Cải thiện phong thủy nhà vệ sinh với những loại cây quen thuộc

Phong thủy

Thứ Sáu, 14/10/2016 10:28 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Phong thủy nhà vệ sinh cần được cải thiện mỗi ngày bởi nơi đây âm khí và uế khí rất nặng, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, vận trạch của chủ nhân. Hãy bày những loại cây cát tường dưới đây vào nhà vệ sinh để không còn phải lo lắng gì nữa.

Cai thien phong thuy nha ve sinh voi nhung loai cay quen thuoc hinh anh 2
 
Phong thủy nhà vệ sinh không quá phức tạp như các khu vực khác trong ngôi nhà. Chỉ cần đặt đúng vị trí, chọn đúng hướng cửa và vệ sinh sạch sẽ là ổn thỏa. Ngoài ra, nên bày một chậu cây nho nhỏ trong về vệ sinh để mang tới không khí xanh tươi, trong lành, hút bớt xú khí. Hãy chọn một các loại cây được gợi ý dưới đây.

 

1. Cây lưỡi hổ có thể sống ở nơi nhiều hơi nước lại có tác dụng hóa sát, giải trừ uế khí rất tốt. Phòng vệ sinh không thông gió được, hơi ẩm lớn bày là thích hợp.

 

2. Cây thường xuân xanh tươi có thể làm sạch không khí, tiêu diệt vi khuẩn, lại là loại thực vật ưa ẩm ướt, rất thích hợp để bày trong nhà vệ sinh. Loại cây này dễ tròng, mau lớn, không mất công chăm sóc nhiều và có ý nghĩa khá may mắn.

 

3. Lô hội không chỉ có tác dụng hấp thu khí bẩn mà còn sống lâu, bền bỉ, giúp tô đẹp cảnh quan không gian. Lô hội cũng có tác dụng về làm đẹp, một công đôi việc luôn.

Cai thien phong thuy nha ve sinh voi nhung loai cay quen thuoc hinh anh 2

Cây lưỡi hổ có tác dụng hóa sát, giải trừ uế khí rất tốt 

4. Cây bạc hà lá có mùi thơm dễ chịu, thanh tẩy không khí, sát trùng, tiêu độc, áp đảo xú khí và có lợi cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Lá bạc hà còn có thể xua đuổi côn trùng, muỗi,…

 

5. Cây lá ngải mùi nồng đậm, vị lạ, có thể làm sạch không khí, giảm xú uế, đặc biệt có tác dụng tốt cho bệnh nhân mắc chứng đau đầu, mất ngủ, kém ngủ.

 

6. Cây lan điếu có tác dụng như một chiếc máy lọc không khí, bày trong nhà dù ở bất cứ chỗ nào cũng đều rất tốt cho sức khỏe. Phong thủy nhà vệ sinh sẽ được cải thiện đáng kể nếu đặt một chậu lan điếu, vừa làm sạch không khí, hút mùi lại cát tường, may mắn, ngăn chạt sát khí từ đây bay ra.

Ngoài cách cải thiện phong thủy nhà vệ sinh với những loại cây quen thuộc, bạn cũng nên biết thêm: Đặt bồn cầu sai phong thủy, xú uế và hung hiểm chạy thẳng vào nhà

Bạn cũng có thể xem thêm các bài viết về phong thủy nhà vệ sinh sau đây:

Thái Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *