Điềm báo nóng ruột

Điềm báo nóng ruột nói lên điều gì?

Tử vi 12 con giáp

Nóng ruột là hiện tượng bệnh lý khá phổ biến và khi bạn đang sắp gặp chuyện không tốt đẹp, làm bạn khó ngủ, trầm cảm nhưng nhiều người lại có suy nghĩ đó là một điềm báo gì đó trong cuộc sồng. Độc giả hãy cùng đón xem điềm báo nóng ruột là điềm lành hay dữ nhé.

Điềm báo nóng ruột là điềm lành hay dữ?

Đôi khi chúng ta gặp khó khăn trong công việc hoặc có những cãi vả với bạn bè người thân làm cho chúng ta cảm thấy nóng ruột, cảm thấy chán nản và lo âu. Trải qua cảm giác đó thật lâu làm chúng ta nghỉ về vấn đề tâm linh đó là khi nóng ruột sẽ có một điềm báo gì đó cho mình.Điềm báo nóng ruột được chia theo từng khung giờ. 

Hiện tượng nóng ruột là điềm báo gì?
Điềm báo nóng ruột: 23h – 1h sáng

Theo những nghiên cứu của các nhà tử vi, nếu bạn bị nóng ruột vào khung giờ này có thể là có ai đó đang nhớ về bạn đấy, họ thích bạn nhưng chưa dám ngỏ lời. Nếu bạn để ý thì cả 2 người sẽ nên duyên và rất hợp với nhau đấy.

Thời gian nóng ruột 1h – 3h sáng

Nếu giờ này bạn bất chợt tỉnh dậy và có hiện tượng nóng ruột có nghĩa là bạn đang sắp có điềm dữ. Có thể là người thân trong gia đình gặp tai nạn hoặc có thể là bạn gặp biến cố gì đó. Bạn hãy chạy xe cẩn thận hơn và để ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng khẩu nghiệp nhé.

Thời gian nóng ruột 3h – 5h sáng

Điềm báo nóng ruột
Điềm báo nóng ruột

Trong khoảng thời gian này, bạn thấy nóng ruột nghĩa là bạn sắp có vận tốt về mặt ăn uống, bạn sẽ được gia đình hoặc bạn bè mời đi ăn đấy.

Thời gian nóng ruột 5h – 7h sáng

Nếu bạn có hiện tượng nóng ruột trong 5-7h sáng thì sắp tới nhà bạn sẽ có khách quý tới chơi, bạn hãy thức dậy thật sớm để quét dọn nhà cửa, chuẩn bị đồ ăn để tiếp khách nhé. Người này có thể giúp bạn rất nhiều về mặt làm ăn, kinh doanh đấy.

Thời gian nóng ruột 7h – 9h sáng

Cảm thấy nóng ruột trong khoảng thời gian này có nghĩa là bạn sắp gặp phải điềm lành đấy. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào tài lộc và tiền bạc nhé, những dự án kinh doanh sẽ ùa về hoặc chứng khoán của bạn sẽ tăng vụt đấy.

Thời gian nóng ruột 9h – 11h trưa

Cảm thấy lòng bồn chồn, đứng ngồi không yên trong lòng trong khoảng thời gian này có nghĩa là bạn sẽ gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm. Hoặc là bạn bị crush từ chối, hãy cố gắng vượt qua nhé. Mọi chuyện rồi cũng sẽ tốt đẹp thôi.

Thời gian nóng ruột 11h-1h chiều

Nóng ruột vào giờ này cho thấy bạn đang hồi hộp để chờ tiền về tài khoản của mình, cho thấy bạn sắp có tài lộc đấy, các bạn đừng phung phí tiền bạc mà hãy đầu tư nhé.

Điềm báo nóng ruột 1h – 3h chiều

Phiền lòng, đứng ngồi không yên trong khoảng thời gian này có nghĩa là bạn sẽ gặp chuyện chẳng lành. Hãy xem như nhân duyên của hai người chỉ được có chừng đó và hai người sẽ phải tiếp tục quãng đường của mình để tìm ra người phù hợp hơn để kết duyên trăm năm. 

Thời gian nóng ruột 3h – 5h chiều

Trong người cảm thấy lo âu, khó chịu trong khoảng giờ này có nghĩa là bạn sắp có tin vui từ họ hàng xa hoặc những người ở nước ngoài, có thể là gửi quà hoặc gửi tiền về đấy. Các bạn hãy chuẩn bị đón nhận niềm vui này nhé.

Thời gian nóng ruột 5h – 7h tối

Nếu bạn bị nóng ruột từ 5-7h, thì bạn sẽ được giúp đỡ bởi những người trong gia đình về những mối quan hệ ngoài cuộc sống hoặc những vấn đề trong công việc

Thời gian nóng ruột 7h – 9h tối

Bạn đứng ngồi không yên, bồn chồn trong khoảng thời gian này nghĩa là bạn sắp có niềm vui về mặt tài chính, có thể bạn sẽ được sếp giúp đỡ hoặc đồng nghiệp giúp đỡ đó.

Thời gian nóng ruột 9h – 11h khuya

Bạn sẽ gặp điềm dữ nếu như ăn không ngon ngủ không yên vào giờ này, bạn coi chừng sẽ gặp thị phi đấy. Hãy cẩn thận nhé.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *