Chủ nhật rực rỡ, nhiều con giáp có cơ hội trở mình, tiền bạc đầy túi

Tử vi 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 27/9/2020 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hàng ngày Chủ nhật ngày 27/9/2020 chúc mừng Tý vì vận tình cảm vô cùng tốt. Có được tình yêu đẹp nhưng đừng quên luôn vun đắp làm cho tình cảm thêm ngọt ngào khiến người ấy tin tưởng hơn nhé. 

Chủ nhật rực rỡ, nhiều con giáp có cơ hội trở mình, tiền bạc đầy túi-1

Chuyện tiền bạc có vẻ không may mắn lắm, có vẻ như thời gian này bạn phải chi tiêu quá nhiều. Nếu thực sự cần đến tiền bạc thì đừng ngại hỏi bạn thân và người thân của mình nhé. 

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh
–    Con số may mắn: 2
–     Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI SỬU

Một ngày cuối tuần rất ổn đối với tuổi Sửu, đi chơi cùng bạn bè, tận hưởng cảm giác thoải mái vui vẻ bên bạn bè là điều mà ai cũng mong muốn. Thi thoảng hãy dành thời gian thảnh thơi bên gia đình nhé.

Tình cảm của bạn cũng khá ổn chỉ là bạn chưa biết có đi xa hơn với mối quan hệ này không. Cố gắng xác định một cách nghiêm túc, đừng để người ấy hi vọng rồi lại thất vọng vì sự không chín chắn của bạn nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn:  2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày Chủ nhật ngày 27/9/2020  của 12 con giáp cảnh báo tuổi Dần hung tinh ám quẻ. Có vài kẻ luôn nói lời hay ý đẹp nhưng lại chẳng bao giờ tốt thực sự với bạn thậm chí còn nói xấu sau lưng. Cố gắng chọn bạn mà chơi, đừng quá dễ dãi trong các mối quan hệ.

Chủ nhật rực rỡ, nhiều con giáp có cơ hội trở mình, tiền bạc đầy túi-2

Tình hình tài chính rất ổn, nếu có ý định mua một món gì đó ổn ổn thì phải tính ngay đi nhé, đừng bao giờ để quá lâu sẽ khiến bản thân mất hứng đó.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn: 3, 5
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

TUỔI MÃO

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 27/9/2020 của 12 con giáp chúc mừng Mão vì đã vượt qua được khó khăn, khẳng định bản lĩnh của mình. Công việc ổn hơn rất nhiều rồi đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để cống hiến hết mình nhé. Tuy nhiên có được thành công là nhờ vào đồng nghiệp nên đừng bao giờ quên họ.

Tình yêu không được như ý, yêu đơn phương chỉ làm bạn mệt mỏi. Hãy chấm dứt mối tình không hi vọng để tìm các mối quan hệ mới tốt hơn nhé. 

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn: 4
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 27/9/2020 cho rằng Thìn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhé. Sức khỏe của bạn gần đây không tốt lắm đâu. Chú ý ăn uống ngủ nghỉ lành lạnh và không nên thức khuya tham việc quá đâu nhé.

Chủ nhật rực rỡ, nhiều con giáp có cơ hội trở mình, tiền bạc đầy túi-3

Tình hình tài chính đang lên cao, công việc kinh doanh thêm cũng thu lại nguồn lãi rất lớn. Cố gắng dành thời gian đầu tư cho công việc này, nếu bí quá thì thuê người nhé. 

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn: 2
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI TỴ

Tình yêu của tuổi Tỵ không được như ý làm bạn buồn. Ngày cuối tuần mà cãi nhau với người ấy, dự định hẹn hò cũng gác lại vì những hiểu lầm không đáng có. Nên xác định rõ mối quan hệ này. Nếu thực sự là mối quan hệ lâu dài thì đừng vì tiểu tiết mà giận dỗi suốt ngày như vậy.

Tình hình sức khỏe cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng. Là người hay nghĩ nên bạn luôn bị tình cảm chi phối, vậy hãy tìm một người nào đó thực sự tin tưởng và yêu thương chứ đừng lúc nào cũng chạy theo rồi nghi ngờ.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
–    Con số may mắn: 2
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

TUỔI NGỌ

Công việc cuối tuần cũng rất ổn, cấp trên đang dành lời khen cho thái độ nhiệt tình, hết lòng vì công việc của bạn. Hôm nay nên đưa người ấy đi chơi một chút vì đây là người rất yêu thương và tin tưởng bạn. Tình yêu cần vun đắp thì mới ngọt ngào được.

Chủ nhật rực rỡ, nhiều con giáp có cơ hội trở mình, tiền bạc đầy túi-4

Tiền bạc hanh thông nhưng phải tiết kiệm nhé. Nếu có dự định gì lớn thì nên tiến hành ngay từ lúc này đi, đừng để lâu rồi lại chán nản.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 5
–    Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày hôm nay Chủ nhật ngày 27/9/2020 nhắc nhở bạn cẩn thận những lời đường mật xung quanh mình. Tiểu nhân rất nhiều còn bạn tri kỉ thì không phải là ai cũng có thể kết giao được đâu. Vậy nên trước khi xác định một mối quan hệ tốt dù là tình bạn hay tình yêu cần phải có sự tìm hiểu thật kĩ càng. 

Tiền bạc không thông lắm, cần có chính sách tiết kiệm hợp tình hợp lý. Bạn đang quá tự tin về công việc của mình nhưng công việc này mai thế khác không thể nói trước được điều gì đâu. Tiết kiệm chính là cách tốt nhất để chuẩn bị cho tương lai.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 7
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI THÂN

Tử vi hàng ngày 12 con Chủ nhật ngày 27/9/2020 chúc mừng bạn vì vận may đã bủa vây. Cuối tuần mà công việc vẫn hết sức thuận lợi đặc biệt với người làm kinh doanh. Nếu thực sự cảm thấy yêu mến công việc này thì phải đầu tư thêm nữa nhé.  

Chủ nhật rực rỡ, nhiều con giáp có cơ hội trở mình, tiền bạc đầy túi-5

Sức khỏe gần đây không được tốt lắm, cần chú ý thể dục thể thao đều đặn. Thời gian này cũng vì chuyện tình cảm mà thêm mệt mỏi nên cần có câu trả lời rõ ràng cho mối quan hệ này, đừng nhập nhằng lưỡng lự tình tay ba.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 2
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày hôm nay Chủ nhật ngày 27/9/2020 chúc mừng bạn vì sau bao ngày đau khổ vì tình đã tìm được tình yêu mới. Có vẻ như bạn và người ấy thực sự là một cặp tâm đầu ý hợp, khó tách rời, hợp nhau từ công việc đến quan điểm sống. 

Tiền bạc hanh thông, công việc làm thêm hay công việc chính đều mang về nguồn thu lớn. Bạn có thể tin tưởng vào cấp trên và đồng nghiệp của mình vì họ thực sự tín nhiệm và muốn trao cho bạn vị trí tốt hơn trong công ty đó, vì bạn xứng đáng mà.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím
–    Con số may mắn: 2
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 27/9/2020 chúc mừng bạn vì công việc cực kì tốt đẹp, tình duyên cũng rực rỡ. Bạn có lẽ là người may mắn nhất trong số 12 con giáp khi mọi sự đều hanh thông. Chủ nhật hãy tự thưởng cho mình bằng một bữa tiệc cùng người thân nhé.

Chủ nhật rực rỡ, nhiều con giáp có cơ hội trở mình, tiền bạc đầy túi-6

Tiền bạn ổn nhưng mà chú ý không cho vay tiền trong thời điểm này. Cần có tính toán cho công việc của mình. Nếu muốn thì hãy đầu tư vốn vào dự án nào đó xem sao. 

–    Màu sắc may mắn: Màu hồng
–    Con số may mắn: 4
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Hợi cảm thấy thất vọng vì người mình yêu không được như bạn. Chuyện tình cảm là vậy, kì vọng nhiều thì càng thất vọng bấy nhiêu. Dù yêu đến mấy cũng luôn có phương án B cho những việc xấu xảy ra nhé, vì không ai nắm chắc được người ấy sẽ yêu bạn cả đời.

Tình hình công việc rất ổn. Hãy chăm chỉ làm việc thay vì suốt ngày ủy mị vì chuyện tình cảm. Nếu không thể có người yêu lúc này thì hãy gác lại một thời gian, tìm quên trong công việc, có thành tích sẽ tự tin hơn đó. 

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 8
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tú Linh 
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *