Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ mức độ tài giỏi của bạn đến đâu!

Nhân tướng học

Bài test này dựa trên phương pháp nhân tướng học đã được khoa học kiểm chứng, theo đó 9 gương mặt được đưa ra đều phản ánh những nét tính cách rõ ràng.

Nếu phải chọn một người để trò chuyện, bạn sẽ chọn ai?

Đừng vội vàng, hãy dành vài phút nhìn thật kỹ…

Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ 100% bạn là người thật sự tài giỏi hay mánh khóe, thủ đoạn - Ảnh 1.

1.

Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ 100% bạn là người thật sự tài giỏi hay mánh khóe, thủ đoạn - Ảnh 2.

Số 1 là anh chàng quyết đoán và có ý chí mạnh mẽ, chí hướng của người này đã được thể hiện qua hình dáng đôi môi. Đây là kiểu người “làm ra làm, chơi ra chơi”, luôn luôn nỗ lực hết mình. Họ cũng thẳng thắn và nhạy cảm trước cảm xúc của người khác.

Nếu đây là người bạn chọn, bạn hẳn cũng là một người có năng lực trong công việc và giỏi kiếm tiền. Những người có ý chí mạnh mẽ thường thu hút nhau từ trong tiềm thức. Trong cuộc sống bạn cũng là một người mạnh mẽ và quyết đoán nữa.

2.

Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ 100% bạn là người thật sự tài giỏi hay mánh khóe, thủ đoạn - Ảnh 3.

Sống mũi cao và thanh tú thể hiện rằng cô gái số 2 là một người biết vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn và sẽ gặt hát được thành công. Những người chậm chạp, ù lì sẽ sợ hãi và thường cảm thấy lép vế trước gương mặt này. Đôi mắt sáng thể hiện đây là người thông minh nhưng nụ cười thì tạo cảm giác người này đang cố gắng che giấu cảm xúc thật.

Theo các nhà tâm lý học, khuôn mặt thế này sẽ thu hút những người bình tĩnh và chu đáo. Nếu bạn thích gương mặt này, hẳn bạn cũng có khí chất mạnh mẽ, quyết đoán, có chiều sâu tâm hồn và EQ cao.

3.

Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ 100% bạn là người thật sự tài giỏi hay mánh khóe, thủ đoạn - Ảnh 4.

Những người có cằm nhỏ thường dễ mất kiên nhẫn, dễ thỏa hiệp nhưng có bản tính tốt bụng, dễ thương. Họ thường khá bình tĩnh và ít lệ thuộc vào người khác. Chóp mũi của người này biểu thị thái độ lạc quan và dễ hài lòng với cuộc sống. Và hình dáng đôi môi thể hiện rằng trong những tình huống nguy cấp, người này sẽ giải quyết vấn đề một mình và không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài.

Nếu bạn thích gương mặt này, có 2 trường hợp có thể xảy ra: Một, bạn là người có tính cách giống như họ. Hai, bạn là người hoàn toàn trái ngược, bạn muốn tiếp cận họ vì trông họ có vẻ dễ lợi dụng và ít khi phản đối ý kiến của bạn. Vậy đó, bạn thuộc tuýp người nhút nhát và trầm tính giống như người đàn ông trong ảnh hay tuýp mánh khóe, “khôn lỏi”?

4.

Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ 100% bạn là người thật sự tài giỏi hay mánh khóe, thủ đoạn - Ảnh 5.

Đây là gương mặt đặc trưng của kiểu người can đảm, nhiệt huyết nhưng “mắc bệnh tự phụ”. Phần vành tai cao hơn lông mày chứng tỏ đây là chàng trai thông minh, nhạy bén. Chiếc cằm đẹp và khuôn hàm sắc bén là khẳng định đây là người có lý tưởng sống và có lương tâm, họ cũng hiếm khi trì hoãn việc gì.

Nếu bạn thích gương mặt này, chắc hẳn bạn phải rất dũng cảm và nghiêm túc. Một người thiếu chín chắn sẽ không dám mạo hiểm đối mặt với anh chàng số 4. Lựa chọn này có nghĩa là bạn có một tính cách mạnh mẽ, sống kỷ luật và khá cứng đầu.

5.

Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ 100% bạn là người thật sự tài giỏi hay mánh khóe, thủ đoạn - Ảnh 6.

Khuôn mặt vuông này thể hiện một tính cách mạnh mẽ, cứng rắn, có đôi phần bướng bỉnh, thậm chí là hơi “hoang dã”. Đôi mắt to tròn thường là dấu hiệu của sự nhạy cảm, sâu sắc. Đôi môi và rãnh cười sâu thể hiện đây là người có khiếu hài hước sâu cay và kỳ lạ, tuy nhiên, họ lại thường rất nghiêm túc trong cuộc sống.

Theo các nhà tâm lý học, nếu bạn thích những người mạnh mẽ,cứng rắn thế này, khả năng cao bạn là một người tốt bụng, chan hòa và ấm áp – kiểu người thường tìm kiếm sự bảo vệ. Đây là trường hợp tính cách đối lập thu hút nhau: một người có tính cách mạnh mẽ sẽ phối hợp ăn ý với ai đó có nhẹ nhàng và hiền lành. Hợp tác cùng nhau, các bạn sẽ tạo thành một đội giỏi.

6.

Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ 100% bạn là người thật sự tài giỏi hay mánh khóe, thủ đoạn - Ảnh 8.

Theo các nhà nhân tướng học, một gương mặt trái xoan hài hòa là biểu hiện của người nhạy cảm và có tài. Các chuyên gia cũng lưu ý rằng những người như vậy thường láu cá. Khuôn miệng rộng cũng thể hiện đây là người bất cần và tương đối bảo thủ.

Nếu bạn đến trò chuyện với cô gái này đầu tiên, khả năng cao là bạn làm việc trong ngành nghề liên quan đến sáng tạo hoặc ít nhất là bạn cũng có khả năng sáng tạo. Bạn tốt bụng và dễ gần giống như cô gái trong ảnh. Theo các nhà tâm lý học, những người có mức độ khó tính khác nhau thường khó có thể thể thu hút nhau. Các cấp độ khó tính của họ nên giống nhau để gợi sự cảm thông.

7.

Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ 100% bạn là người thật sự tài giỏi hay mánh khóe, thủ đoạn - Ảnh 9.

Cô gái số 7 có chiếc mũi khá to, chi tiết này cho biết này cô sẽ phải lo lắng nhiều về chuyện tiền nong tuy nhiên cô cũng rất giỏi kiểm soát tình hình và trấn an người khác. Chiếc cằm cân xứng là biểu hiện của tính cách bướng bỉnh, tư duy logic và tự tin. Răng cửa to cho thấy thời thơ ấu người này khá nhút nhát. Còn hình dáng đôi môi của cô gái cho thấy cô rất giỏi thuyết phục người khác và thích được khẳng định bản thân bằng hành động.

Nếu đây là cô gái bạn thấy thu hút, bạn là những người khá thực dụng, bạn biết rõ bản thân muốn gì và nỗ lực hết mình vì mục tiêu đó. Ngoài ra, bạn rất tốt bụng, vui vẻ và cởi mở. Bạn có ý chí mạnh mẽ, vì vậy bạn thích nghi được với mọi môi trường và bạn có thể làm chủ hành vi của mình trong hầu hết mọi tình huống.

8.

Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ 100% bạn là người thật sự tài giỏi hay mánh khóe, thủ đoạn - Ảnh 10.

Những người có khuôn mặt này thường tốt bụng và yêu hòa bình. Họ toát ra một cảm giác thoải mái, họ thu hút những người tử tế, họ không muốn nổi tiếng và ghét thị phi. Chiếc cằm to và nổi bật là biểu hiện của sự tự tin và sức chịu đựng tốt về thể chất. Hình dáng rãnh cười cho thấy đây là một nhà ngoại giao tiềm năng với khả năng giao tiếp duyên dáng. Nhưng lông mày ngắn lại chỉ ra rằng anh ta hơi bốc đồng.

Đây là một trường hợp mà những người tình cách giống nhau bị thu hút bởi nhau. Cũng như anh chàng này, bạn tốt bụng, yêu hòa bình và vui tính. Nhìn bề ngoài bạn có vẻ thích giao lưu và thích ở gần người khác. Nhưng sâu bên trong bạn khá nhút nhát và chỉ cảm thấy thật sự thoải mái với những người thân mà bạn đã tin tưởng.

9.

Bạn sẽ bắt chuyện với ai trong 9 người này, câu trả lời sẽ soi tỏ 100% bạn là người thật sự tài giỏi hay mánh khóe, thủ đoạn - Ảnh 11.

Lông mày đều và dài cho thấy người đàn ông này rất thông minh. Toàn bộ khuôn mặt toát ra sự điềm tĩnh, ổn định và chắc hẳn là ghét những thay đổi đột ngột. Người này hòa hợp hoàn toàn với thế giới, họ có thể là một nghệ sĩ hoặc một nhà khoa học. Chiếc mũi dài hài hòa hoàn hảo với đôi mắt, miệng và cằm là một dấu hiệu cho thấy tính cách mạnh mẽ của họ. Rãnh cười sâu của họ cũng cho thấy người này có thể đã trải qua một điều gì đó khó khăn trong quá khứ.

Kiểu gương mặt này nhìn chung là rất hấp dẫn. Nếu đây là lựa chọn của bạn, chắc hẳn bạn rất sáng tạo, bình tĩnh trước mọi việc và ôn hòa với thế giới. Bạn bè xung quanh thường coi bạn như một “thiên thần” vì tính tình dịu dàng và dễ chịu. Nhiều khả năng bạn cũng là người giàu lòng trắc ẩn.

Theo BrightSide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *