Bí mật loài HUYẾT NGẢI có linh hồn và uống máu người

Tâm linh

Hầu hết giới pháp sư Việt đều truy lùng mẫu Huyết ngải độc thần tướng được cho là chúa tể trong thế giới ngải. Tuy nhiên, giới kiểm lâm khẳng định rằng, ở Việt Nam cái ngải này đã tuyệt diệt từ lâu. Giới tà thuật ko đồng ý điều đó. Họ cho rằng, dòng ngải đó vẫn tồn tại đâu ấy trong vườn nhà một cao thủ tà thuật hoặc ẩn núp nơi nào đấy trong rừng sâu, núi thẳm. Có nhiều lý do để giới tà thuật tin điều đó. Lý do cơ bản nhất là căn cứ vào… giai thoại.

Nuôi ngải như nuôi con so

Theo rộng rãi bậc kỳ lão, ngày xưa ở vùng rừng Bảy Núi (An Giang) và vùng Tây Nguyên, cái ngải chúa này mọc hoang cực kỳ nhiều. Khi còn mọc hoang, ngải chỉ là cây cỏ bình thường. Pháp sư tiêu dùng bùa chú “rước” ngải về vườn nhà “nuôi” rồi “luyện” để ngải linh hồn. Khi được một pháp sư cao tay ấn “nuôi” và “luyện”, ngải sẽ mang vong linh bất diệt. Linh hồn ngải sẽ bám theo pháp sư để bảo vệ như vệ sĩ vô hình.

Khi pháp sư chết đi, “linh hồn” loại ngải chúa tể ấy sẽ bỏ đi lang thang vào trong rừng sâu trú ẩn mặc dầu thể xác tàn lụi. Nó chờ đợi gặp một pháp sư “có duyên” trục về.

Chỉ cần nuôi được 1 cây “huyết ngải” là pháp sư đã chứng minh mình thuộc đẳng cấp cực kỳ hạng trong giới tà thuật. Bởi theo lời đồn, người “yếu cơ” sẽ không “trục” được ngải về nhà khiến cho nó sẽ chết.

Các tài liệu “bí kíp” chép tay lưu truyền và lời nói của những pháp sư đang “hành nghề” cho biết, phép “trục” huyết ngải vô cùng nhiêu khê. Khi phát hiện một “ông” ở rừng, pháp sư nên chờ đến đúng 0 giờ mới tiến hành bứng ngải.

Đầu tiên, pháp sư buộc phải đốt nhang rồi vái lạy 4 phương trời, 10 phương Phật rồi tay bắt ấn quyết trừ vong để các vong hồn ma quỉ không nhập vào thân ngải. Cùng khi đó, pháp sư cần đọc câu thần chú thỉnh ngải “Ohm bok chau bon thum xa…”.

Xong thủ tục lễ, pháp sư dùng máu của mình rưới lên hoa để ngải “no bụng”. Chờ ngải “ăn” xong, pháp sư tiêu dùng 1 củ ngải đen (đã ếm chú, thổi bùa yêu từ hàng tháng trước) phất xung quanh cây huyết ngải để nó bị mùi hương mê hoặc.

Chờ cho huyết ngải bị “lú lẫn” vì bùa yêu, pháp sư mới dùng tay bới nhẹ nhõm bên cạnh gốc. Lúc này, pháp sư phải liên tiếp đọc phổ biến bài thần chú cao cấp để ngải hôn mê. Suốt thời kì “trục ngải” pháp sư ko được để trong người bất cứ món đồ kim mẫu nào. Nếu ko “mộc khắc kim” sẽ làm ngải chết.

Bứng xong, pháp sư cho cây ngải vào chậu cất sẵn một chiếc đất. Để dòng đất này, pháp sư nên tiêu dùng đất sét nặn thành ông táo bếp nấu cơm. Sau khi táo quân đã hoàn tất nhiệm vụ nấu cơm suốt 3 tháng, pháp sư giã nhuyễn thành đất mịn cho vào chậu đất nung để trồng ngải.

Khi về tới nhà, pháp sư để nguyên chậu tiếp tục nuôi hoặc chuyển ngải vào vườn nhà. Đất trồng ngải nênloại đất giã nhuyễn từ táo quân nấu cơm trộn sở hữu cát, tuyệt đối ko để trộn lẫn rác, phân.

Trong 7 ngày đầu, cách 1 giờ, pháp sư phải đọc thần chú cho ngải nghe. Kết thúc ngày trang bị 7, lúc 0 giờ, pháp sư bắt đầu cho ngải ăn bữa thứ 1 bằng máu gà sở hữu pha máu người “nuôi”.

Đến 0 giờ ngày thiết bị 99, nếu ngải vẫn còn sống thì xem như cuộc “trục” ngải thành công. Nếu ngải chết sau ngày đồ vật 99, vong linh ngải vẫn bám theo pháp sư để bảo vệ hoặc tấn công người khác theo lệnh. Tuy nhiên, “công lực” của dòng ngải “chết non” ấy ko “mạnh”. Ngải từ 3 năm tuổi trở lên mới đủ trí khôn luyện thành những cao thủ vô hình.

Ngải càng lớn tuổi, sức học càng mạnh, công lực càng cao. Tuổi của ngải trở nên thước đo công lực phép thuật của người nuôi ngải. Người yếu phép thuật, ngải chỉ sống đến một năm. Pháp sư bậc trung nuôi ngải được 3 năm. Pháp sư cao cường sẽ nuôi ngải sống trường thọ bằng tuổi mình.

Đem được về vườn nhà trồng là một chuyện, nuôi dưỡng để “huyết ngải” tươi rẻ là chuyện khác và luyện để ngải vong linh lại là chuyện khác nữa.

Bí truyền luyện ngải

Giới tà thuật cho rằng, ngải được “nuôi” sẽ sở hữu linh hồn như con người. Ngải dưới 3 tuổi sở hữu tính nết giống một đứa trẻ, cũng giận, hờn, đùa giỡn, hay phá phách và không biết vâng lời.

Để ngải vâng lời, pháp sư bắt buộc dạy bảo bằng các phương thuật ếm, chú gọi là “luyện ngải”. Với những cái ngải khác, họ sử dụng củ để luyện nhưng với huyết ngải, họ dùng hoa.

Mỗi đài hoa huyết ngải luôn sở hữu những giọt nước như giọt sương gọi là “thủy tử”. Pháp sư chờ ngày trăng tròn, dùng 1 chiếc lọ thủy tinh hớt từng giọt thủy tử. Lọ thủy tinh đựng thủy tử được đặt trên bàn thờ tổ dưới một ngọn lửa nến. Hàng ngày pháp sư phải niệm chú vào lọ thủy tử.

Đến ngày trang bị 49, thủy tử vươn lên là một mẫu nước đặc sệt dưới đáy lọ thủy tinh. Lúc này, pháp sư lại sử dụng lọ thủy tử “bẻ răng” rết 49 lần và rắn 49 lần. “Bẻ răng” là bí quyết gọi của việc chiết nọc độc từ 2 con vật này. Lọ thủy tử sở hữu cất nọc rết và rắn lại được để lên bàn độc tổ hong nến và nghe niệm chú 49 ngày nữa cho cô đặc như hắc ín. Pháp sư se chất độc đó thành một viên thuốc tễ gọi là Khalamay.

Mỗi lúc với đám ma, thầy Ba Cao Lãnh xin vào cúng rồi lén nhét Khalamay vào tay thi hài để ngải hút sức sống người chết. Sau 5 lần hút sinh khí, Khalamay sẽ được nhét vào miệng con rắn độc. Sau lúc rắn chết, thầy Ba Cao Lãnh mổ bụng rắn lấy nguyên bao tử với chứa Khalamay ra phơi thật khô rồi tán nhuyễn thành bột đựng vào lọ thủy tinh nhỏ hoặc đổ vào chai dầu gió.

Để thử công năng của ngải, pháp sư “thư ếm” một con chó. Nếu chó lăn ra chết hoặc ko hề hấn gì thì ngải đã bị luyện sai, buộc phải đào hố chôn. Ngải luyện đúng bài nạn nhân ko được chết ngay mà buộc phải chết dần mòn.

Muốn “thư ếm” ai, pháp sư chỉ phải nhúng móng tay út vào bột Khalamay rồi bắt ấn quyết, mồm niệm thần chú. Thủ pháp bắt ấn phổ biến động tác búng ngón tay út về phía đối thủ nghe tí tách. Hồn ngải nghe tiếng tí tách này nhập vào đối thủ. Người bị thư ếm ko chết ngay mà những ngày sau sẽ bị thổ huyết, thủ túc lở loét, bụng trướng, kể lảm nhảm như ma nhập, bệnh nặng dần rồi chết. Người bị “trúng” Huyết ngải độc thần tướng phải đến pháp sư xin tội, cúng lễ “trục” ngải.

Để “trục ngải”, pháp sư bắt buộc sử dụng một mẫu ngải khác vẽ bùa trên giấy rồi đốt thành tro hòa nước lạnh cho bệnh nhân uống.

Rất rộng rãi bậc kỳ lão sống ở vùng đồng bằng sông Cửu Long đã từng tận mắt chứng kiến nạn nhân bị trúng huyết ngải và cả pháp sư trục ngải. Họ khẳng định, người bị thư ếm, chỉ cần uống bùa của pháp sư cao tay ấn là tỉnh táo ngay. Đó là lý do tà thuật tồn tại đến ngày nay.

 

Rất đa dạng bạn hỏi về huyết nhân và hành thi ngải. 

Ad bắt buộc đính chính đến các bạn về những thông tin méo mó trên mạng lúc đăng chuyên chở về hình dáng huyết nhân ngải, bởi mang rất nhiều hình ảnh trên mạng lúc search ra khiến cho tất cả người đã nhầm cây huyết nhân ngải cây hoa xác thối, đã thế nguy hại hơn là mang địa chỉ còn đăng bán cây hoa xác thối mà ghi là huyết nhân ngải, quả là quá sai lầm. Người ko biết cho nó là cây thần mà mang về thờ cúng, trong lúc huyết nhân đâu sở hữu dễ kiếm như vậy.

Huyết nhân hoa nhỏ lí tí như máu, chứ ko to đoành như trên mạng đăng.

Còn hành thi ngải nói thêm chút là người nào luyện được hành thi thì dao kiếm đao súng thuốc độc hay bệnh đau gì cũng ko thịt chết được. Khi hành thi nhập vào chủ nhân nó, các tế bào sẽ bình phục tái sinh lại rất nhanh chỉ trong một giây.

Nhưng các ngải sư thời xưa cực kỳ hiếm với ai mà luyện được hành thi ngải đến trình vong mạng như vậy. Chưa nói người biết được tới hành thi cũng đã siêu hi hữu hoi chứ kểtới nắm giữ được toàn năng của nó, bắt buộc chuyện luyện hành thi ngải nhập tới bạt tử vẫn là một huyền thoại trong giới ngải nghệ thần bí.

tuvihomnay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *