not ruoi son

5 nốt ruồi son giúp chủ nhân vận đỏ như son

Nhân tướng học
Nhân tướng học để dự đoán số phận dựa trên vị trí và hình dạng của nốt ruồi ở người được gọi là tướng số nốt ruồi, và nó là một trong ba thuật nhân tướng học truyền thống ở Trung Quốc. Có nốt ruồi tốt lành và nốt ruồi hung dữ trong các giai đoạn nốt ruồi. Dưới trình độ công nghệ hiện đại, chúng ta có thể cải thiện tài vận bằng cách chấm nốt ruồi, nhưng tốt nhất là không nên tẩy nốt ruồi. Độc giả hãy cùng đón xem 5 nốt ruồi son giúp chủ nhân vận đỏ như son nhé.

Nốt ruồi son giúp vận mệnh của bạn đỏ như son

Nốt ruồi son ở thái dương

Được gọi là “cung điện di cư” trong nhân tướng học, có thể chỉ ra du lịch, thăng chức và thông tin di cư. Nếu có nốt ruồi ở bộ phận này, nghĩa là đi du lịch, làm ăn ở nước ngoài sẽ rất khó khăn. Nếu bạn có một nốt ruồi tốt, nó có nghĩa là bạn có một điềm báo tốt về du lịch hoặc kinh doanh ở xa.

Giữa hai lông mày

Hai lông mày còn được gọi là “cung sự nghiệp” trong nhân tướng học, tượng trưng cho sự phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức của một người. Nếu bộ phận này có bất kỳ nốt ruồi nào tốt có nghĩa là bạn sẽ có một sự nghiệp to lớn trong tương lai. Nếu đó là một nốt ruồi son, rất có thể sẽ xảy ra các vấn đề nghiêm trọng trong hôn nhân hoặc các mối quan hệ vào khoảng năm 28 tuổi.

Xem thêm: Nhận Biết Số Sướng Số Khổ Của Phụ Nữ Qua Tướng Tai

Phần sau của lông mày

Tượng trưng cho lý trí và tài năng của một người. Nếu bạn có nốt ruồi tốt ở cuối lông mày, có thể nói là “phúc ở đầu lông mày”, nghĩa là bạn có nhân duyên tốt, làm ăn thuận lợi.

Nếu đó là một nốt ruồi sẫm màu, nó có nghĩa là một trong những anh chị em hoặc anh em họ của bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo. Nếu không, bạn rất dễ bị thương ở chân tay hoặc bị gài bẫy vì những chuyện ngoài hôn nhân. Những hiện tượng này cần được đặc biệt chú ý khi bạn 33 hoặc 34 tuổi.

not ruoi son

Nốt ruồi son sau cánh mũi

Được mệnh danh là “cung của cải” trong nhân tướng học khuôn mặt. Mũi càng giàu thì thu nhập càng nhiều, mũi càng đầy đặn thì tích lũy càng nhiều. Nốt ruồi trên cánh mũi bất ngờ xuất hiện đồng nghĩa với việc gần đây bạn sẽ phát tài không nhỏ. Phụ nữ kém chồng kém duyên. Họ sẽ luôn lo lắng cho nửa kia và cẩn thận mắc bệnh trĩ, nhất là khi bạn đã bốn mươi tám tuổi.

Nếu có nốt ruồi ở cánh mũi chẳng khác nào kẽ hở trong két bạc, dễ khiến tiền mất tật mang, không giữ được. Đặc biệt khi bạn ở độ tuổi 44, 45 hay 49, 50 tuổi thì càng phải đặc biệt lưu ý nhé!

Nốt ruồi son ở môi trên

Là điềm may về nhân tướng học. Có nghĩa là bạn sẽ không lo cơm ăn áo mặc trong suốt cuộc đời. Ngoài việc thường xuyên được mời đi ăn tối, bạn còn là một tín đồ ăn uống. Việc quản lý mối quan hệ giữa các cá nhân là rất tốt. Điều bất lợi là đôi khi bạn nói quá nhiều. Thẳng thắn, dễ làm mất lòng người, đánh tránh nước, ít nhiều gặp tai họa về nước một lần trong đời.

Bài viết liên quan:

Sỹ Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *