Cung Nô Bộc trong 12 cung tướng mặt

Tướng số học

Thứ Hai, 08/06/2015 10:52 (GMT+07)

Trong 12 cung tướng mặt, cung Nô Bộc thể hiện khả năng làm chủ, công việc sự nghiệp và địa vị của mỗi người.

 

Cung Nô Bộc hay còn gọi là Địa các, nằm ngay dưới hai khóe miệng bao gồm cả hai phần gò má. Trong 12 cung tướng mặt, cung này thể hiện khả năng làm chủ, công việc sự nghiệp và địa vị của mỗi người. Khi xem tướng cung Nô Bộc cần quan sát kết hợp với Địa các và hai gò má để có kết quả chính xác nhất.

Cung No Boc trong 12 cung tuong mat hinh anh
Cung Nô Bộc trong 12 cung tướng mặt

 

1. Hai gò má cao nhọn và gày

Người có đặc điểm hai gò má cao nhọn và gày thường đa nghi, khó gặp được bạn bè tri kỉ hoặc người tâm đầu ý hợp. Vận thế khi về già của người này không tốt, dễ sống trong cảnh đơn độc.

 

 

2. Cung Nô Bộc có khuyết hãm, nốt ruồi hoặc vết sẹo
 

Người có cung Nô Bộc khuyết hãm, có nốt ruồi hoặc vết sẹo thường dễ bị người khác vu khống hãm hại hoặc khinh bỉ, coi thường. Khả năng làm chủ của người này kém, cả đời làm thuê cơ cực. 

 

Ngoài ra, người có đặc điểm cung Nô Bộc trên cần đề phòng bị chết đuối.

 

3. Xương gò má góc cạnh
 

Đặc điểm thường thấy ở những người có xương gò má cao, góc cạnh là lúc nào cũng tràn đầy sức sống, có thể chịu khó chịu khổ. Cuộc sống vật chất của người này khá tốt, có nhiều vận may nhưng tình cảm lại gặp không ít trở ngại. 

 

4. Hai gò má đầy đặn, nhuận sắc
 

Sở hữu hai gò má đầy đặn và nhuận sắc đa số là người chân thành, đôn hậu, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Người này có tính cách ôn hòa, cư xử khéo léo nên được nhiều người tôn trọng và yêu quý. Theo đó, họ có số làm chủ, tự tạo dựng được cơ đồ.

5. Địa các nảy nở, tròn đầy
 

Đây là quý tướng, người này đi đâu cũng gặp quý nhân, được nhiều người giúp đỡ. Khả năng tự chủ của người này cao, theo đó cuộc sống khá sung túc và yên ổn.

 

Tuy nhiên, nếu Địa các vát nhọn thì hay bị đầy tớ hoặc người giúp việc trở mặt, không có thái độ trung thành. 

 

An Khánh (Theo MGSP)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *