Chọn tháng sinh con phù hợp trong năm 2016

Tử vi
Tháng 1 – Tháng Dần

Trong năm Bính Thân, Thân là Kim, Dần Thân tương xung, phạm Tam hình, đồng thời Thân Kim khắc Dần Mộc, năm là cung Phụ mẫu, tháng là cung Lục thân (anh chị em trong gia đình). Khi năm và tháng tương xung, tương khắc lại tương hình, tức năm hình với tháng, tháng hình năm. Đứa trẻ sinh ra trong tháng này sẽ hình khắc với cha mẹ và anh chị em trong nhà nên tốt nhất các cặp vợ chồng không nên có kế hoạch sinh con trong tháng này.

Tháng 2 – Tháng Mão

Do Thân Kim khắc Mão Mộc, nếu đứa trẻ được sinh ra trong tháng này không tương khắc với cha mẹ nhưng lại khắc anh chị em trong gia đình.

Chon thang sinh con nam 2016 dep nhat hinh anh
 

Tháng 3 – Tháng Thìn

Thân và Thìn thuộc mối quan hệ tam hợp, Thìn Thổ lại sinh Thân Kim, do đó đã tương hợp lại tương sinh, không xung không hình không khắc nên đứa trẻ sinh ra trong tháng 3 này hòa hợp với cả gia đình và thường sống tình cảm, tính cách hoạt bát, lanh lợi.

Tháng 4 – Tháng Tỵ

Tuy Tỵ và Thân lục hợp nhưng do Tỵ Thân phạm Tam hình (hay còn gọi là Hình hại vong ân Dần Tỵ Thân), cộng thêm Tỵ Hỏa khắc Thân Kim nên nhóc tì sinh ra trong tháng 4 này phạm tháng cũng không tốt. Nếu có thể, các cặp đôi nên thay đổi kế hoạch sinh con của mình trong tháng Tỵ.

Tháng 5 – Tháng Ngọ

Ngọ Hỏa khắc Thân Kim, năm là cung Phụ mẫu, tháng khắc năm lại thêm Hỏa vượng khắc Kim suy, bản mệnh đứa trẻ sinh ra trong tháng 5 khắc cha mẹ, nên đây cũng không phải là tháng sinh tốt.

Tháng 6 – Tháng Mùi

Mùi Thổ sinh Thân Kim, không xung không khắc không hình, tháng sinh năm vượng cha mẹ, nên sinh con trong tháng này khá phù hợp.
 
Tháng 7 – Tháng Thân

Thân với Thân tương tỉ, không phạm hình phạm khắc, cộng thêm tháng 7 là tháng vượng của Thân nên sinh con trong tháng này tốt.

Chon thang sinh con nam 2016 dep nhat hinh anh
 

Tháng 8 – Tháng Dậu

Dậu Kim và Thân Kim sinh Kim vượng, không xung không hình không khắc nên đây cũng là tháng em bé lí tưởng.

Tháng 9 – Tháng Tuất

Do Tuất Thổ sinh Thân Kim, nên mệnh đứa trẻ sinh ra trong tháng 9 hòa hợp và tốt cho cha mẹ.

Tháng 10 – Tháng Hợi

Tuy Thân Kim sinh Hợi Thủy, nhưng Thân và Hợi lại nằm trong mối quan hệ lục hại, nên đứa bé sinh ra trong thời điểm này sẽ gây bất lợi cho cha mẹ. Đây được coi là tháng trong cát có hung, không phù hợp để sinh con.

Chon thang sinh con nam 2016 dep nhat hinh anh
 

Tháng 11 – Tháng Tý

Tý Thân tam hợp, cộng thêm Thân Kim sinh Tý Thủy, không phạm hình hay xung khắc, nên đây được coi là tháng sinh con lí tưởng dành cho các cặp đôi.

Tháng 12 – Tháng Sửu

Sửu Thổ sinh Thân Kim, tháng sinh năm, đứa bé sinh ra trong tháng 12 mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cha mẹ, đặc biệt là con trai.

Lưu ý: Nội dung trên chỉ là một phần phân tích tháng sinh phù hợp trong năm Bính Thân. Để có được thông tin chính xác và toàn diện, cần phân tích dựa trên nhiều yếu tố trong đó có bản mệnh cha mẹ và con cái.

Hoàng Lâm (Theo MGSP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *