2019 tuổi Mão có thứ này trong tay thì hung vận tiêu tan, phát càng thêm phát

Phong thủy

Thứ Sáu, 08/03/2019 11:31 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tuổi Mão muốn có được tình yêu, sự nghiệp, tài lộc ưng ý hãy sắm ngay những thứ này nhé. Đó chính là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão phát càng thêm phát đó.

  

Chuông gió phong thủy: Tình duyên vượng sắc

 

chuong gio thuy tinh la vat pham phong thuy 2019 cho tuoi Mao
chuông gió thủy tinh là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão
Xem tử vi 2019 của tuổi Mão, con giáp này đào hoa vượng, ai độc thân dễ tìm được người yêu, ai đã có đôi có cặp thì tình yêu càng ngày càng nồng thắm. 

 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhân duyên của mình thêm vượng thì có thể sử dụng thêm vật phẩm phong thủy cho tuổi Mão năm 2019, chính là chuông gió phong thủy.

 

 

Chuông gió làm bằng vỏ sò hay thủy tinh sẽ có hiệu quả cao nhất, giúp cho vận đào hoa của tuổi Mão càng ngày càng tăng tiến. 

 

Long quy: Sự nghiệp dễ bề thăng tiến

 

tuong Long quy giup su nghiep thang tien
tượng Long quy giúp sự nghiệp thăng tiến

 

Long quy chính là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão thăng tiến ầm ầm đó. Đây là linh vật phong thủy có sức mạnh linh khí lớn, vì thế khi đặt tượng long quy bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau.

 

Có thể đặt tượng long quy trên bàn làm việc của mình, nên đặt ở góc phía trên bên trái của bàn. Về chất liệu của tượng thì tốt nhất nên chọn tượng long quy bằng đá là tốt nhất. Bạn có thể chọn các loại đá quý phong thủy hợp với mệnh của mình.

 

Ở góc đặt tượng long quy, con giáp này chú ý không nên để những đồ trưng bày khác ở đó, nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát huy linh khí của vật phẩm phong thủy này, khiến cho long quy không thể tạo ra những nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp của tuổi Mão. Đọc ngay Bày Long Quy đúng cách để rước lộc, rước thọ vào nhà

 

La bàn bát quái: Tiêu tai giải hạn

 

la ban bat quai xu cat ti hung
la bàn bát quái xu cát tị hung

Nếu lo ngại trước những điều xui xẻo có thể xảy ra trong năm nay thì tuổi Mão có thể tham khảo tác dụng phong thủy của la bàn bát quái nhé. Đây được coi là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão đấy.

 

Mỗi 1 tuổi, mỗi 1 năm sinh lại có những vận hạn xui xẻo khác nhau, có người hung vận lấn át cát vận, có người lại may mắn khi hung vận không quá lớn. Nhưng tuổi Mèo năm nay vận trình cũng khá lý tưởng, dù có gặp xui xẻo đen đủi thì cũng không đến mức nghiêm trọng lắm đâu.

 

 

Trên đây là những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão có 1 năm bình an hạnh phúc và vạn sự như ý. Phong thủy có hiệu quả nhất định, nhưng nếu bản thân chúng ta không cố gắng, không có quyết tâm thì e rằng phong thủy cũng khó mà nâng bước vận trình được. Hãy xác định cho mình mục tiêu rõ ràng và giữ sự kiên trì, không ngừng cố gắng phấn đấu đến cùng nhé.

 

An An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *