đường chỉ tay tài vận

Cách xem đường chỉ tay tài vận, biết ai có số phú quý

Nhân tướng học

Có rất nhiều vận may khác nhau trong tay của chúng ta, bao gồm cả gia tài của cải của chúng ta. Nhưng ít ai biết rằng, đường chỉ tay tài vận được chia thành vận may tài sản dương và vận tài phú quý một phần. Nếu bạn muốn biết khối tài sản giàu có một phần của mình, bạn phải xem xét khối tài sản tích cực của mình một cách tổng thể.

Đường chỉ tay tài vận nằm ở đâu? Độc giả hãy cùng đón xem nhé.

Cách xem đường chỉ tay tài vận

Ở gốc ngón tay của chúng ta có một chỗ lồi nhẹ theo lòng bàn tay, người ta gọi chỗ phồng này là ba quả đồi. Ba ngọn đồi bao gồm Liqiu, Xunqiu và Kunqiu. Đó là gốc của các ngón tay phồng lên trong lòng bàn tay.

Xem thêm: Xem tướng mặt của người thông minh, tài giỏi

Nếu ba quả đồi của người này đầy đặn, hồng hào thì có nghĩa là vận may tài lộc của người này sẽ tốt hơn, vận may tài lộc tích cực không ngừng tăng lên, vận may tài lộc một phần ổn định, vừa phải dễ gặp vận may, nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt. , giá trị của sự giàu có sẽ rất tuyệt vời.

Nhưng ba phần là may mắn, bảy điểm phụ thuộc vào sự chăm chỉ. Ngay cả khi không có tướng tay như vậy, những người bình thường chỉ có thể thành công nếu họ nắm bắt cơ hội, cải thiện bản thân và củng cố mục tiêu và ước mơ của mình.

Đường chỉ tay tài vận nằm dọc

Ví dụ, nếu có những đường chỉ tay tài vận ở phần dưới của ngón áp út trong lòng bàn tay của một người, thì vận may giàu có của người đó không tồi. Vì dòng này tượng trưng cho lộc của chúa.

Đối với những người có kiểu chỉ tay này, lợi tức đầu tư sẽ cao hơn. Ngón trỏ và ngón giữa được đưa lại với nhau bằng một khoảng trống ở giữa. Những người có đường chỉ tay này sẽ thành công và gặp nhiều may mắn.

Đường chỉ tay tài vận, là một đường thẳng đứng ngắn bắt nguồn từ gò sao Thủy (gốc của ngón tay út). Tốt hay xấu là một dòng quan trọng cho vận may tiền bạc. , dù trong hoàn cảnh nghèo khó, nhưng khi tài lộc được cải thiện, các đường nét cũng trở nên tốt hơn.

Đường tài vận có biến động

Nhiều người lận đận trong cuộc đời, khó gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Đối với loại người này, đường chỉ tay tài vận trên lòng bàn tay nhìn chung có biến động, nên chú ý đề phòng tiền của có thể bị người khác chiếm đoạt.

Đa số những người này sẽ có của cải một phần hoặc giàu có bất chính, nhưng họ cũng có thể gây rắc rối vì tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *