Cá phong thủy mang may mắn, giúp gia chủ gặt hái tài lộc

Phong thủy hôm nay

Đây là các loài cá phong thủy, nuôi trong nhà giúp gia chủ sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nở rộ

Cá phong thủy mang màu sắc đẹp rực rỡ, chủng cái đa dạng. Cá phong thủy vừa với thể khiến cho cá cảnh trong nhà, vừa sở hữu thể thăng bằng phong thủy cho gia chủ, xua đuổi vận rủi, cầu tài, cầu lộc cho cả gia đình. Vậy cái cá phong thủy nào ưng ý với gia đình?

Dưới đây là 7 mẫu cá phong thủy bậc nhất để những gia chủ lựa chọn.

Cá koi

Cá Koi
Cá Koi

Cá koi là mẫu mẫu chép được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong các hồ nhỏ. Cá koi là chiếc cá cảnh được nuôi lâu đời, ý nghĩa tâm linh, cầu chúc những điều rẻ đẹp cho gia đình. Tuy nhiên, cá koi cũng là chiếcphải nuôi ở trong không gian lớn. Những nhà nhỏ thường ko nuôi loài cá này vì diện tích hạn chế.7 loài cá phong thủy <span class='marker'>với</span> ý nghĩa may mắn, <span class='marker'>thấp</span> lành, giúp gia chủ gặt hái tài lộc - 2

Cá rồng vàng

Cá rồng vàng nguồn gốc từ giang sơn Malaysia. Vảy của loài cá này màu vàng, mắt màu đỏ, ý nghĩa cầu tài lộc. Cá rồng vàng là thú chơi thịnh hành trong giới người mê cá cảnh, đặc thù là giới doanh nhân.

Loài cá rồng sở hữu thân hình dong dỏng dài, vẩy tựa vẩy rồng, dáng bơi khoan thai, biểu đạt cho tư thế quân tử và sự uy nghi. Cá rồng vàng tính khí ôn hòa, sở hữu thể được nuôi chung mang những loài cá nhân đức khác.

Cá tài phát

Cá tài phát sở hữu màu hồng nhạt được xem là loài cá với đến vận may, tiền của vào nhà. Cá tài phát cũng phải được nuôi ở trong những chiếc bể sở hữu kích cỡ lớn. Nếu chưa sở hữu điều kiện tìm cá rồng, bạn cũng mang thể chọn một vài chú cá tài phát để cầu tài lộc cho gia đình.

Cá rồng đỏ

Cá rồng đỏ là loài cá siêu quý hi hữu mang khởi thủy từ Indonesia. Trong phong thủy, cá rồng đỏ mang ý nghĩa giúp con người phòng tránh tai ương, giải trừ vận hạn. Sau này, cá rồng đỏ quá nức danh cần thường được giới nhà giàu săn lùng. Hiện nay, loại cá này đã bị giảm thiểu tậu bán.

Các loài cá phong thủy khác

Cá Huyết Anh Vũ

Cá Huyết Anh Vũ còn gọi là cá két đỏ. Loại cá này với thể được nuôi trong các bể cá cảnh đặt ở vị trí thuận tiện để hóa giải sát khí. Đây là mẫumang tính cách mạnh mẽ phải sở hữu thể giúp gia chủ cầu bình an khi hướng của ngôi nhà hay căn phòng đặt ở vị trí không thuận lợi.

Ảnh minh họa

Cá chép vàng

Cá chép vàng được coi là chiếcsở hữu lại sự giàu sang, phú quý cho gia chủ. Cá chép vàng đại diện cho sự sung túc, sự vươn lên mạnh mẽ và sức mạnh tiềm tàng từ bên trong. Vậy nên, phổ biến gia đình đã nuôi cá chép vàng để cầu mong may mắn, thinh vượng và bình an cho gia đình.

Ảnh minh họa

Cá La Hán

Cá La Hán là cáimang dạng hình đặc biệt, màu sắc đa dạng, thú hút những người nuôi cá cảnh phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, cá La Hán với lại sự hưng thịnh vượng, may mắn, marketing phát đạt. Cá càng đa dạng vảy óng ánh, màu sắc đẹp sỡ và gù càng to thì càng mang lại đa dạng tài lộc, tiền nong vào nhà.

*Thông tin trong bài chỉ sở hữu tính chiêm nghiệm, tham khảo.

5 <span >luật lệ</span> <span >xếp đặt</span> bàn uống nước theo phong thủy để tài lộc gõ cửa, phú quý <span >đến</span> nhà

Quy tắc sắp xếp bàn uống nước theo phong thủy rước tài lộc

Từ khóa liên quan:

  • Nuôi cá theo tuổi
  • Số lượng cá phong thủy
  • Nuôi cá tuổi Tý
  • Các loại cá
  • Nuôi cá may con
  • Nuôi cá tuổi Dậu
  • Ý nghĩa bể cá phong thủy
  • Nuôi cá tuổi Ngọ

Bài viết liên quan:

Theo Sỹ Hoàng ( Tử vi hôm nay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *