Đệm giường ngủ và hạnh phúc lứa đôi

Phong thủy

Chủ Nhật, 19/08/2012 18:00 (GMT+07)

Nên ngủ trên giường có 1 tấm đệm

Theo phong thủy, vợ chồng không nên ngủ trên chiếc giường có 2 tấm đệm riêng biệt. Điều này sẽ tạo ra năng lượng chủ về sự chia li. Ngay cả khi bạn đã dùng ga trải giường đôi phủ lên trên cũng không tránh được ảnh hưởng xấu. Đường ngăn đôi 2 tấm đệm bị cho là nguyên nhân sâu xa tạo ra mối bất hòa nghiêm trọng giữa 2 vợ chồng. Mặc dù ban đầu điều này không thể hiện rõ, nhưng dần dần hố sâu ngăn cách giữa họ sẽ ngày càng lớn.

Dựa theo công thức tính Quái số, nếu hướng ngủ tốt của 2 người là khác nhau thì hãy sử dụng 2 giường đơn. Hãy kê giường theo hướng tốt của mỗi người – hướng Sinh Khí. Không kê 2 giường này sát nhau vì nó sẽ hình thành đường phân li giữa 2 vợ chồng. Đặc biệt, mỗi giường nên được kê sát 1 bức tường kiên cố, điều này vừa tốt về mặt phong thủy, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho phòng ngủ.

Trong trường hợp vợ chồng lớn tuổi thì có thể ngủ ở 2 phòng khác nhau để tăng cường tối đa vượng khí cho cả 2. Nếu điều kiện năng lượng tốt, thì dù có ngủ riêng phòng, họ vẫn thấy gần nhau hơn và hạnh phúc hơn so với trường hợp chung phòng và 1 trong 2 người phải nằm ngủ ở hướng xấu.

Giường tân hôn sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu như có tấm ván đầu giường hình tròn – biểu tượng của sự hỗ trợ và bảo vệ cho 2 vợ chồng. Vì vậy, khi chọn giường tân hôn bạn nên chú ý thêm đặc điểm quan trọng này.

(Theo Phong thủy cho tình yêu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *