Cung hoàng đạo chú ý sức khỏe sa sút, bệnh tật, mâu thuẫn đồng nghiệp trong tháng 8 dương

12 Cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo này cần phải cẩn thận hơn trong tháng 8 dương lịch vì có nhiều người thích gây thị phi, đổ oan cho bạn.

XỬ NỮ

Xữ Nữ bình thường yếu mềm, bao dung, hay nhân nhượng người khác nhưng đó là lý do khiến bạn bị bắt nạt. Nhưng trong cuộc sống Xử Nữ cần phải nhớ không nên quá yếu đuối, phải mạnh mẽ thể hiện bản thân, phải bằng mọi cách chứng minh năng lực của mình để người khác phải ngưỡng mộ và tôn trọng tài năng của bạn, không thể coi thường bạn.

Cung hoàng đạo chú ý sức khỏe sa sút, bệnh tật, mâu thuẫn đồng nghiệp trong tháng 8 dương-1

Tháng 8 dương lịch công việc làm ăn kinh doanh của cung hoàng đạo này không được may mắn, đầu tư không đúng chỗ làm cho bạn thua lỗ. Cần phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ cũng như việc làm ăn của mình chứ đừng thấy lợi trước mắt mà bỏ tiền vô tội vạ nhé!

BẠCH DƯƠNG

Công việc của Bạch Dương trong tháng 8 dương này vô cùng khó khăn vì bạn gặp phải vài kẻ tiểu nhân thích gây thị phi hãm hại. Người làm kinh doanh không thu được lợi nhuận thậm chí còn bị lợi dụng tiền bạc. 

Cung hoàng đạo chú ý sức khỏe sa sút, bệnh tật, mâu thuẫn đồng nghiệp trong tháng 8 dương-2

Có lẽ vì thua lỗ mà sức khỏe của bạn bị sa sút. Bệnh cũ tái phát, đau đầu thường xuyên khiến bạn chán nản, không thiết tha làm việc gì. Bạn nên chú ý sức khỏe, chịu khó đi khám nếu thấy có dấu hiệu mệt mỏi nhé. Tiền bạc mất rồi có thể kiếm được nên đừng hao tổn sức lực quá rồi đến lúc sức làm việc cũng không có đâu.

NHÂN MÃ

Nhân Mã tháng 8 đi lại xe cộ cần cẩn thận, va chạm khiến bạn một là bị phạt tiền, 2 là bị phạt vì vi phạm luật giao thông. Làm gì thì làm cũng phải tuân thủ pháp luật, tuân thủ luật lệ an toàn.

Cung hoàng đạo chú ý sức khỏe sa sút, bệnh tật, mâu thuẫn đồng nghiệp trong tháng 8 dương-3

Thời gian này bạn nên chú ý tới sức khỏe của bản thân, bệnh dạ dày tuy đơn giản nhưng không thể coi thường, để lâu thành bệnh nặng khó chữa. Tiền bạc cũng không được ổn cho lắm do có người vay mà không muốn trả. Cứ là chuyện tiền bạc thì nên rõ ràng, rạch ròi nếu không muốn đến lúc vì tiền mà “toang” tất cả.

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *