Chọn hướng đặt gối cho bé yêu

Phong thủy

Thứ Tư, 19/06/2013 02:00 (GMT+07)

Muốn bé không khóc quấy về đêm thì hướng đặt gối cho bé cũng vô cùng quan trọng. Mách các mẹ cách chọn hướng đặt gối cho con để con ngủ ngoan không quấy khóc.

Chú ý với hướng đặt gối cho trẻ

Đặt chiếc gối quay về hướng Đông (phương vị của Mộc) sẽ rất tốt cho giấc ngủ của bé. Theo phong thủy, hành Mộc đại diện cho sự phát triển. Vì thế, hướng này sẽ góp phần tăng cường sự phát triển cả về mặt thể chất và tư duy cũng như có lợi cho việc hình thành tính cách tích cực ở trẻ.

Trong trường hợp không thể đặt gối theo hướng Đông, bạn cũng có thể cho bé nằm quay đầu về hướng Bắc. Nhưng tuyệt đối tránh để gối của bé quay về hướng Tây và hướng Nam vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển linh hoạt của trẻ.

Ngoài ra, bạn nên chú ý khi lựa chọn gối cho bé. Nên chọn loại gối được làm bằng chất liệu tự nhiên và có hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương, màu sắc hài hòa, ấm áp. Chiếc gối với chất liệu và độ cao thích hợp sẽ giúp cơ cổ của bé được thả lỏng hoàn toàn, việc hít thở trở nên dễ dàng, tốt cho sự lưu thông máu. Điều này không chỉ giúp bé ngủ ngon mà còn có lợi cho sự phát triển thể chất.

(Theo Khai vận cho ngôi nhà theo phong thủy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *