Bạn có vận đào hoa hay không?

Phong thủy

Thứ Sáu, 15/03/2013 08:10 (GMT+07)

Đào hoa là âm Hán Việt của hoa đào, loài hoa nở vào mùa xuân, lâu tàn và có màu hồng đào rất đẹp. Trong phong thủy và mệnh lý học truyền thống, đào hoa dùng để chỉ người chiếm được nhiều tình cảm – nhân duyên hơn so với người khác.

 

Tuy nhiên, đào hoa có tính hai mặt, do đó không phải lúc nào cũng là lợi thế. 

Mặt tích cực

Người có vận đào hoa thường có duyên và sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới. Vì vậy, họ dễ có được tình yêu đẹp và cuộc hôn nhân hoàn mỹ.

Với người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như ca nhạc, điện ảnh, truyền hình,… nếu có được số đào hoa, họ sẽ chiếm được thiện cảm của công chúng. Nhờ đó, tài năng và danh tiếng của họ dễ dàng phát huy. Đào hoa còn có thể mang đến cho họ cơ hội kết thân với các nhân vật nổi tiếng, doanh nhân thành đạt hoặc bước chân vào thế giới quyền quý.

Mặt tiêu cực

Trong chuyện tình cảm, những người này gặp phải khá nhiều rắc rối. Cùng một thời điểm, họ nảy sinh tình cảm với nhiếu đối tượng. Tâm lý dễ dao động, thường đứng núi này trông núi kia, ghen tuông vô cớ. Vì vậy, họ khó trở thành người bạn đời tin cậy và chung thủy.

Thậm chí, người đào hoa còn bị coi là kẻ vô tình hoặc cố ý cản đường, phá hoại tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc của người khác.

Chính vì vậy, để phát huy mặt tích cực đồng thời hạn chế mặt tiêu cực của đào hoa, bạn có thể áp dụng các phương pháp khác nhau như kích hoạt góc Nhân duyên, sử dụng các pháp khí phong thủy hay sắp xếp, bài trí lại nhà cửa, vật dụng… 

(Theo Phong thủy trong nhân duyên)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *