3 con giáp muốn thành công chỉ dựa vào chính mình

Tử vi

Thứ Hai, 12/09/2016 09:13 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Là con giáp thành công dựa vào chính mình, ưu điểm nổi bật của người tuổi Dậu chính là sức bền, sự kiên trì, nhẫn nại. Họ lại còn ham học hỏi, có chí tiến thủ và nhất là có thể định hướng đường đi nước bước cho tương lai từ khi còn khá trẻ.

 


1. Tuổi Ngọ

 

Tính cách năng động, hoạt bát của người tuổi Ngọ không còn ai lạ lẫm nữa. Họ lúc nào cũng tràn đầy sức sống, không ngừng vận động, khám phá điều mới lạ cũng như dồn tâm huyết vào đam mê, sở thích. 

 

Vốn sở hữu con mắt nhìn đời tinh tường nhưng sự thành bại trong công việc, sự nghiệp của họ lại không quyết định bởi điều đó. Then chốt vấn đề nằm ở chỗ họ có thể kiểm soát cảm xúc, cá tính của mình tốt hay không. Bởi ai cũng thừa hiểu rằng, một khi nóng vội, nổi cơn tức giận, tuổi Ngọ cũng như bao người khác, không thể bình tĩnh mà đưa ra quyết định chuẩn xác được, thậm chí rất dễ dẫn tới sai lầm.

 

Đa phần những thành công của con giáp này đều dựa vào bản lĩnh và sự nỗ lực của chính họ. Quý nhân giúp đỡ ư? Có, nhưng không nhiều, họ thành công dựa vào chính mình là chính.

 

3 con giap muon thanh cong dua vao chinh minh hinh anh
 

2. Tuổi Dậu

 

Ưu điểm nổi bật của người tuổi Dậu chính là sức bền, sự kiên trì, nhẫn nại. Họ lại còn ham học hỏi, có chí tiến thủ và nhất là có thể định hướng đường đi nước bước cho tương lai từ khi còn khá trẻ. Thêm nữa, con giáp này sở hữu cá tính mạnh, tinh thần tự chủ cao, luôn thích làm việc độc lập, dám làm dám chịu, chẳng mấy khi để người khác phàn nàn về mình.

 

Chính vì cá tính ấy mà hầu như những thành công họ gặt hái được trên con đường công danh, sự nghiệp đều là tự lực cánh sinh, tự thân vận động là chủ yếu. Nếu có sự hỗ trợ nào đó, có lẽ chỉ về phương diện tinh thần mà thôi. Đây là tấm gương tiêu biểu cho việc thành công dựa vào chính mình đấy.
 

3 con giap muon thanh cong dua vao chinh minh hinh anh
 

3. Tuổi Tý

 

Giữa công việc và đời sống thường nhật, có vẻ như tồn tại hai người tuổi Tý khác nhau. Một người nghiêm túc và khá lạnh lùng trong công việc lại sở hữu trái tim ấm áp, cách ứng biến khéo léo trong giao tiếp, nên không khó chiếm được cảm tình của người khác.

 

Điều quan trọng, trong suy nghĩ của tuổi Tý, nhờ ai đó giúp sức chẳng khác gì làm phiền họ. Bởi thế, họ hạn chế tối đa điều này. Việc gì tự mình làm được sẽ nỗ lực hết mình, thậm chí, trong lúc nước sôi lửa bỏng, tình huống cấp bách, họ vẫn tự mình đương đầu, chưa muốn nhờ cậy người khác. Thành công dựa vào chính mình nên thành công của họ thường vô cùng bền vững.

► Mời các bạn xem tử vi 2017 theo cung, mệnh bản thân đã được câp nhật tại Lichngaytot.com


Hoàng Lam

 

Màu sắc giúp 12 con giáp phát tài trong dịp Trung thu
Sử dụng màu sắc hợp với tuổi và mệnh sẽ giúp gia chủ vượng đường tài lộc, đặc biệt là trong dịp Tết trung thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *