4 bộ phận của phụ nữ càng nhỏ chồng càng được nhờ, dễ dàng thăng quan tiến chức

Nhân tướng học

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này được ban phúc phần rất lớn, sau khi lập gia đình sẽ lan tỏa phúc tới những người xung quanh.

1. Mũi 

4 bộ phận của phụ nữ càng nhỏ chồng càng được nhờ, dễ dàng thăng quan tiến chức - 1

4 bộ phận của phụ nữ càng nhỏ chồng càng được nhờ, dễ dàng thăng quan tiến chức - 2

Trong nhân tướng học, mũi tượng trưng cho tài bạch. Không phải cứ mũi to mới là tài lộc dồi dào. Theo đó, mũi to mà không thẳng, cánh mũi không đầy đặn và cân xứng thì cũng không phải là nét quý tướng. 

Những người phụ nữ có tướng mũi nhỏ nhắn, sống mũi cao thanh thoát, cánh mũi kín đáo thường là những người có tướng phúc mệnh trời sinh, khí chất vô cùng quý phái. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, họ hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Không những vậy, những người này sau khi lập gia đình sẽ lan tỏa phúc phần đến cho người thân trong gia đình, Họ là hậu phương vững chắc giúp chồng phát triển sự nghiệp. Lấy được người phụ nữ sở hữu nét quý tướng này, đàn ông như được ban vật báu. 

2. Miệng 

“Miệng là cánh cửa của cơ thể con người”, theo nhân tướng học, tướng miệng có ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn thường là những người thật thà, trung hậu. Trời sinh họ thông minh, khéo léo, nhanh nhẹn và được nhiều người quý mến. 

Những người này không chỉ có khả năng tạo nên tài sản cho mình mà còn giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Người sở hữu tướng miệng nhỏ cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý. Họ không chỉ giỏi giang, khéo chiều chồng mà còn chăm sóc con cái tốt.

3. Eo

4 bộ phận của phụ nữ càng nhỏ chồng càng được nhờ, dễ dàng thăng quan tiến chức - 3

Phần eo và hông của người phụ nữ được cho là biểu hiện cho khả năng sinh nở. Theo đó, phụ nữ sở hữu dáng người đồng hồ cát, vòng eo nhỏ nhắn thon tròn cùng vòng ba nảy nở sẽ rất thuận lợi trong việc con cái. Nét tướng eo nhỏ không chỉ đẹp về mặt hình thức mà đây còn là một trong những nét quý tướng của người phụ nữ. 

Theo nhân tướng học, phụ nữ có vòng eo nhỏ rất khéo léo trong việc vun vén gia đình. Họ biết chia sẻ với chồng, cùng chồng gánh vác mọi việc. Với họ, chăm sóc gia đình chính là niềm hành phúc. Đàn ông lấy được người như này thường sẽ đạt được thành công trong trung vận, càng về già lộc càng phát. 

4. Bàn chân

Bàn chân nhỏ là một trong những nét quý tướng không thể không kể đến. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ được xem là người có bàn chân quý nhân. Người có bàn chân nhỏ nhắn, da mịn màng, gót chân mềm mại, tròn đầy là tướng của người phú quý.

Phụ nữ có gót chân hồng hào chính là báo hiệu của hồng phúc đầy nhà, vượng tài vận, trong công việc luôn hoàn thành, buôn bán kinh doanh thì luôn thuận lợi. Cuộc sống của họ sẽ rất suôn sẻ khi dễ nhận được sự giúp đỡ của những người khác. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/4-bo-phan-cua-phu-nu-cang-nho-chong-cang-duoc-nho-…Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/4-bo-phan-cua-phu-nu-cang-nho-chong-cang-duoc-nho-de-dang-thang-quan-tien-chuc-c25a753309.html

Sau Rằm tháng Chạp, 3 con giáp cuộc đời lên hương, giàu sang bất chấp

Đây là 3 con giáp vận trình sẽ biến chuyển rõ rệt từ sau ngày Rằm tháng Chạp.

Theo Trương Thi (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *