Sửu – Văn Thần Tài Tài – Tài Lộc Tinh

Trong dân gian có rất nhiều Văn Thần Tài như Phạm Lãi, Tài Bạch tinh quân, Lộc tinh trong tam đa Phúc Lộc Thọ… Trên thân thần có đeo vòng ngọc, tay cầm cây tài lộc như ý, tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức.

Thần Tài phù hộ 12 con giáp, trong tháng 4 này, người tuổi Sửu được Văn Thần Tài, Tài Lộc Tinh độ trì, sự nghiệp hứa hẹn sự thăng cấp bất ngờ, có nhiều quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, cần tỉnh táo và đề phòng kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi.

Than Tai phu ho 12 con giap trong thang 4 la ai hinh anh 2
 

Tuổi Dần – Văn Thần Tài – Tài Thọ Tinh

Trong dân gian có rất nhiều Văn Thần Tài như Phạm Lãi, Tài Bạch tinh quân, Lộc tinh trong tam đa Phúc Lộc Thọ…

Văn Thần Tài, Tài Thọ Tinh tay cầm đào thọ (đào mừng thọ), khuôn mặt hiền từ, tượng trưng cho sự an khang, trường thọ.

Trong tháng này, được Tài Thọ Tinh, vị thần nhân từ phù hộ, người tuổi Dần chăm làm việc thiện nhất định được hưởng phúc báo, tài lộc vì thế cũng hanh thông tột cùng.

Tuổi Mão – Võ Thần Tài – Quan Công

Võ Thần Tài, Quan Công không chỉ là vị thần bảo vệ tài lộc, sự giàu có mà còn có thể trừ tà. Tháng này, người tuổi Mão vui mừng chào đón Quan Công giá lâm, tài vận ắt sẽ vượng.

Tuy nhiên, cần lưu ý, dù cơ hội kiếm tiền nhiều nhưng người tuổi Mão cần thật bình tĩnh, phân tích tỉ mỉ, hành sự cẩn trọng thì tài lộc càng khởi sắc.

Than Tai phu ho 12 con giap trong thang 4 la ai hinh anh 3
 

Tuổi Thìn – Tà Thần Tài – Xa Công Nguyên Soái

Trong Tà Thần Tài có Tứ diện Thần (Thần 4 mặt). Đây là vị thần trong tín ngưỡng Bà la môn, bốn mặt tượng trưng cho 4 phương diện sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe và tài lộc. Mặt chính diện cầu sự nghiệp phát đạt, mặt phải cầu hôn nhân viên mãn, mặt trái cầu sức khỏe, bình an, mặt sau cầu tài lộc.

Xa Công Nguyên Soái là một trong các Tà Thần Tài, có thể xua đuổi suy vận, bảo vệ gia trạch bình an. Được vị thần này phù hộ, các vấn đề khúc mắc về tài chính của người tuổi Thìn sẽ được giải quyết êm thấm.

Nhưng cần lưu ý, trước mọi tình huống, dù đã nhìn thấy tiền nhưng cũng không nên quá manh động, kẻo tiền mất tật mang, dính chuyện thị phi trong tháng.

Tuổi Tỵ – Tiểu Thần Tài, Hòa Hợp Tài Thần

Hòa Hợp Tài Thần tuy là một vị thần nhỏ được lưu truyền trong dân gian nhưng uy lực lại không hề nhỏ, có thể chiêu phúc nạp tài, thúc đẩy tài lộc hưng vượng.

Than Tai phu ho 12 con giap trong thang 4 la ai hinh anh 4
 

Có vị thần này bảo vệ, trong tháng 4, người tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Nhưng nên nhớ, tham thì thâm, được lợi rồi thì thu về túi, đừng tham lam mà tin lời kẻ xấu để rồi cuối cùng phải trắng tay.

Tuổi Ngọ – Thần Tài Trí tuệ – Phạm Lãi

Trong dân gian, Phạm Lãi được coi là Thần Tài trí tuệ, Văn Thần Tài, thậm chí còn được tôn xưng là “Thần Tài sống”.

Được vị thần này phù hộ độ trì, tài lộc nhất định hanh thông, làm ăn buôn bán phất như diều gặp gió. Thậm chí, nếu thầm niệm câu cầu khấn: “Cầu Thần Tài trí tuệ hiển linh” 3 lần, cơ hội trúng xổ số, trúng thưởng cũng rất cao.

(Còn nữa)

Hoàng Lam

12 con giáp được Thần Tài nào phù hộ trong tháng 4 (P2)
(Lichngaytot.com) – Trong tháng Tư, được Tài Bạch tinh quân phù hộ, việc kinh doanh, kiếm tiền của người tuổi Thân thuận buồm như ý, thu nhập tăng lên không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *