3 bộ phận của vợ càng mũm mĩm chồng càng nhanh phát tài, sau 40 tuổi nhà xe có cả

Nhân tướng học

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn trịa với chiếc cằm tròn, người sở hữu sẽ là vị cứu tinh cho cả gia đình. Người xưa đã có câu “Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia” nghĩa là cằm đầy đặn chính là tướng mạo vượng phu.

Mặt tròn trịa, má phúng phính

3 bộ phận của vợ càng mũm mĩm chồng càng nhanh phát tài, sau 40 tuổi nhà xe có cả - 2Theo xu hướng hiện đại, nhiều chị em có mong ước được sở hữu khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm dài song trong nhân tướng học, một khuôn mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào chính là nét quý tướng.

Cụ thể, theo nhân tướng học, má tròn là đại diện cho phúc khí, thể hiện tướng của người làm lãnh đạo. Người này được cho là không nắm quyền lực cũng sẽ có số mệnh giàu sang. Họ thường dễ đạt được thành công hơn người khác. 

Thêm nữa, nếu sở hữu khuôn mặt tròn trịa với chiếc cằm tròn, người sở hữu sẽ là vị cứu tinh cho cả gia đình. Người xưa đã có câu “Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia” nghĩa là cằm đầy đặn chính là tướng mạo vượng phu. Đàn ông lấy được phụ nữ có tướng này gia đình êm ấm, cùng chồng gây dựng sự nghiệp. 

Eo tròn bánh mì

3 bộ phận của vợ càng mũm mĩm chồng càng nhanh phát tài, sau 40 tuổi nhà xe có cả - 3Trong nhân tướng học, phần eo được ví như tài khố, đại diện cho vận thế tài lộc của mỗi người. Theo đó, người có phần bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược là người có phúc thọ, “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ”.

Hơn nữa, những người sở hữu nét tướng này được cho là rất có tài trong chuyện kinh doanh, giỏi trong chuyện tính toán tiền bạc. Đây không những là người có phúc khí tài khí hội tụ mà còn giúp cát khí lan tỏa, về già được sống đời an lạc.

Ngược lại, nhiều người thích một vòng eo thật mỏng manh thì xét theo quan điểm nhân tướng học, đây lại là không phải là nét quý tướng. Người có vòng eo mỏng như kho tiền trống rỗng, cơ hội kiếm tiền ít và cũng khó đổi đời. 

Bàn chân dày dặn

Đôi chân sẽ đưa chúng ta đi khắp muôn nơi. Theo nhân tướng học, một đôi bàn chân dày dặn là nét quý tướng của những người mang số mệnh giàu có. Chân được cho là nơi khởi nguồn dương khí trong cơ thể, vì thế bàn chân càng dày dặn sẽ càng là điều tốt. 

Cụ thể, người có bàn chân gầy, mỏng bị cho là khá chật vật trong sự nghiệp, khó đứng vững trước sóng gió cuộc đời. Trong nhân tướng học, bàn chân gầy còn là điềm báo người đó dễ bị kẻ tiểu nhân ganh tỵ, tìm cách phá hoại. 

Ngược lại, người sở hữu đôi bàn chân dày dặn, đặc biệt là phụ nữ khi còn nhỏ được bố mẹ chở che, sau khi kết hôn chính là cứu tinh của chồng. Họ không chỉ tạo dựng được sự nghiệp cho bản thân mà còn giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Những người phụ nữ này khi bước vào giai đoạn trung niên tiền đồ càng rộng mở, hậu vận hưởng trọn phúc đức. Thêm nữa, ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính, nếu ngón chân cái càng dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt thì số mệnh càng phú quý, phát tài. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/3-bo-phan-cua-vo-cang-mum-mim-chong-cang-nhanh-pha…Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/3-bo-phan-cua-vo-cang-mum-mim-chong-cang-nhanh-phat-tai-sau-40-tuoi-nha-xe-co-ca-c25a746864.html

6 bộ phận của vợ càng nhỏ càng giúp chồng phát tài, thăng quan tiến chức

Theo nhân tướng học, những bộ phận này của phụ nữ càng nhỏ thì chồng sẽ càng được nhờ, công danh sự nghiệp thuận lợi, nhanh chóng phát tài.

Sỹ Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *