‘Chịu chơi’ như hotmom Thanh Trần: Tậu thêm ‘xế hộp’ tiền tỷ thứ 2 chỉ vì… chồng thích

Tử vi 12 con giáp

Thanh Trần là một trong những vlogger, hotmom nổi đình đám trên mạng xã hội với hơn 1,7 triệu người theo dõi ở Fanpage cá nhân. Không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng là Khánh Đặng cùng 2 con Benny và Kelly, cô nàng còn nổi tiếng là người chăm chỉ, kiếm tiền giỏi.

Ở tuổi 24, cô nàng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Mới đây, Thanh Trần tiếp tục thể hiện sự “chịu chi” của mình khi khoe vừa tậu thêm một chiếc xe hơi gần 3 tỷ chỉ vì… chồng thích. 

Trên mạng xã hội, Khánh Đặng hào hứng gửi lời cảm ơn đến vợ của mình: “Bà xã là người vợ tuyệt vời nhất, thương gia đình, chồng con, ba mẹ. Chồng cảm ơn vợ, vợ yêu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho chồng, cho con. Mọi người thấy Thanh hung dữ nhưng thật sự Thanh rất hiền lành và yếu đuối”.

Ngay sau đó, Thanh Trần cũng chia sẻ lại bài viết của chồng cùng caption hài hước: “Lấy vợ về được tấu hề cho coi, vừa được mua xe mình thích, lâu lâu lại được vợ massage nữa quá sung sướng rồi còn gì. Chúc mừng đôi vợ chồng đã mua được chiếc xe thứ 2 sau 3 năm cưới nhau”.

Dưới bài viết, không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đến độ giàu có, “chịu chơi” của hotmom 9X và gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nhà Thanh Trần – Khánh Đặng. Cư dân mạng xuýt xoa: “Chúc mừng hai vợ chồng trẻ nhé”, “Quá giỏi luôn Thanh Trần, chúc mừng nha”, “Tuyệt vời”, “Hai vợ chồng quá xuất sắc luôn”…

Trước đó, Thanh Trần cũng từng tậu một “xế hộp” có giá khoảng 1,3 tỷ vào năm 2018. Được biết, cô nàng đã tích góp chi phí mua ô tô nhờ chăm chỉ đóng phim, đóng quảng cáo và nhận PR trên Facebook. 

Thanh Trần tự tậu “xế hộp” ở tuổi 21 nhờ chăm chỉ chạy show, đóng quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *