Chỉ ra người đàn ông có bát tự đào hoa, cả đời đa tình

Tử vi

Thứ Sáu, 17/06/2016 15:38 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người đàn ông có bát tự đào hoa thì tính phong lưu, đa tình, nhân tình yêu, người yêu lắm, đời sống tình cảm phong phú nhưng cũng không kém phần trắc trở.

Chi ra nguoi dan ong co bat tu dao hoa, ca doi da tinh hinh anh 2
 

1. Thiên Quan và Thiên Tài vượng

 

Đàn ông có bát tự đào hoa thì cả Thiên Quan lẫn Thiên Tài đều vượng, trời sinh năng lực cùng sức hấp dẫn người khác phái. Bát tự có Chính Quan thì khát vọng lớn, dục vọng nhiều. Bát tự có Thiên Tài vượng thì tính tình hay thay đổi, duyên phận không sâu nhưng lại nhiều mối quan hệ nam nữ không rõ ràng. Thiên Quan cùng thiên tài kết hợp sẽ tạo ra cách cục tử vi đào hoa, đàn ông ngoại tình, yêu đương vụng trộm dù đã có gia đình. 

2. Thiên Chính Tài hỗn tạp

 

Cả Thiên Tài và Chính Tài đều vượng thì đường tình duyên không mấy bình an, đối với người khác phái không có chừng mực. Người này phương thức phong lưu rất nhiều, tính cách hấp dẫn, đa tài, tràn ngập dục vọng và phong tình. Lợi dụng tình cảm để đạt được mục đích, lừa gạt người khác. 

 

Trường hợp này được gọi là hạ đẳng phong lưu, đường tình trắc trở, với ai cũng không lâu bền, thật tình thì ít, chơi bời thì nhiều.

Chi ra nguoi dan ong co bat tu dao hoa, ca doi da tinh hinh anh 2
 

3. Thương Quan và Chính Tài vượng

 

Thương Quan chủ thủ đoạn, Chính Tài chủ về người vợ, người có cả hai đều vượng thì không biết tiết chế tình cảm, duyên phận nhiều nhưng không sâu, tình cảm hời hợt. Người này giả phong lưu, tức là chỉ phong tình vì vẻ ngoài, thực chất không có nhiều lưu luyến, nhân duyên thực sự không vượng nên yêu nhiều mà không có kết quả. 

 

Lá số tử vi đào hoa này chỉ ra, làm người có thủ đoạn, biết cách dùng tình yêu để thu lợi ích nhưng lại không sâu sắc, Thương Quan dễ làm mình tự tổn thương, gây họa cho bản thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *