chinh phục cô nàng bạch dương

Bí quyết chinh phục cô nàng Bạch Dương hay nhất năm 2023

Tử vi 12 con giáp

Để chinh phục cô nàng Bạch Dương, điều tối quan trọng là bạn phải duy trì sự tự tin của mình, bạn sẽ có rất ít cơ hội nếu không tự tin. Bạn cần cho cô ấy thấy rằng bạn xứng đáng được cô ấy chú ý, nhưng cũng đừng quá cố gắng vì cô ấy sẽ thấy rõ điều này. Độc giả hãy cùng đón xem mẹo tán đổ phụ nữ cung Bạch Dương nhé.

Bí quyết chinh phục cô nàng Bạch Dương

Để chinh phục cô nàng Bạch Dương, bạn hãy tạo ra một bầu không khí bí ẩn xung quanh bạn, giả vờ rằng bạn có chút mê hoặc cô ấy. Một người phụ nữ Bạch Dương sẽ coi đây là một thử thách, và cứ như vậy… cuộc săn sẽ tiếp tục.

Sự tự do của cô ấy rất quan trọng đối với cô ấy, cuộc chiến giành tình cảm từ người thân yêu của cô ấy là cuộc chiến được một người phụ nữ Bạch Dương ấp ủ và cô ấy cũng mong đợi điều tương tự được đáp lại.

Tuy nhiên khi yêu, cô ấy vô cùng chung thủy, thậm chí có lúc ghen tuông. Cô ấy cần được bạn dành toàn bộ sự quan tâm và thời gian để chứng minh tình yêu đằng sau hành động đó.

Là một người phụ nữ tự tin như vậy, cô ấy không cần ai đó đi theo mà thay vào đó là một người luôn có động lực và năng lượng bình đẳng như cô ấy.

Do đó, phụ nữ Bạch Dương bị thu hút bởi những người đàn ông tự tin, thậm chí hiếm khi thấy mình bị thương. Họ thấy nó vô cùng gợi cảm cho đến khi ranh giới giữa tự tin và kiêu ngạo bị vượt qua.

Bạn phải hành động nhiều hơn là lời nói

Bạch Dương không tìm kiếm một người quá buông thả, họ cần một người đàn ông bình tĩnh và vững vàng để tạo sự cân bằng. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng tính cách độc đoán và đôi khi hung hăng của cô ấy chỉ là một phần của con người cô ấy – cô ấy là dấu hiệu Lửa và có niềm đam mê đi cùng với nó.

Cô ấy không gặp khó khăn gì khi giữ vững lập trường của mình và nói với bạn những gì cô ấy muốn. Mặc dù đây là một đặc điểm đáng ngưỡng mộ nhưng đôi khi nó có thể khiến cô ấy trở nên nóng nảy.

Để chinh phục cô nàng Bạch Dương, bạn cũng phải có khả năng hành động khi cần thiết. Điều đó nói lên rằng, có một ranh giới nhỏ giữa việc khiến cô ấy cảm thấy như bạn đứng cùng cô ấy và khiến cô ấy cảm thấy như bạn đứng trên cô ấy.

Cô ấy không muốn có cảm giác như bạn chế ngự cô ấy – hãy nhớ tất cả những gì cô ấy muốn là đồng phạm với tội phạm, nhưng nếu cô ấy cảm thấy mình không có điều đó thì cô ấy thà ở một mình.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Bạn phải tôn trọng quyết định của cô ấy – Chinh phục cô nàng Bạch Dương

Mặc dù phụ nữ Bạch Dương có thể tỏ ra thô lỗ và hung dữ, nhưng bạn vẫn nên cho cô ấy thấy khía cạnh nhạy cảm của mình nếu bạn muốn đi đến bất cứ đâu cùng cô ấy. Bạn nên tôn trọng sự độc lập của cô ấy, vì phụ nữ Bạch Dương đang tìm kiếm những đối tác coi trọng sự quyết đoán của họ.

Bên cạnh đó để chinh phục cô nàng Bạch Dương,  phải biết cách làm cô ấy bình tĩnh lại. Con dao hai lưỡi ở đây là cô ấy là một người yêu cuồng nhiệt, nhưng đi kèm với đó là một tính khí bốc lửa. Trong những lúc cơn tức giận dâng cao, cô ấy mong bạn chạy đến bên cô ấy và xoa dịu cô ấy. Nếu không, nó sẽ chỉ có tác dụng đổ thêm dầu vào lửa.

Một người phụ nữ Bạch Dương cần biết rằng bạn muốn cô ấy, và những gì bạn muốn làm cho cô ấy một cách lãng mạn… vì vậy hãy nói cho cô ấy biết! Và nói điều đó với cô ấy to, rõ ràng và chậm rãi.

Nếu bạn muốn thu hút một phụ nữ Bạch Dương, bạn cần phải phù hợp với cách tán tỉnh của cô ấy và cho thấy bạn có thể cống hiến hết mình. Khi bạn đã thu hút được sự chú ý của cô ấy, hãy ngồi lại và đợi cô ấy thực hiện động thái tiếp theo.

Mặc dù có sự tự tin và đảm đang cao nhưng phụ nữ Bạch Dương cũng dễ bị tổn thương. Cô ấy cần sự chấp thuận, chú ý và khen ngợi thường xuyên. Cô ấy sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi một người đàn ông có thể thể hiện khía cạnh lãng mạn của cô ấy bằng cách ngưỡng mộ cô ấy, chấp thuận các quyết định của cô ấy và tận hưởng thành công với cô ấy.

Cô ấy không có vấn đề gì khi thể hiện khía cạnh cảm xúc của mình và sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nếu bạn cũng làm như vậy. Phụ nữ Bạch Dương thích sự hào hiệp – vì vậy hãy là một quý ông.

Bạn nên ăn mặc gọn gang, nói chuyện kiên định

Để chinh phục cô nàng Bạch Dương, hãy cố gắng ăn mặc phù hợp với lứa tuổi chín muồi, cư xử hoàn hảo và là người tôn trọng phụ nữ. Những gì cô ấy đang tìm kiếm là một hiệp sĩ – một người mạnh mẽ về thể xác, tinh thần và tâm hồn, với đạo đức kiên định, sự chính trực trong sạch và là người bảo vệ kẻ dưới.

Cô ấy sẽ thích một nơi nghỉ ngơi đầy cảm hứng

Bạn nên có quyền tự do muốn thử bất cứ điều gì. Phụ nữ Bạch Dương thích sự thay đổi và thử nghiệm vì bản tính thích phiêu lưu và linh hoạt của họ.

Cố gắng và làm cho những ngày của bạn trở nên đáng nhớ nhất có thể. Phụ nữ Bạch Dương là người thích phiêu lưu và hướng ngoại, vì vậy bạn cũng cần phải như vậy.

Chẳng hạn, cô ấy có thể không thích một chuyến đi đến bảo tàng, nhưng cô ấy sẽ thích thứ gì đó thể chất với cảm giác hồi hộp. Một nơi nghỉ ngơi lãng mạn trong mắt cô ấy có thể là đạp xe xuống con đường mòn trên núi thay vì tắm nắng ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở nước ngoài.

Mặc dù điều này có thể dẫn đến rắc rối, nhưng bản tính táo bạo của phụ nữ Bạch Dương có nghĩa là họ cũng thích thoát khỏi khó khăn. Kế hoạch phút cuối đi xuống rất tốt.

Những nơi nghỉ ngơi bất ngờ hoặc những kỳ nghỉ cuối cùng chỉ là một vài ví dụ – hãy hành động một cách bốc đồng vì cô ấy và cô ấy sẽ luôn quay lại để biết thêm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2023 nam mạng,nữ mạng

Bạn nên tự tin về sự nam tính của mình

Thái độ vô tư tự nhiên của cô ấy có nghĩa là cô ấy luôn có nghị lực để làm việc đó. Điều cuối cùng bạn muốn làm với một người phụ nữ Bạch Dương là lắng xuống sự đơn điệu và trần tục. Hãy tiếp tục tạo cho cô ấy cảm giác hồi hộp và thử thách, và bạn sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim của cô ấy.

Bạn có thể là người có ước mơ lớn của riêng mình, cùng với động lực và quyết tâm để biến chúng thành hiện thực. Điều đó sẽ khiến cô ấy chú ý. Mặc dù nếu cô ấy nghi ngờ rằng bạn muốn dập tắt ngọn lửa của mình để tiếp lửa cho bạn, cô ấy sẽ đứng dậy và rời đi.

Bạn nên tự tin về sự nam tính của mình và là người không bị đe dọa bởi một người phụ nữ tự tin như nhau. Có thể suy nghĩ trên đôi chân của bạn và tự phát là một cách tuyệt vời để khiến một người phụ nữ Bạch Dương bị thu hút bởi bạn và muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn.

Một điều bạn phải cẩn thận là phụ nữ Bạch Dương có cảm xúc rất phức tạp. Bạn phải có khả năng làm nhiều hơn là chỉ hiểu chúng, bạn còn phải chấp nhận chúng.

Điều này có thể khó thực hiện lúc đầu, nhưng một khi bạn nhận ra rằng bạn phải chấp nhận người phụ nữ Bạch Dương của mình như cô ấy vốn có, với cả mặt tốt và mặt xấu, thì điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một trong những khía cạnh lớn nhất mà phụ nữ Bạch Dương có thể cảm thấy thất vọng là nếu cô ấy cảm thấy như mình không được lắng nghe.

Chinh phục cô nàng Bạch Dương – Bạn nên lắng nghe cô ấy

Bạn phải là một người biết lắng nghe để có thể phản hồi bằng những điều có ý nghĩa thay vì chỉ là lời nói suông. Điều cuối cùng mà cô ấy muốn là bạn có vẻ như bạn đang phớt lờ cô ấy hoặc không chú ý đến cô ấy.

Đây là dấu hiệu bề ngoài đang tìm kiếm một người đàn ông sẽ làm điều này và chấp nhận cả điều tốt và điều xấu. Đôi khi, họ có thể chọn một đối tác mà đối với những người khác, có vẻ như là một sự phù hợp đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, đối với một phụ nữ Bạch Dương, nếu cô ấy có một người mà cô ấy không phải thỏa hiệp với phong cách của riêng mình, thì cô ấy sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Những điều nên tránh với cô nàng Bạch Dương của bạn

Để chinh phục cô nàng Bạch Dương, bạn phải biết trước khi hẹn hò với một phụ nữ Bạch Dương rằng cô ấy sẽ mong đợi quyền kiểm soát mối quan hệ của bạn và bạn cần phải để cô ấy có được điều này. Bất kể bạn quyết đoán như thế nào, không có người đàn ông nào có thể thách thức vị trí chỉ huy của một người phụ nữ Bạch Dương.

Với suy nghĩ đó, tốt nhất bạn không nên tham gia vào những lời nói dối, trò chơi đầu óc hoặc thao túng với một người phụ nữ Bạch Dương.

Đây không chỉ là một trong những bước ngoặt lớn nhất của cô, mà cô sẽ không tha thứ hay quên đi, nhìn thẳng vào sự không chân thành. Cô ấy sẽ tin tưởng bạn miễn là bạn chân thành và trung thực về bản thân.

Bản chất nóng nảy của cô ấy có nghĩa là tính khí của cô ấy có thể bùng phát ngay cả những vấn đề nhỏ nhặt nhất.

Mặc dù bạn nên làm mọi cách để giúp cô ấy giữ bình tĩnh, nhưng bạn không nên để cơn nóng nảy mất kiểm soát của bản thân, vì cô ấy sẽ không chịu được điều này.

Điều này thường có thể dẫn đến đối đầu và tranh cãi. Nếu cuộc trò chuyện bắt đầu đi theo hướng này, bạn nên nỗ lực tích cực để hướng nó sang một hướng mới.

Như đã đề cập trước đó, có một ranh giới giữa sự tự tin và kiêu ngạo mà phụ nữ Bạch Dương không nên vượt qua. Điều này áp dụng vào mọi lúc, trừ khi bạn có thể biến nó thành khiếu hài hước của mình.

Bạn nên là 1 người đàn ông chung thủy

Cô ấy có nhu cầu được yêu thương, nhưng cũng muốn được kiểm soát. Điều này rất quan trọng cần nhớ nếu bạn muốn thu hút cô ấy.

Phụ nữ Bạch Dương thích sự hung phấn có phần hơi bạo lực trong tình dục và những cuộc trò chuyện tán tỉnh diễn ra sớm trong một mối quan hệ, nhưng cô ấy cũng tin rằng điều này cũng nên tiếp tục theo thời gian. Cô ấy sẽ nhanh chóng cắt đứt quan hệ nếu mối quan hệ bắt đầu trở nên công thức.

Để chinhg phục cô nàng Bạch Dương, đừng cố gắng ép buộc cô ấy bất cứ điều gì hoặc bắt cô ấy làm bất cứ điều gì cô ấy nếu không muốn có thể là 1 sự thảm họa. Phụ nữ Bạch Dương yêu thích sự độc lập và tự do, họ có chính kiến ​​của riêng mình trong mọi việc và không điều gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

Không chung thủy hoặc thiếu lòng trung có thể bạn sẽ hưởng cơn thịnh nộ của phụ nữ Bạch Dương – cô ấy phải là số một trong mắt bạn chứ không kém gì.

Phụ nữ thuộc dấu hiệu này là những người hướng ngoại. Họ truyền đạt cảm xúc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, khó hiểu được sự nhút nhát vốn có ở các dấu hiệu khác. Nếu bạn là người ngại ngùng, có lẽ tốt nhất là bạn nên gạt nó sang một bên trong những buổi hẹn hò đầu tiên.

Phụ nữ Bạch Dương hiếm khi có xu hướng phức tạp, trên thực tế họ thường khao khát sự đơn giản. Cô ấy sẽ không cố chơi các trò chơi đấu trí với bạn và sẽ luôn trực tiếp chỉ bảo cho bạn mọi thứ thay vì mong đợi bạn tự giải quyết.

Cô ấy sẽ chỉ nhấn mạnh ý nghĩa của tình yêu nếu nó thực sự có ý nghĩa với cô ấy. Hiểu được điều này là chìa khóa để ở bên một người phụ nữ Bạch Dương. Hãy đơn giản hóa mọi thứ và khiến cô ấy vui vẻ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2023 nam mạng,nữ mạng

Những điều bạn cần lưu ý về nữ Bạch Dương

Một người phụ nữ Bạch Dương sẽ luôn sát cánh bên bạn và nâng bạn lên khỏi đôi chân của mình. Hãy đối xử với cô ấy bằng tình yêu thương, sự đánh giá cao và sự chung thủy, và cô ấy sẽ trả ơn bạn bằng cách hoàn thành cuộc sống tình cảm của bạn cho phù hợp.

Bạn sẽ cần phải kiễng chân khi hẹn hò với một phụ nữ Bạch Dương, và hãy dành thời gian cho cô ấy và thể hiện sự chú ý đến từng chi tiết.

Phụ nữ Bạch Dương luôn mong đợi người đàn ông của mình chu đáo, đến nỗi cô ấy cũng mong bạn cảm thấy may mắn vì đã được trao cơ hội để yêu cô ấy!

Cô ấy dễ dàng nhìn thấu những lời khen có cánh, vì vậy để chinh phục cô nàng Bạch Dương tốt nhất bạn nên cẩn thận với lời nói của mình. Điều đó không có nghĩa là bạn không nên khen cô ấy chút nào, nhưng không cần thiết phải có những bài thơ, lá thư và những cử chỉ thái quá khác – một nhận xét đơn giản và chân thực về mái tóc hoặc vẻ ngoài của cô ấy sẽ còn tiến xa hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *