cu giai va bach duong

Cự Giải và Bạch Dương có hợp nhau không? Tử vi hôm nay

12 Cung hoàng đạo

Mối quan hệ giữa Cự Giải và Bạch Dương khá gập ghềnh khi hai cung này thể hiện những tính cách hoàn toàn khác nhau. Chưa kể cả hai đều rất cứng đầu.

Ban đầu, Bạch Dương sẽ dành cho đối tác Cự Giải của họ rất nhiều sự quan tâm nhưng mọi thứ trong cặp đôi của họ sẽ phát triển rất trái ngược với bất kỳ truyền thống nào. Có thể người phụ nữ trong mối quan hệ sẽ là người dẫn dắt sự tán tỉnh và người đàn ông sẽ e dè và dè dặt.

Cự Giải sẽ tinh tế và giàu cảm xúc trong khi người yêu của Bạch Dương, khi không bận rộn với tất cả các nỗ lực, sẽ rất bảo vệ bạn đời của họ. Mặc dù có nhiều mâu thuẫn xung quanh mối quan hệ của họ, hai người này có thể mang lại những điều tốt nhất cho nhau và xây dựng một kết nối có lợi từ sự ổn định tình cảm trên tất cả. Các bạn hãy cùng đón xem Cự Giải và Bạch Dương có hợp nhau không nhé.

Khi Cự Giải và Bạch Dương yêu nhau

Thời điểm là điều cần thiết cho tình yêu giữa một Cự Giải và Bạch Dương. Nếu không ở trong giai đoạn tuyệt vời của cuộc đời, hai người này không thể dành cho nhau vì họ có quá nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, nếu thời điểm thích hợp và họ thích nhau, một điều gì đó rất đẹp chắc chắn sẽ xảy ra.

Cự Giải và Bạch Dương biết cách giao tiếp, tuyệt vời khi là đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh. Thông thường, những mối tình lãng mạn giữa hai dấu hiệu này bắt đầu từ công việc. Khi thảo luận, họ sẽ chủ yếu nói về gia đình và công việc của họ.

cu giai va bach duong

Bạch Dương rất cạnh tranh, trong khi Cự Giải không quan tâm quá nhiều đến chiến thắng. Họ quan tâm hơn đến việc có người dẫn dắt và kiểm soát mối quan hệ. Chỉ cần không có ai xen vào, họ có thể cùng nhau đi qua cuộc sống một cách hạnh phúc và mãn nguyện.

Cự Giải biết khi nào cần thỏa hiệp, vì vậy họ sẽ là người mang lại hòa bình trong mối quan hệ. Những người cung Bạch Dương đôi khi sẽ làm tổn thương họ bằng những lời nói cay nghiệt và sự phán xét thẳng thắn. Những đặc điểm đối lập nhau nhiều nhất ở họ có thể phát huy tác dụng như âm dương đối với những người này.

Xem thêm: Nam Kim Ngưu Và Nữ Cự Giải Có Hợp Nhau Không?

Cự Giải và Bạch Dương vượt qua trở ngại

Bạch Dương có thể khiến Cự Giải hướng ngoại hơn, trong khi cung Bạch Dương dạy cho đối tác của họ cách sống tình cảm hơn.

Nếu giao tiếp tốt, cặp đôi Cự Giải và Bạch Dương,  có thể vượt qua mọi trở ngại. Cả hai đều là những nhân vật có tính cách thất thường, vì vậy mối quan hệ sẽ cân bằng theo quan điểm này, mỗi người có thể hiểu cho người kia. Cự Giải nuôi dưỡng sẽ chăm sóc những cô nàng Bạch Dương trẻ con, chiều chuộng và yêu thương họ hết mực. Hai điều này sẽ rất tốt trong việc hỗ trợ lẫn nhau.

Hai dấu hiệu trái ngược nhau (một người nhút nhát và hướng nội, là Cự Giải, và một người cởi mở và rộng rãi, là Bạch Dương) chỉ có thể bổ sung cho nhau. Nhưng phải mất một thời gian để họ thích nghi với mối quan hệ.

Mối quan hệ của Cự Giải và Bạch Dương

Cự Giải đã ổn định, và họ muốn có một gia đình hơn bất cứ thứ gì khác, trong khi Bạch Dương thì mãi mãi tự do và hoang dã. Nhưng họ sẽ tìm được ý trung nhân vì Cự Giải sẽ giúp Bạch Dương dè dặt hơn, và Bạch Dương sẽ thuyết phục Cự Giải mạnh dạn và tự phát hơn.

Để mọi việc có hiệu quả, Bạch Dương sẽ phải khiêm tốn hơn, và Cự Giải phải đầu tư nhiều hơn vào tình cảm và sự quan tâm. Cua có khả năng yêu rất nhiều, nhưng không phải lúc nào chúng cũng thể hiện điều này.

Bạch Dương có thể sợ hãi về nhu cầu cam kết của Cự Giải. Tất cả các dấu hiệu Nước đều như vậy, họ muốn một người mà họ có thể kết nối mãi mãi và bền chặt. Tuy nhiên, Cự Giải không sâu sắc như Hổ Cáp hay mơ mộng như Song Ngư.

Khi Bạch Dương và Cự Giải cãi nhau

Họ chỉ là một người muốn trung thành và được tôn trọng. Một cuộc tranh cãi giữa Cự Giải và Bạch Dương có thể khiến mọi thứ nóng lên, và cả hai có thể kết thúc tình yêu say đắm sau đó. Điều cần thiết mà Bạch Dương nhớ rằng Cự Giải siêu quyến rũ và cần rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc cũng như được hỗ trợ.

Cuộc sống bên cạnh Cua thường được sống ở một mức độ cảm xúc rất mãnh liệt. Người trong dấu hiệu này có tất cả các loại tâm trạng thất thường và bị kích thích bởi mọi thứ. Đồng thời, Cự Giải phải tôn trọng người bạn đời của họ coi trọng sự tự do đến mức nào. Vì Cự Giải hơi bất cần và muốn có sự quan tâm trọn vẹn của người mình yêu nên mọi chuyện có thể trở nên phức tạp giữa hai cung này.

Tuy nhiên, giao tiếp và hiểu những nhu cầu khác sẽ làm cho mọi thứ hoạt động. Bốc đồng, Cự Giải và Bạch Dương buồn cười với hành vi lo lắng và thận trọng của họ. Cự Giải sẽ nhận thấy Bạch Dương có thể hấp tấp đến mức nào, và họ sẽ thất kinh.

Giao tiếp nhưng ôn hòa, Cự Giải ghét đánh nhau. Bạch Dương yêu thích một cuộc tranh luận tốt và không ngần ngại nói ra khi họ không hài lòng hoặc có suy nghĩ khác.

Khi làm việc, cặp đôi Cự Giải và Bạch Dương sẽ khiến mọi thứ hoạt động hiệu quả bằng cách hợp tác một cách hoàn hảo. Nếu phải thương lượng điều gì đó, Cự Giải thường sẽ là người lùi bước. Tuy nhiên, trong khi họ tranh luận, mọi người xung quanh họ sẽ có cơ hội hỗ trợ một màn trình diễn và thể hiện nhân vật tuyệt vời.

Như đã nói trước đây, cả hai đều có tâm trạng, vì vậy họ sẽ thống nhất về việc “không cảm thấy” muốn làm điều gì đó. Là một cặp vợ chồng, họ thường là những người chỉ rời một bữa tiệc mà không có lý do, khiến người khác nghĩ rằng họ đang kỳ quặc.

cu giai va bach duong

Sự tương hợp trong hôn nhân của Cự Giải và Bạch Dương

Thông thường, Cự Giải và Bạch Dương sẽ phải sống với nhau như những người yêu nhau trước khi kết hôn. Họ cần phải làm quen với nhau trước khi có bước tiến lớn. Những cuộc nói chuyện về con cái, bữa tối và kỳ nghỉ thường được Cự Giải vắt kiệt sức lực trước khi Bạch Dương có cơ hội nói “Tôi thích”.

Nếu cả hai sẵn sàng chấp nhận những đặc điểm trái ngược của nhau, họ có thể trở thành một cặp vợ chồng tuyệt vời. Trong khi Cự Giải có thể yên tâm ở nhà và lo toan mọi việc thì Bạch Dương thỉnh thoảng sẽ cần một vài đêm ra ngoài. Họ sẽ làm việc tuyệt vời với nhau với tư cách là cha mẹ, Bạch Dương mang lại niềm vui và Cua là người nghiêm khắc và có trách nhiệm.

Sự tương thích tình dục

Trong phòng ngủ, Cự Giải và Bạch Dương cần chỉn chu mọi việc một chút. Rất có thể Cua sẽ có một tâm trạng của họ khiến Bạch Dương rút lui và Cua phải đeo bám. Nếu họ làm việc về những gì mỗi người cần ở đối phương, cảm xúc của họ là gì và họ đối xử tốt với nhau như thế nào, họ sẽ có một cuộc sống tình dục rất hạnh phúc.

Họ đã được hưởng lợi từ sự gợi cảm mạnh mẽ kết nối họ. Đàn ông Bạch Dương có thể khiến đàn bà Cự Giải phát điên, trong khi đàn bà Bạch Dương táo bạo có thể khiến đàn ông Cự Giải cảm thấy họ là người tuyệt vời nhất.

Cả hai đều có các khu vực xung quanh ngực. Thích hơi thô bạo một chút, Bạch Dương có thể khiến Cự Giải thích kiểu ân ái này, miễn là Cua tin tưởng và cảm thấy an toàn.

Mặt trái của cặp đôi Cự Giải và Bạch Dương

Không có cái gọi là hoàn hảo. Và tất nhiên, mối quan hệ Bạch Dương và Cự Giải có thể có những vấn đề của nó. Nếu Cự Giải cho phép Bạch Dương quá độc lập và làm bất cứ điều gì họ muốn, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ và cuối cùng Bạch Dương có thể lừa dối hoặc quên đi trách nhiệm của họ với tư cách là một đối tác.

Những gì hai người này có có thể dễ dàng trở thành mối quan hệ giống như mối quan hệ cha mẹ – con cái. Cự Giải cũng có lỗi của họ là họ có thể chìm đắm vào cảm xúc của chính mình quá lâu đến mức quên hết Bạch Dương. Và điều này có thể khiến căng thẳng xuất hiện.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào giữa hai người này nảy sinh, điều khôn ngoan là họ nên dành thời gian xa nhau, cho đến khi giải quyết được hầu hết các vấn đề khó chịu. Hai kẻ cứng đầu, đánh nhau sẽ không giải quyết được gì. Bởi vì việc làm cho mọi thứ diễn ra đầy thách thức đối với họ không có nghĩa là họ không thể xây dựng điều gì đó dựa trên những sai lầm và thực tế là họ thường có xu hướng cảm thấy những điều trái ngược nhau.

Đó là một cuộc chinh phục để Bạch Dương giàu cảm xúc hơn, giống như Cự Giải vậy. Nhưng nếu chúng trở nên nhạy bén hơn, chúng và Cua sẽ trở thành những người bạn đời hoặc những bậc cha mẹ tuyệt vời. Nếu họ muốn tránh việc phải luôn theo dõi nhau, họ nên thử có những văn phòng khác nhau, nơi họ có thể rút lui một chút thời gian ở một mình.

Nguồn: i.thehoroscope.co

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *