Con giáp nào khi đã quyết chia tay thì không bao giờ lưu luyến

Tử vi

Thứ Năm, 21/02/2019 08:56 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tình yêu 12 con giáp, có những người một khi đã quyết định chia tay rồi thì sẽ hoàn toàn cắt đứt với đối phương, dẫu có lưu luyến cũng không bao giờ liên lạc lại. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!


>> Tra cứu Lịch vạn niên, Lịch vạn niên 2019 nhanh chóng, chính xác! 

Trong tình yêu, ai mà chẳng muốn mình và người ấy có thể mãi mãi ở bên nhau, mãi mãi hạnh phúc? Thế nhưng trong nhiều trường hợp, yêu nhau rồi chia tay lại là việc không thể tránh khỏi.

Sau khi chia tay, có người nuối tiếc khôn nguôi, thường xuyên tìm cách liên lạc lại với người cũ, thế nhưng cũng có người dứt áo ra đi, chẳng hề lưu luyến. Vậy chúng ta hãy cùng Lịch ngày tốt xem xem, trong 12 con giáp, ai là người chia tay dứt khoát nhất nhé!

 

tinh yeu 12 con giap
 

1. Tuổi Dậu

 

Theo tử vi, người tuổi Dậu vừa có ngoại hình ưa nhìn, lại có sự nghiệp ổn định, là một người rất vượng vận tình duyên, có lẽ đó cũng là một phần lí do khiến họ hoàn toàn có thể cắt đứt tình cảm một cách rất nhanh chóng nếu cảm thấy không còn hi vọng nữa.

Họ đã vẽ ra cho mình một tình yêu rất lý tưởng, vì thế một khi phát hiện ra đối phương không phải người mình cần, họ sẽ lập tức đóng cánh cửa trái tim.

Dường như tất cả những kỉ niệm tốt đẹp trước đây cũng không thể nào cứ vãn được nữa, tuy ngoài miệng không nói, nhưng họ sẽ dần dần trở nên xa cách.

Tình yêu 12 con giáp nhận thấy, cho dù quãng thời gian sau đó kéo dài mấy tháng hay cả năm họ vẫn độc thân, thì họ cũng sẽ không bao giờ nghĩ đến việc quay trở lại với người cũ.

 

2. Tuổi Tị

 

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, khả năng quan sát và phán đoán của người tuổi Tị rất đáng kinh ngạc. Đứng trước khó khăn, trở ngại, họ luôn có thể giữ được sự bình tĩnh và lí trí của mình.

Theo tình yêu 12 con giáp, đây là những người có niềm tin rất vững chắc vào nửa kia, nhưng một khi nhận ra người đó không giống như trong tưởng tượng của mình, thì họ sẽ lập tức cắt đứt những mơ mộng tốt đẹp.

Khi đã quyết định chia tay, họ sẽ không hề có chút do dự nào mà đề cập thẳng thắn với đối phương, sau đó sẽ là một trận chiến tranh lạnh, tiếp đó tất nhiên sẽ là càng ngày càng xa cách.

Thậm chí, với số đào hoa, dù là nam hay nữ cũng có rất nhiều đối tượng theo đuổi thì sau khi chia tay, họ sẽ lập tức tìm được người thay thế ngay. Cách làm đó của họ tuy tàn nhẫn nhưng sẽ khiến người kia từ bỏ hi vọng nhanh chóng.

Đối với tuổi Tị, những kỉ niệm tươi đẹp trong quá khứ chẳng thể nào đáng giá bằng hiện tại và tương lai, hành vi níu kéo một người không phù hợp với mình thật là uổng phí công sức.

con giap nao chia tay dut khoat nhat
 

3. Tuổi Dần

 

Chia tay thì chia tay, những kỉ niệm trong quá khứ cứ thế quên hết sạch đi. Nếu đã chia tay rồi thì mọi người không nên tiếp tục níu kéo nữa làm gì, vì dù có níu kéo cũng chẳng có tác dụng thực tế. Tình cảm đã chấm dứt thì đôi bên chẳng còn gì để nói với nhau nữa, đã quyết định rồi thì không bao giờ nên hối hận.

Sự tỉnh táo, lý trí của người tuổi Dần đôi khi khiến người ta hiểu lầm rằng họ là những người bạc tình, hay là kẻ xấu xa bỏ rơi người khác.

Thế nhưng thực ra, cho dù họ có là người thất tình, có là người bị bỏ lại phía sau, họ cũng sẽ cố gắng nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng, chẳng bao giờ day dứt mãi về quá khứ.

Theo tình yêu 12 con giáp, đây là tuýp người yêu ra yêu, ghét ra ghét, lúc yêu thì nhiệt tình vô cùng, sẵn sàng vì nửa kia làm tất cả mọi điều,  nhưng một khi đã kết thúc rồi thì dù có hối tiếc đến mấy cũng không hề níu kéo. Tìm ra soái ca qua độ quan tâm của 12 con giáp nam với người yêu.

Trong tình yêu đôi lứa và trong cả hôn nhân, họ đều sẽ giữ thái độ rõ ràng như vậy.  

Quỳnh Hương

Xem các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *