Buồn thay, nàng giáp này càng hy sinh nhiều càng bị người yêu lạnh nhạt

Tử vi

Thứ Năm, 14/09/2017 10:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình yêu có thể cho người ta lên thiên đàng, cũng có thể kéo ta xuống địa ngục. Ai là những con giáp nữ càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt, cùng xem nhé.

 

Người ta thường nói, dù bạn có tốt với người đến đâu cũng chỉ nên ở mức độ vừa phải mà thôi, cho đi quá nhiều dễ khiến cho người khác cảm thấy đó là chuyện dĩ nhiên phải thế. Đến lúc bạn không tận tâm tận lực hy sinh được như thế nữa, có khi lại bị trách móc đủ điều.

con giap nu cang hy sinh nhieu vi tinh yeu cang de bi lanh nhat
 

 

Kì thực trong chuyện tình cảm cũng như vậy. Chẳng thế mà người ta nói mối quan hệ yêu đương cứ phải như con chó và cục xương. Cho vừa đủ thì đẹp, cho ít thì phải theo đuổi, mà cho nhiều thì dễ chán chường. Chưa chắc bạn hy sinh hết mình cho người yêu mà đã khiến người ta ngày càng yêu thương bạn, ngược lại còn có thể gây phản tác dụng nữa đó. 

 

Hãy cùng xem tử vi để biết đâu là những con giáp nữ càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt nhé.

 

1. Cô nàng tuổi Dậu

tuoi dau quantaam thai qua
 

Dù là trong cuộc sống hay trong tình yêu, nữ tuổi Dậu đều là người rất kĩ tính. Họ tính toán, lên kế hoạch mọi chuyện kĩ càng, biết chăm lo vun vén cho gia đình, là mẫu vợ hiền mẹ đảm trong truyền thuyết, là bà nội trợ không chê vào đâu được.

 

Có điều con giáp này có một điều, tuy tốt nhưng lại thành khuyết điểm chí mạng, họ coi người mình yêu là trung tâm cuộc sống, mọi chuyện của người ấy họ đều muốn quản. Mặc dù nhiều lúc họ làm cũng vì ý tốt, muốn quan tâm chăm sóc cho người yêu nhưng vô tình lại khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và áp lực khi bị quản chế từng ly từng tí. Cô nàng tuổi Dậu à, cố gắng sửa đổi điều này để không là con giáp nữ càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt nhé.

 

2. Cô nàng tuổi Thìn

tuoi thin quyet dinh moi thu
 

Trong số 12 con giáp, cô nàng cầm tinh con Rồng là người có tài năng xuất chúng, cũng thông minh tuyệt đỉnh, chính vì thế mà họ thường rất tự tin vào bản thân mình. Khi yêu, họ cũng thích dùng cách thức của riêng mình để chăm sóc cho người yêu.

 

Có điều dao sắc không gọt được chuôi, thông minh phản thông minh, họ thường cho rằng cách nghĩ của mình là đúng, áp dụng thẳng ý kiến của mình đối với những việc liên quan đến đối phương, cho rằng như vậy mới là tốt nhất.

 

Nhưng họ có làm hết mình đến thế nào thì cũng chưa chắc đã được người ấy đón nhận ý tốt của mình, bởi rất nhiều lúc họ tự tin quá mức đến nỗi mù quáng, ham muốn khống chế khiến họ muốn mọi người nhất nhất tuân theo ý của mình. Khi bị từ chối, họ cảm thấy tổn thương vì không ai hiểu được mình. Ngược lại, đối phương cũng thấy khó chịu khi quyền riêng tư bị xâm phạm, mệt mỏi vì bị chăm sóc thái quá, mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Chính vì thế mà cô gái tuổi Thìn thường bị xem là nàng giáp dễ gặp trắc trở đường tình duyên.

 

3. Cô nàng tuổi Mùi

tuoi mui gay ap luc
 
Cô gái này tính tình hiền thục dịu dàng,cũng rất thích chăm sóc người khác. Khi đã có người yêu thì tất cả mối quan tâm của cô nàng dồn cả vào người yêu. Dù người đó có tồi tệ đến đâu, gây ra đủ chuyện rắc rối thế nào thì họ cũng vẫn cam tâm tình nguyện đi theo sau thu dọn hậu quả. Cô nàng này quả thực là con giáp mù quáng trong tình yêu.

 

Với cô gái tuổi Mùi, họ cảm thấy những việc mình làm vì người yêu là hoàn toàn xứng đáng, không có gì phải nhẫn nhịn thiệt thòi cả. Cũng chính vì suy nghĩ đó của họ mà bản thân người yêu của họ cũng coi những điều họ làm cho mình là lẽ tất nhiên mà người yêu phải hy sinh, để rồi tới cuối cùng coi cô gái mình yêu như ô-sin, thoải mái sai phái đủ kiểu.

 

4. Cô nàng tuổi Mão

tuoi mao noi nhieu
 

Bi kịch khiến cho cô gái này rơi vào hàng ngũ con giáp nữ càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt là vì bước vào cung điện tình yêu, họ hiện nguyên hình là một bà mẹ trẻ. Yêu thương mù quáng, họ chăm lo mọi chuyện trong cuộc sống của người yêu, họ làm rất tốt, nhưng cũng như những bà mẹ, họ không ngừng than vãn trách móc đủ điều. 

 

Người tuổi Mão hễ rơi vào lưới tình là say mê trong đó, dốc hết con tim để yêu, chuyện gì họ làm cũng suy nghĩ cho người mình yêu. Chỉ cần họ thấy người yêu làm gì không đúng là ngay lập tức nhắc nhở, khiến cho đối phương cảm thấy phiền phức, chán ghét.

 

Không phải ai nhận được sự quan tâm cũng cảm kích, không phải sự hy sinh bỏ ra đều được đáp đền. Yêu thương là quan tâm, nhưng đừng để mọi chuyện trở nên mù quáng, khiến cho tình cảm phai phôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *