3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ tưởng xấu mà gánh tài rước lộc cho người sở hữu

Nhân tướng học

Nhiều người buồn rầu vì nghĩ rằng mình không có vóc dáng mảnh mai như những cô nàng người mẫu trên tivi mà không hề biết rằng trong nhân tướng học, một số bộ phận tưởng xấu lại chính là nét quý tướng trời cho. 

Ngực nhỏ

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ tưởng xấu mà gánh tài rước lộc cho người sở hữu - 1

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ tưởng xấu mà gánh tài rước lộc cho người sở hữu - 2

Khi nền công nghiệp thẩm mĩ ngày càng phát triển, nâng ngực là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất của các chị em. Đa phần phái nữ cho rằng khuôn ngực đầy đặn, nảy nở và đầy đặn mới đẹp. Một vòng ngực nhỏ nhắn, “khiêm tốn” dễ khiến các chị em ái ngại, mất đi tự tin. 

Tuy nhiên trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vòng 1 nhỏ nhắn lại là nét phúc tướng. Họ không chỉ may mắn trong vận trình bản thân mình mà còn là người lan toả phúc lộc đến với chồng con. Sẽ là không ngoa khi nói đàn ông lấy được vợ ngực nhỏ chính là vật báu trời ban. 

Ngực nhỏ còn giúp bạn tránh được nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe do tạo một lực tác động vừa phải lên các dây thần kinh. Vùng ngực to thường tạo áp lực cho các dây thần kinh bị kéo căng, nguyên nhân khiến phái nữ có thể bị đau nhức vùng cổ và đầu. Bên cạnh đó, những người sở hữu vòng 1 “khiêm tốn” thường ít mắc chứng bệnh ung thư vú hơn và nếu có cũng sẽ dễ phát hiện sớm để chữa trị kịp thời.

Mũi to

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ tưởng xấu mà gánh tài rước lộc cho người sở hữu - 3

Không ít người phiền lòng với chiếc mũi không được nhỏ nhắn của mình. Đối với đa số chị em, mũi đẹp phải là thuôn nhỏ, thanh thoát song trong nhân tướng học, mũi đầy đặn, phát triển cả chiều cao lẫn chiều rộng chính là tướng đại phú quý.

Trong nhân tướng học, mũi là một trong những bộ phận ta có thể nhìn vào đó để đoán biết nhiều điều về tính cách cũng như cuộc đời một người. Cụ thể, người sở hữu mũi to, cánh mũi dày thường có đầu óc thông minh, mưu trí hơn người.

Họ là những người có tài giao tiếp, có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác. Sự khéo léo giúp họ có được những mối quan hệ rất tốt trong cuộc sống. Rất nhiều trong số này sẽ trở thành lãnh đạo, dễ dàng gặt hái thành công, hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. 

Không những thế, theo khoa học thì chiếc mũi với phần đầu mũi to rất tốt cho sức khỏe. Những người này thường ít mắc bệnh cảm do khả năng chống vi khuẩn xâm nhập cao.

Đùi to

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ tưởng xấu mà gánh tài rước lộc cho người sở hữu - 4

Đùi được coi là bộ phận “trụ đỡ của kho tiền” trong nhân tướng học. Theo đó, người sở hữu cặp đùi to, dáng đùi ếch là những người thông minh và giàu có.

Phụ nữ sở hữu tướng đùi này đa phần là những người giàu nghị lực. Trong cuộc sống gia đình, họ không những giúp chồng làm nên sự nghiệp mà còn chăm sóc con cái rất khéo léo. 

Với những người sở hữu đùi to kèm với hông nở, đầy đặn, vận trình sẽ thêm nhiều phần thuận lợi, kiếm ra tiền mà chi tiêu cũng hợp lý. Họ là điển hình của những người càng về hậu vận càng có của ăn của để.  

Bên cạnh đó, theo khoa học, đùi to cũng có rất nhiều lợi ích. Cụ thể, theo nghiên cứu khoa học ở Đan Mạch, những người sở hữu phần đùi với chu vi 62cm ít có nguy cơ mắc bệnh tim hơn người có phần đùi thon là 20%. Điều này được lý giải là do đùi có chức năng nâng đỡ toàn bộ cơ thể, đùi không khoẻ sẽ dễ đứng khom lưng, chùng gối, gây ảnh hường tiêu cực đến cột sống cũng như vóc dáng. 

Chính vì những lý do này, bạn không có gì phải tự ti khi mình sở hữu một cặp đùi ếch to và khoẻ khoắn nhé!

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/3-bo-phan-tren-co-the-phu-nu-tuong-xau-ma-ganh-tai-ruoc-loc-cho…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/3-bo-phan-tren-co-the-phu-nu-tuong-xau-ma-ganh-tai-ruoc-loc-cho-nguoi-so-huu-5120206317259908.htm

3 bộ phận của vợ càng mũm mĩm chồng càng nhanh phát tài, sau 40 tuổi nhà xe có cả

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn trịa với chiếc cằm tròn, người sở hữu sẽ là vị cứu tinh cho cả gia đình. Người xưa đã có câu “Phong hạm trọng di, vượng phu…

Trương Thi (Phụ Nữ Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *