bạch dương và song ngư

Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không?

12 Cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm giữa Bạch Dương và Song Ngư có thể trở nên choáng ngợp nếu cả hai không kiểm soát được tính cách của mình. Độc giả hãy cùng tử vi hôm nay đón xem Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không nhé

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương và Song Ngư

Lãng mạn và bốc đồng, cách yêu của Bạch Dương luôn bùng cháy như lửa. Dấu hiệu này là người đam mê và bốc đồng, thuộc tuýp người bộc trực và thẳng thắn. Song Ngư phức tạp và sâu sắc hơn và là một dấu hiệu bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc. Hai người này sẽ trở thành một cặp đôi tốt như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào những gì xung quanh họ.

Bạch Dương yêu đương là khá đủ đối với chàng trai Song Ngư muốn có một cuộc tình lãng mạn như trong phim. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Người yêu của Bạch Dương sẽ là người chủ động trong mối quan hệ này, vì Song Ngư thích giữ thái độ không tích cực.

bạch dương và song ngư

Luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, Bạch Dương sẽ dạy cho Song Ngư cách năng động và táo bạo hơn. Tuy nhiên, đối tác Song Ngư đôi khi có tâm trạng phản chiếu, vì vậy Bạch Dương cần chú ý đừng quá áp đảo.

Họ là những người có tính cách khá phức tạp: Bạch Dương nhanh nhẹn và quyết đoán, trong khi Song Ngư thích suy nghĩ sâu hơn và làm mọi việc từ tốn. Đây là lý do tại sao các Bạch Dương đôi khi sẽ thấy người yêu của mình uể oải, thậm chí là nhàm chán.

Bởi vì cả hai đều cứng đầu, nên mâu thuẫn giữa họ sẽ luôn tồn tại, điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của họ trở nên thú vị và sâu sắc hơn. Nhưng họ phải cẩn thận để không kết thúc cuộc chiến quá nghiêm trọng.

Xem thêm: 3 Cung Hoàng Đạo Là Chúa Dễ Tin Người, Cẩn Trọng Kẻo Kẻ Xấu Lợi Dụng

Khi Bạch Dương và Song Ngư yêu nhau

Bạch Dương và Song Ngư cần phải sẵn sàng để cho một cái gì đó của họ nếu họ muốn chống lại cùng nhau như một cặp vợ chồng. Thuộc nguyên tố Nước, Song Ngư là người sâu sắc và chu đáo, trong khi Bạch Dương, thuộc nguyên tố Lửa thì ồn ào và bốc đồng.

Nếu họ thực sự yêu nhau, Bạch Dương sẽ chấp nhận luôn cứu nữ hoàng phim truyền hình là Song Ngư, và Song Ngư sẽ chịu đựng sự bất cần về đạo đức của Bạch Dương. Họ sẽ có những khoảnh khắc khiến nhau phát điên.

Bạch Dương sẽ ồn ào và thích chiến đấu, Song Ngư sẽ dè dặt và rút lui. Nếu muốn bên nhau lâu dài, Song Ngư cần thiền định và Bạch Dương phải lắng đọng hơn.

Song Ngư đôi khi bối rối trước các mối quan hệ, họ có thể nghĩ rằng tình bạn là một sự lãng mạn và ngược lại. Họ hoàn toàn cần thiết phải có người đặt ra một số ranh giới với họ, thiết lập loại mối quan hệ mà họ tham gia.

Song Ngư sẽ không nói quá nhiều, thần giao cách cảm và trực giác là những lựa chọn giao tiếp chính đối với họ. Những người này khó tập trung khi nói quá nhiều từ.

Bạch Dương cần hiểu rõ điều này và cởi mở hơn trong việc thể hiện bản thân thông qua hành động. Bạch Dương sẽ chủ động và dẫn đầu trong mọi tình huống, dấu hiệu này có khả năng khiến người khác phải hành động.

bạch dương và song ngư

Những người sinh ra trong cung Bạch Dương cần rất nhiều tự do để phát triển và trở nên tốt hơn. Bạn sẽ không bao giờ thấy một người không có sự tự do mạnh mẽ. Họ có khả năng thuyết phục những người khác rằng họ cần phát triển và trở nên tốt hơn với mỗi ngày trôi qua.

Những người thành công xung quanh họ chỉ là chuyện bình thường. Thậm chí không nhận thức được điều đó, Bạch Dương chuẩn bị cho những người họ yêu thương những gì cuộc sống phải mang lại. Song Ngư có thể nhận ra điều này sai và cuối cùng tin rằng bằng cách nào đó, sự thao túng đang diễn ra.

Nhưng với sự quan tâm và dành nhiều tình cảm, Bạch Dương có thể khiến Song Ngư hiểu được ý định của họ là tốt. Nếu bạn để một Bạch Dương chịu trách nhiệm, bạn chỉ làm cho tình hình trở nên tốt hơn. Dấu hiệu này là một nhà lãnh đạo bẩm sinh biết nhận ra cơ hội và biết cách đối phó với chúng.

Độ tương thích khi kết hôn

Cung Song Ngư rất có thể là một trong những dấu hiệu duy nhất có khả năng thuyết phục Bạch Dương kết hôn. Bạch Dương sẽ muốn bảo vệ Song Ngư nhạy cảm và điều này sẽ dẫn đến một mối quan hệ lâu dài.

Có thể rất khó để họ xây dựng một tổ ấm cùng nhau. Song Ngư cần sự an toàn và Bạch Dương quá hỗn loạn và thiếu tinh thần cho điều này.

Bởi vì cả hai đều là những người tự thu hút bản thân, nên việc có con sẽ rất khó khăn đối với họ. Họ nên thảo luận vấn đề này cùng nhau và xác định vai trò của họ trong gia đình.

Một cặp đôi Bạch Dương và Song Ngư năng động, họ sẽ sử dụng quyết tâm của người này và trí tưởng tượng của người kia để đạt được ước mơ và thành công trong cuộc sống. Họ có thể là những đối tác kinh doanh tuyệt vời, vì vậy nếu hai người này quyết định kiếm tiền cùng nhau, họ rất có thể sẽ thành công.

Đôi khi sẽ rất khó để không phân tâm lẫn nhau khỏi những điều quan trọng nhất. Đây là thử thách lớn nhất đối với cặp đôi Bạch Dương và Song Ngư. Là hàng xóm của nhau trong cung hoàng đạo, họ sẽ có nhiều điểm chung và có thể hiểu nhau, đặc biệt nếu họ cũng có quan hệ tình cảm.

Độ tương thích tình dục của cặp đôi

Song Ngư lãng mạn thấy các trò chơi nhập vai và tình dục rất hấp dẫn. Những người sinh ra trong dấu hiệu này sẽ muốn tất cả các loại trò chơi quyến rũ trong phòng ngủ. Thích tình dục nhiều, Bạch Dương sẽ thích điều này ở người bạn đời Song Ngư của họ, và sẽ muốn được tham gia.

Khu vực dễ bị ảnh hưởng nhất đối với Song Ngư là bàn chân, vì vậy nếu Bạch Dương chịu chơi với ngón chân của mình, mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên say mê hơn. Đối với người thuộc cung Bạch Dương, đầu là vùng nóng nhất. Xoa đầu sẽ khiến họ phát điên lên giữa ga giường.

Đàn ông cung Song Ngư thật hoàn hảo với phụ nữ Bạch Dương. Trong mối quan hệ này, người phụ nữ sẽ là người dẫn dắt, vì cung Bạch Dương là cung thường đảm đương mọi việc.

Trong khi Bạch Dương có thể có những chiến thắng nhỏ, thì Song Ngư sẽ thực sự là người sẽ quyết định mối quan hệ sẽ đi đến đâu về lâu dài. Bởi vì những người thuộc cung Song Ngư là người ôn hòa và linh hoạt, họ sẽ hòa hợp với tất cả mọi người trong vòng xã hội của đối tác. Đây là một trận đấu tình yêu sẽ làm nóng mọi thứ cho dù họ có thể đi đến đâu.

Mặt trái của  mối quan hệ giữa Bạch Dương và Song Ngư

Là một dấu hiệu Cardinal ( Tiên Phong ) , Bạch Dương sẽ muốn dẫn đầu trong mối quan hệ. Một dấu hiệu có thể thay đổi, Song Ngư sẽ không có vấn đề gì khi Bạch Dương dẫn đầu, và rất có thể sẽ trì hoãn và để mọi thứ diễn ra theo cách mà họ đang diễn ra.

Đôi khi, Bạch Dương sẽ khó chịu vì thái độ này của Song Ngư. Cả hai đều sẽ có những ngày tồi tệ, và nếu họ có chúng cùng một lúc, mọi thứ có thể diễn biến theo chiều hướng xấu.

Khi họ không đồng ý, Bạch Dương và Song Ngư sẽ có những cách khác nhau để trình bày lý lẽ của họ. Ram sẽ hung dữ và hiếu chiến, trong khi Song Ngư sẽ im lặng và chạy trốn khỏi các cuộc xung đột.

bạch dương và song ngư

Điều cần thiết là người trước phải tham gia một số lớp quản lý cơn giận dữ nếu họ muốn có người sau mãi mãi bên cạnh họ. Họ có thể sẽ có những nghề nghiệp hoàn toàn khác nhau.

Những người thuộc cung Song Ngư thường giúp đỡ những người nghèo và những người kém may mắn, trong khi những người thuộc cung Bạch Dương là những nhà quản lý tại các tập đoàn lớn. Nếu họ hỗ trợ lẫn nhau, họ chắc chắn sẽ có một mối quan hệ hạnh phúc và viên mãn.

Bài viết liên quan:

Sỹ Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *