Chọn giày dép theo phong thủy để mọi lộ trình bình an

Phong thủy

Thứ Tư, 20/04/2016 13:09 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Những đồ vật tuy nhỏ bé trong cuộc sống thường nhật nhưng lại mang trong mình yếu tố phong thủy có sức ảnh hưởng nhất định. Giày dép mà chúng ta đi hàng ngày cũng ẩn chứa nhiều bí mật phong thủy, nếu biết vận dụng đúng cách, mọi lộ trình của bạn sẽ thêm bình an.
 

1. Lựa chọn màu giày dép hợp mệnh theo ngũ hành

 

Căn cứ vào yếu tố ngũ hành của bản mệnh mà mỗi người có sự lựa chọn màu sắc giày dép phù hợp. Điều đó vừa giúp bạn thêm tự tin, thoải mái trong công việc cũng như mang tới những may mắn trong cuộc sống.

 

Chon giay dep theo phong thuy de moi lo trinh binh an hinh anh
 

– Người mệnh Kim: thích hợp đi giày màu trắng, vàng.
 

– Người mệnh Mộc: thích hợp đi giày màu xanh nước biển, xanh lá cây.
 

– Người mệnh Thủy: thích hợp đi giày màu đen, xanh da trời.
 

– Người mệnh Hỏa: thích hợp đi giày màu hồng, tím, xanh lá cây.
 

– Người mệnh Thổ: thích hợp đi giày màu vàng, nâu.

 

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nhất nhất phải đi cùng một màu sắc giày, dép như vậy. Khi chọn giày dép phong thủy, bạn có thể căn cứ vào tùy từng trường hợp mà phối màu cho phù hợp, miễn sao cảm thấy thoải mái và tự tin là được.

2. Thường xuyên vệ sinh giày dép sạch sẽ để hút tài lộc

 

Chon giay dep theo phong thuy de moi lo trinh binh an hinh anh 2
 

Đi đôi giày, dép sạch sẽ, bạn không những tự tin mà còn có thể hút thêm nhiều tài lộc cho mình. Chính chúng sẽ là “bùa phong thủy” hộ mệnh cho bạn trên mọi lộ trình. 

 

Vậy nên, đừng bao giờ để giày dép bẩn, không lau chùi sạch sẽ. Bởi vô tình bạn đã đánh rơi mất cơ hội tài lộc cho chính mình.

3. Khi xếp giày lên giá, nên để mũi giày hướng lên trên

 

Chon giay dep theo phong thuy de moi lo trinh binh an hinh anh 3
 

Khi xếp giày dép lên trên giá hay vào trong tủ, nếu ngăn để giày thiết kế dốc thì nên để mũi giày hướng lên trên, tránh để chúc xuống dưới. Theo khảo sát, những gia đình có thói quen hướng mũi giày lên trên, ở nhà đó, đàn ông giữ vai trò trụ cột cả về kinh tế lẫn tinh thần.

 

Theo quan điểm phong thủy, nếu để mũi giày chúc xuống dưới là biểu trưng của gia đình phụ hệ, chồng con “ăn bám” vào sức lao động của người vợ, người mẹ.

 

Ngoài ra, còn có thêm quan niệm, khi để mũi giày hướng lên trên nghĩa là có ý mong mỏi kinh tế, hạnh phúc gia đình ngày một đi lên. Còn nếu vô tình hoặc hữu ý để chúc mũi giày xuống đất thì kinh tế gia đình đi xuống, hôn nhân không viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *