chiêm tinh tháng 2 năm 2022

Chiêm tinh tháng 2 năm 2022- Sao Kim kết hợp với Sao Hỏa

Bói thần số học

Chiêm tinh tháng 2 năm 2022 là dữ dội là một cách nói quá. Tháng 2 năm 2022 giống như một ngọn núi lửa sắp phun trào. 

Điểm nổi bật của tháng là sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa ở cung Ma Kết. Hai người yêu nhau sẽ nắm tay nhau trong một quả cầu kết hợp trong cả tháng, thời gian dài bất thường.

Độc giả hãy cùng đón xem dự đoán chiêm tinh tháng 2 năm 2022 nhé.

Dự đoán chiêm tinh tháng 2 năm 2022

Sự kết hợp trở nên chính xác vào ngày 16 tháng 2, khi sao Hỏa, tự tin và kiên định trước dấu hiệu tôn vinh của mình, quét sạch sao Kim khỏi chân cô ấy. Trái tim của chúng ta thức dậy để thôi thúc hành động.

Sao Kim, vẫn còn hơi buồn ngủ sau quá trình ngược dòng, sẽ từ từ tỉnh lại, phù hợp với tốc độ của sao Hỏa và cả hai sẽ ở cùng một mức độ trong một kỷ lục trong hai tuần!

Hai người yêu nhau sẽ lại tồn tại vào ngày 6 tháng 3 năm 2022 ở 0 ° Bảo Bình, với một ý thức mới về mục đích.

Cho đến lúc đó, họ phải gặp Vua của thế giới ngầm, Pluto. Sao Diêm Vương là hành tinh của sự thật cao hơn – Sao Diêm Vương muốn chúng ta dũng cảm và đặt trái tim của chúng ta đúng chỗ. Ý định của chúng ta phải rõ ràng như pha lê, loại bỏ bản ngã. Đây không phải là cuộc gặp gỡ dành cho những người yếu tim.

Xem thêm: Bói thần số học tại đây

Nếu sự kết hợp giữa Sao Kim-Sao Hoả-Sao Diêm Vương không đủ mãnh liệt, tiểu hành tinh Vesta – và vào ngày 26-27 tháng 2, Mặt Trăng – sẽ tham gia vào một cuộc gặp gỡ kỳ lạ.

Vesta là người canh giữ ngọn lửa thiêng bất diệt. Mặt trăng là linh hồn của chúng ta.

Khi Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Diêm Vương, Vesta và Mặt Trăng kết hợp với nhau trong một nghi lễ thanh lọc linh hồn – phần con người chúng ta là sự thật, bản chất của chúng ta – sẽ tỏa sáng, khi Sao Kim và Sao Hỏa hôn nhau trên bầu trời buổi sáng. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng như những gì chúng ta thực sự muốn.

Khám phá này có thể khiến chúng ta ngạc nhiên vì nó có thể nói lên một phần tâm lý của chúng ta mà chúng ta đã tắt hoặc không thừa nhận nhiều. Mặt trời, một biểu tượng cho những gì có thể nhìn thấy và thừa nhận, không phải là một phần của cây hoa trà. Mọi thứ diễn ra trước bình minh. Mặt trời bị mất tích trong bức tranh.

Đến rạng sáng, họ sẽ trở lại làm việc, ngay trước khi chủ của họ trở về từ nhà thờ. Lễ kỷ niệm ban đêm này là một phép ẩn dụ tuyệt vời cho phần mặt trăng, sáng tạo, ham muốn thúc đẩy tâm hồn của chúng ta đôi khi theo những cách vô thức.

Chỉ vì đầu bếp và người hầu có ‘chủ’ và nghĩa vụ (Mặt trời) không có nghĩa là họ sẽ không tôn trọng sao Kim và sao Hỏa của mình.

Sự kết hợp giữa Sao Kim-Sao Hoả-Sao Diêm Vương-Mặt Trăng-Mặt Trăng nói lên con người của chúng ta, về những mong muốn và ước muốn của chúng ta mà chúng ta thường đè nén và không mang lại nhận thức có ý thức.

Ngày 1 tháng 2 năm 2022 – Chiêm tinh tháng 2 năm 2022

Theo dự đoán chiêm tinh tháng 2 năm 2022, vào ngày 1 tháng 2 năm 2022, chúng ta có Mặt Trăng Mới ở 12 ° Bảo Bình.

Mặt Trăng Mới là sao Thổ liên hợp và sao Thiên Vương vuông góc. New Moon này sẽ đi đầu một số chủ đề năm 2021 như các hạn chế của Covid.

Tin tốt là đây là lần tạm lắng cuối cùng có hình vuông Sao Thổ-Sao Thiên Vương đáng sợ. Từ tháng 3 trở đi, chúng tôi sẽ có nhiều chủ đề thân thiện hơn để làm việc.

Ngày 4 tháng 2 năm 2022 – Sao Thủy đi thẳng

Tin tốt: Theo dự đoán chiêm tinh tháng 2 năm 2022, vào ngày 4 tháng 2 năm 2022, sao Thủy đi thẳng vào cung Ma Kết. Tin không tốt cho lắm: Các trạm sao Thủy gần sao Diêm Vương, vì vậy quá trình này có cường độ cao nhất có thể.

Tất nhiên, sao Thủy đi thẳng là một điều tuyệt vời, vì những chủ đề bị mắc kẹt trong 3 tuần qua cuối cùng cũng sẽ được gỡ bỏ. Tuy nhiên, do sự xem xét kỹ lưỡng của sao Diêm Vương, chúng tôi muốn hết sức lưu tâm và trung thực trong cách chúng tôi tiến lên phía trước.

Xem thêm: Dự Đoán Chiêm Tinh 2022 – Có Nhiều Phép Màu Ở Mọi Nơi

Ngày 5 tháng 2 năm 2022 – Sao Thổ kết hợp với Mặt trời

Theo chiêm tinh tháng 2 năm 2022, vào ngày 5 tháng 2 năm 2022, Mặt Trời hợp với sao Thổ ở 15 ° Bảo Bình. Mặt trời kết hợp với sao Thổ là một quá trình nghiêm trọng sẽ kiểm tra những cam kết của bạn đối với tầm nhìn của bạn.

Một sự kết hợp cũng là một sự khởi đầu mới. Chúng ta có một lần kết hợp Mặt trời-Sao Thổ mỗi năm và đó là cơ hội hàng năm của bạn để tạo ra một dự án Sao Thổ mới. Các dự án của sao Thổ là bất kỳ dự án nào đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ, cam kết và thành thạo.

Ngày 6 tháng 2 năm 2022 – Chiêm tinh tháng 2 năm 2022

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2022, sao Hỏa ở hình vuông cung Ma Kết, Chiron ở cung Bạch Dương.

Các khía cạnh Chiron căng thẳng kích hoạt sự bất an của chúng tôi. Với sao Hỏa vuông góc Chiron, chúng ta có thể cảm thấy khó khăn hơn trong việc khẳng định bản thân, có thể lần thứ hai chúng ta đoán được hành động của mình, cảm thấy vụng về hoặc thiếu sót.

Tất nhiên, Chiron, Người chữa lành vết thương cũng mang đến cơ hội để biến những bất an này thành một món quà. Hình vuông là lời mời khẳng định bản thân (sao Hỏa) bằng sự đồng cảm, ý thức về cách hành động của chúng ta tác động đến người khác.

Ngày 11 tháng 2 năm 2022 – Sao Thủy kết hợp với Sao Diêm Vương

Theo chiêm tinh tháng 2 năm 2022. vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, sao Thủy hợp với sao Diêm Vương ở góc 27 ° Ma Kết. Năng lượng của quá trình này đã được tích lũy trong hơn 2 tuần.

Sự kết hợp giữa Sao Thủy-Sao Diêm Vương cuối cùng này sẽ mang đến một độ phân giải và rõ ràng rất cần thiết. Sự kết hợp có thể được trải nghiệm như một sự mặc khải có sức mạnh hoặc như một yêu cầu đầu hàng trước sự thật cao hơn mà chúng tôi đã làm ngơ.

Như người ta đã nói, sự thật sẽ giải thoát cho bạn – nhưng trước tiên, nó có thể khiến bạn bực mình.

Ngày 14 tháng 2 năm 2022 – Sao Thủy nhập tâm vào Bảo Bình

Theo chiêm tinh tháng 2 năm 2022, vào ngày 14 tháng 2 năm 2022, sao Thủy nhập vào cung Bảo Bình.

Nếu bạn gặp phải một số sự chậm trễ hoặc thất bại trong phần 2 của tháng 1 (từ ngày 14 tháng 1 đến ngày 27 tháng 1), giờ đây bạn có thể tìm thấy giải pháp được chờ đợi nhiều.

Thoạt đầu, việc chờ đợi có thể khiến bạn cảm thấy bực bội, nhưng khi nhìn lại, luôn có lý do khiến chúng tôi phải cố gắng thêm một chút hoặc đợi lâu hơn một chút. Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi.

Ngày 16 tháng 2 năm 2022 – Sao Kim kết hợp với Sao Hỏa ở Ma Kết

Vào ngày 16 tháng 2 năm 2022, sao Kim hợp với sao Hỏa ở góc 16 ° Ma Kết. Đây là một đỉnh cao trong hành trình tận thế mà Sao Kim và Sao Hỏa đã thực hiện trong thế giới ngầm.

Đây không phải là kết thúc của câu chuyện – sao Kim và sao Hỏa sẽ tiếp tục nắm tay nhau trong vài tuần nữa – tuy nhiên đây vẫn là một ngã rẽ rất quan trọng trong hành trình của họ. Một cái gì đó sẽ nhấp vào. Một cam kết sẽ được thực hiện.

Chú ý đến những gì xảy ra tại thời điểm kết hợp – đây có thể là những hiểu biết sâu sắc, sự kiện hoặc cơ hội sẽ kích hoạt điều gì đó bên trong bạn – bạn có thể nhận thức được điều gì đó rất quan trọng đối với bạn – đột nhiên mọi thứ sẽ có ý nghĩa.

Ngày 16 tháng 2 năm 2022 – Trăng tròn ở Sư Tử

Vào ngày 16 tháng 2 năm 2022, chúng ta có Trăng tròn ở 27 ° Sư Tử. Trăng tròn là sao Diêm Vương, mời chúng ta loại bỏ những gì không còn quan trọng và tìm ra những cách sáng tạo để thể hiện bản thân cũng như những món quà và tài năng độc đáo của chúng ta.

Trở thành một phần của cộng đồng, hòa nhập vào xã hội tất nhiên là rất quan trọng – nhưng không phải vì chúng ta là ai. Không bao giờ có, hoặc. Tôi vs họ. Chúng ta luôn có thể tìm được điểm trung gian nếu chúng ta đủ chăm chỉ.

Ngày 18 tháng 2 năm 2022 – Mặt trời nhập vào Song Ngư

Theo dự đoán chiêm tinh tháng 2 năm 2022, vào ngày 18 tháng 2 năm 2022, Mặt Trời đi vào cung Song Ngư và mùa của Song Ngư chính thức bắt đầu! Sau một mùa Bảo Bình đầy thử thách khi chúng ta hầu như chỉ ở trong tâm trí, thì mùa Song Ngư là một lời mời để tiếp xúc với cảm xúc của chúng ta và thư giãn.

Đây là chặng cuối cùng của chu kỳ mặt trời bắt đầu vào ngày 21 tháng 3 năm 2021. Một năm chiêm tinh mới sắp đến gần.

Cho đến lúc đó, hãy tận dụng mùa Song Ngư để buông bỏ những gì không còn phục vụ bạn – chỉ giữ lại những gì bạn không thể bỏ lại.

Ngày 26-27 tháng 2 năm 2022 – Chiêm tinh tháng 2 năm 2022

Theo chiêm tinh tháng 2 năm 2022, vào ngày 26 tháng 2 và ngày 27 tháng 2 năm 2022, Mặt trăng kết hợp với sao Kim, sao Hỏa, Vesta và sao Diêm Vương để tạo thành một tổ hợp hoa lá mãnh liệt, đầy đam mê ở Ma Kết.

Cuộc gặp gỡ Sao Kim-Sao Hỏa-Vesta-Mặt Trăng-Sao Diêm Vương rất dữ dội, sự biến đổi đó là không thể tránh khỏi. Vào thời điểm sao Kim và sao Hỏa ra khỏi thế giới ngầm (vào ngày 6 tháng 3 năm 2022), bạn sẽ không còn là con người như trước khi bắt đầu cuộc hành trình này nữa.

Nếu bạn có các hành tinh hoặc góc hợp từ 23 đến 28 độ như Ma Kết, Cự Giải, Bạch Dương hoặc Thiên Bình, bạn sẽ trải nghiệm năng lượng này ở mức độ mãnh liệt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *