Chia buồn, 4 con giáp này cực kì dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn

Tử vi

Thứ Năm, 31/08/2017 09:43 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Xui rủi là điều chẳng ai mong muốn, song không may lại có 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn. Lịch ngày tốt xin có đôi lời nhắc nhở, hy vọng các bạn đều được bình an.

 

Tuy nhiên, đôi khi phòng tránh là một chuyện, song dù làm tốt đến đâu thì 4 con giáp sau vẫn dễ gặp những điều xui xẻo, đen đủi trong tháng cô hồn, bởi phạm phải xung sát trong tháng này. Vậy đó là những con giáp, hãy cùng tìm hiểu với Lịch ngày tốt nhé.

 

1. Người tuổi Tị hoặc người sinh vào tháng 8 âm lịch

tuoi ti de tai nan
 

Huyết quang đao sát, tiền tài thấu chi.

 

Người cầm tinh con Rắn hay những người sinh vào tháng 8 lịch âm trong tháng cô hồn cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân, bởi đây là thời điểm mà bạn có thể gặp phải những tai họa bất ngờ, tai nạn hoặc bị thương tật, chảy máu, ứng với họa huyết quang. Những tai họa này khiến cho bạn thất thoát tiền của, tài lộc tổn hao.

 

Tốt nhất với những chuyện mình chưa quen thuộc thì chớ nên cố ý động vào kẻo mang họa vào thân, cũng nên tránh xa những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn. Chuyện tình cảm cũng dễ bị đào hoa dữ đeo bám, không phân biệt được đúng sai tốt xấu.

 

Ngoài việc chú tâm cẩn trọng giữ gìn sức khỏe, tỉnh táo trong chuyện tình cảm thì người tuổi Tị hay những người sinh vào tháng 8 âm lịch cũng có thể đeo thêm đá mặt trăng phong thủy để cầu bình an.

 

2. Người tuổi Dần,  người sinh vào tháng 10 âm lịch

tuoi dan gap den dui
 

Mệt mỏi nguy khốn, sức khỏe kém an yên.

 

Người tuổi Dần là 1 trong 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn, ngoài ra người sinh vào tháng 10 âm lịch cũng là đối tượng cần cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn sức khỏe.

 

Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Nên hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực. Cần tìm thời gian để thả lỏng tinh thần, thoải mái về thể chất. Cũng có thể mang theo mình vòng tay có hình Địa Tạng Bồ Tát để xua tan vận hung đeo bám.

 

3. Người tuổi Sửu, người sinh vào tháng 7 âm lịch

tuoi suu de benh tat
 

Tai nạn xe cộ, vỡ đầu chảy máu.

 

Tháng cô hồn nhiều điều kiêng kị, không thể làm ngơ, đặc biệt là với người sinh tháng 7 âm, tháng cô hồn và người tuổi Dần – con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn. Trong tháng này, có việc đi đâu hay đơn giản là khi tham gia giao thông cũng cần phải đặc biệt tập trung chú ý, chỉ lơ là một chút cũng có thể gây tai nạn.

 

Trong công việc đừng nóng vội bốc đồng, dễ gây tai họa. Dù là đi bộ hay đi xe thì cũng phải tập trung tinh thần, tuyệt đối không phân tâm làm những chuyện khác. Nghe điện thoại khi chạy xe là điều tối kị. Để bế quan hóa sát, có thể đeo thêm vật phẩm phong thủy, tốt nhất là nam đeo Quan Âm, nữ đeo Di Lặc.

 

4. Người tuổi Dậu, người sinh vào tháng 4 âm lịch

tuoi dau pham thai tue
 

Thái Tuế xung sát, tiểu nhân quấy nhiễu.

Người tuổi Dậu trong năm 2017 phạm Thái Tuế nên trong tháng 7 âm lịch càng phải cẩn thận hơn. Đây cũng là con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn, trong tháng hành sự cẩn trọng là hơn, chớ làm việc xấu kẻo vận hung ám vào người.

 

Ngoài ra còn có người sinh tháng 4 âm lịch cũng dễ gặp nhiều điều đen đủi trong tháng cô hồn. Trong công việc nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại, cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân. 

 

Lịch ngày tốt cũng khuyên người tuổi Dậu, người sinh vào tháng 4 âm lịch nên đeo đá thạch anh đen để cản sát khí, phòng tiểu nhân, bình an đi qua tháng cô hồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *