3 vị trí lông càng mọc nhiều càng đại lộc đại phát, tưởng xấu mà vơ hết tiền thiên hạ 

Nhân tướng học

Nhiều người thường cảm thấy việc lông mọc nhiều ở 3 vị trí này thật đáng xấu hổ mà không hề biết rằng đây chính là nét quý tướng, đem lại vận may cho người sở hữu.

Theo nhân tướng học, các yếu tố trên khuôn mặt và cơ thể phản ánh khá nhiều điều về phúc khí và tài lộc của một người. Trong đó, có những vị trí được cho là càng mọc nhiều lông, người sở hữu càng được thêm nhiều may mắn, đại phát đại lợi.

1. Nốt ruồi

3 vị trí lông càng mọc nhiều càng đại lộc đại phát, tưởng xấu mà vơ hết tiền thiên hạ  - 1

3 vị trí lông càng mọc nhiều càng đại lộc đại phát, tưởng xấu mà vơ hết tiền thiên hạ  - 2

Có lông mọc trên nốt ruồi là điềm lành đối với người sở hữu. Việc phát hiện có lông mọc trên nốt ruồi bị nhiều người cảm thấy không thích thú, thậm chí là xấu hổ, muốn xóa bỏ đi tuy nhiên đây lại là điều tốt, như một tin vui báo tài lộc đến.

Về số lượng lông trên nốt ruồi, theo nhân tướng học, càng nhiều lông mọc trên đó, người sở hữu càng có tài vận tốt. Người xưa cũng có câu: “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phúc tài”, với ý nghĩa càng nhiều lông mọc trên nốt ruồi, người đó vận trình càng thuận lợi. 

Với những ý nghĩa tích cực mà nét tướng này mang lại, các chị em chớ dại đem xóa đi kẻo làm mất đi tài lộc. Sở hữu càng nhiều lông mọc trên nốt ruồi, bạn sẽ càng an tâm cuộc đời không phải lo lắng về tiền, càng về già càng được hưởng phú quý an nhàn. 

2. Ngón chân 

3 vị trí lông càng mọc nhiều càng đại lộc đại phát, tưởng xấu mà vơ hết tiền thiên hạ  - 3

Hãy thử nhìn xuống bàn chân mình và xem trên các ngón chân của bạn có mọc lông nhiều không? Nếu câu trả lời là có, xin chúc mừng vì bạn đã sở hữu một trong những nét quý tướng, được cho là rất vượng đường tiền bạc. 

Cụ thể, theo nhân tướng học, việc lông mọc ở ngón chân chứng tỏ người đó tinh lực dồi dào, khỏe mạnh sung mãn, đường tài lộc hanh thông vượng phát. Đặc biệt, đây là một trong những vị trí lông càng mọc nhiều lại càng tốt, người sở hữu không chỉ vận khí tốt, gặp nhiều may mắn mà còn vượng đường quý nhân, nhân duyên tốt đẹp. 

Những người này thường làm việc một cách tỉ mỉ, có kế hoạch chứ không bốc đồng. Họ luôn đề ra mục tiêu rõ ràng và biết tự lượng sức mình. Bản thân nỗ lực cộng thêm sự may mắn của trời ban, với những người này, thành công là điều hết sức dễ hiểu. 

3. Bụng 

3 vị trí lông càng mọc nhiều càng đại lộc đại phát, tưởng xấu mà vơ hết tiền thiên hạ  - 4

Trong nhân tướng học, bụng được ví như kho tiền bạc của nhà, nơi này nhân khí càng vượng, trường khí càng tốt thì người sở hữu càng dễ dàng thành công, con đường công danh sự nghiệp càng dễ thăng hoa, gặt hái được nhiều thành tựu. 

Không chỉ vậy, cũng theo nhân tướng học, lông mọc trên bụng chính là dấu hiệu tốt, mang điềm lành báo tiền bạc đến với người sở hữu. Đặc biệt, lông càng mọc nhiều ở vị trí này, người đó càng được cho là vận khí tốt vô cùng. 

Theo đó, những người này có thể không được sinh ra trong điều kiện tốt nhưng càng trưởng thành sẽ càng khẳng định được vị trí, năng lực của mình. Họ là người càng về già sẽ càng vượng lộc, vạn sự hanh thông, cuộc sống viên mãn khiến nhiều người phải ghen tỵ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Có nốt ruồi ở 6 vị trí hiểm này, phụ nữ chưa 40 tuổi đã phất thành đại gia

Theo nhân tướng học, đây là những nốt ruồi đại phú đại quý, người sở hữu tài lộc cực vượng, vận khí hanh thông.

Theo Trương Thi (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *