Cuối tuần này (11-12/1) ai phát tài, ôm đống tiền vàng đi sắm Tết?

Tử vi

Thứ Sáu, 10/01/2020 13:29 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Ai sẽ là con giáp phát tài cuối tuần này, tiền vàng vào nhà nhiều như nước, tiêu tiền sắm Tết chẳng tiếc tay? Xem ngay bạn nhé.

 

Tuổi Sửu

con giap phat tai cuoi tuan nay
 

Tuổi Sửu là con giáp đầu tiên trong danh sách phát tài cuối tuần này. Xem tử vi thứ 7, chủ nhật tới, điềm báo tài lộc hiện lên khá rõ, bản mệnh thu tiền vàng đầy tay, chẳng lo túng thiếu.

 

Ai lo Tết nhất mua sắm nhiều tốn tiền chứ những chú Trâu thì chẳng lo đâu. Bạn vốn nhìn xa trông rộng, nhắm trước dịp Tết phải chi tiêu nhiều nên đã có sự chuẩn bị kĩ càng và sẵn sàng rồi.

 

Đã thế cuối tuần này những chú Trâu còn đón thêm lộc về nữa, quả là tiền nhiều như lá luôn. Thứ 7 ngày 11/1 là thời điểm mà thu nhập từ công việc chính sẽ có nhiều tín hiệu khả quan, bạn hãy chuyên tâm làm tốt việc của mình nhé.

 

Còn bước sang chủ nhật là 1 chân trời mới, khi mà con giáp này ngồi không cũng có người mang cơ hội kiếm tiền đến tận tay. May mắn về tài lộc kéo dài suốt 2 ngày cuối tuần khiến cho tuổi Sửu đôi khi không tin vào mắt mình. 

 

Tuổi Mùi

tien day tay
 

Xem tử vi cuối tuần này 11-12/1, người tuổi Mùi cũng là 1 trong những con giáp gặp nhiều cơ hội để có thể tăng nhanh thu nhập của mình đó.

 

Bản mệnh đang có Thần Tài ở bên che chở, làm gì cũng sẽ có được may mắn hơn người. Tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, khiến cho con giáp này thời gian để đếm tiền thôi cũng chẳng có, đếm tiền không xuể mà.

 

Tiền tài sẽ đến với cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh buôn bán, thế nên bạn đừng quá lo lắng, chỉ sợ không có sức mà kiếm tiền thôi.

 

Con giáp này nên nỗ lực nhiều hơn, cố gắng sắp xếp thời gian để có thể làm tốt tất cả mọi việc. Nhưng bạn cũng đừng cố gắng quá sức nhé, thấy mệt thì nên nghỉ ngơi trong chốc lát, khỏe rồi làm tiếp, có thế hiệu quả làm việc mới cao. 

 

Tuổi Tuất

phat tai phat loc
 

Muốn biết ai là người kiếm tiền giỏi nhất trong tuần này cũng không quá khó, chỉ là 1 trong 4 con giáp này thôi mà. Tuổi Tuất kiếm tiền tốt lắm, chẳng để lỡ bất cứ 1 cơ hội nào qua tay mình cả.

 

Đặc biệt thứ 7 ngày 11/1 là thời điểm mà những chú Chó sẽ được trao cho sự may mắn hiếm có, thậm chí có thể gặp may trúng thưởng, trúng số luôn đó nha. Quả không hổ danh là con giáp phát tài năm 2020.

 

Bản mệnh nên nỗ lực để nắm bắt những cơ hội tới với mình. Vẫn biết là cuối năm bận rộn với đủ thứ việc không tên, nhưng cũng là lúc kiếm thêm được rất nhiều, tăng thu nhập nhanh chóng.

 

Chủ nhật nếu có thời gian thì cũng nên sắp xếp để lo toan công việc cho chu toàn. Đừng ngại mất nhiều thời gian rảnh cho công việc, khi nhận tiền bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.    

 

Tuổi Thìn

con giap nhieu tian
 

Xếp hạng con giáp phát tài cuối tuần này không thể thiếu được tuổi Thìn. Chỉ trong 2 ngày cuối tuần ngắn ngủi thôi mà bản mệnh kiếm được số tiền bằng cả tuần mình kiếm được cũng nên ấy chứ.

 

Những chú Rồng rất giỏi ứng biến, thế nên chỉ cần cho bản mệnh cơ hội thôi là chắc chắn bản mệnh sẽ không làm cho chính mình thất vọng. Việc kinh doanh buôn bán phát tài, con giáp này không phải lo lắng không có tiền tiêu, chỉ sợ không có đủ sức mà kiếm tiền thôi.

 

Đặc biệt, bản mệnh sẽ có nhiều may mắn về tài lộc nên cần tận dụng cơ hội, kể cả kinh doanh thêm mặt hàng mới cũng sẽ vô cùng thuận lợi, đừng bỏ qua thời cơ hiếm có này để tăng thêm thu nhập cho mình.

 

Còn người làm công ăn lương cũng đừng lo không có thêm nguồn thu. Cuối tuần này hãy cố gắng để sắp xếp thêm thời gian làm nghề tay trái, cũng mất công mất sức nhưng kiếm được tiền chắc chẳng ai chối từ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *