Điểm mặt những con giáp có tài lộc cực vượng từ sau 1/5

Tử vi

Thứ Tư, 04/05/2016 08:57 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Kỳ nghỉ lễ dài đã kết thúc, nhưng lại mở ra cơ hội về tài lộc cho 4 con giáp dưới đây. Kể từ sau 1/5, họ tha hồ “hốt bạc” nhờ vào vận khí may mắn cũng như nỗ lực phấn đấu hết mình. 

 

1. Người tuổi Tỵ

 

Những tháng đầu năm 2016 không được coi là may mắn đối với người tuổi Tỵ. Bạn có cảm giác  như không còn “đất dụng võ”, không có nơi nào đủ tốt để bạn bộc lộ mọi tài năng tiềm ẩn, sự thông minh, lanh lợi và cả thái độ tỉ mỉ, nhiệt thành của mình. Điều đó khiến bạn có đôi chút buồn bực, tức giận và lạc hướng trong công việc.

 

Nhung con giap co tai loc vuong tu sau 15 hinh anh
 

Nhưng bắt đầu từ sau ngày 1/5, tài vận của con giáp này ngày một khởi sắc, không cần phải mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh. 

 

Thêm nữa, đây là tháng mà Thần Tài sẽ gõ cửa nhà người tuổi Tỵ, may mắn về tiền bạc lại tăng lên theo cấp số nhân. Mùa hè rạo rực, sôi động tượng trưng cho vận thế của họ ngày càng thăng cấp bất ngờ.

 

2. Người tuổi Mùi

 

Trong 12 con giáp, người tuổi Mùi làm việc cẩn trọng và rất có tinh thần trách nhiệm. Có điều, họ thiếu sự linh hoạt trong xử lý mọi việc cũng như chút may mắn để mọi việc thành công dễ dàng. 

 

Trong kỳ nghỉ lễ khá dài vừa qua, người tuổi Mùi đã có những hành trình trải nghiệm thú vị. Chính điều đó kích thích sự sáng tạo vô biên trong bạn. Con đường sự nghiệp vì thế cũng thênh thang, rộng mở. Một khi công việc thuận lợi, tiền bạc ắt đầy túi. Đây là một trong những con giáp có tài lộc vượng nhất từ sau ngày 1/5.

 

Nhung con giap co tai loc vuong tu sau 15 hinh anh 2
 

3. Người tuổi Mão

 

Đa phần những ai cầm tinh con Mèo thường nhạy cảm, nghĩ nhiều và có lúc còn đa nghi Tào Tháo. Nhưng đổi lại, con giáp này rất điềm tĩnh, biết cách tích lũy kinh nghiệm cũng như rèn luyện thực lực của mình, chờ cơ hội để bứt phá.

 

Sau ngày 1/5, thời tiết nắng ấm lên nhiều, người tuổi Mão ắt gặp quý nhân tương trợ. Sau kỳ nghỉ lễ dài, tinh thần và thái độ làm việc của bạn càng phấn chấn, tập trung, được lãnh đạo chú ý và đánh giá cao, tài lộc hanh thông, tiền bạc tự nhiên đầy túi. Nếu tự tin vào bản thân hơn nữa, bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả tốt đẹp.

Nhung con giap co tai loc vuong tu sau 15 hinh anh 3
 

4. Người tuổi Thìn

 

Đây là một trong những con giáp đa tài, thích hợp làm việc và phát triển ở những thành phố lớn. Cơ hội thăng quan tiến chức của người tuổi Thìn cũng rộng mở vô cùng. Với họ, không gì là không thể, đặc biệt khi qua ngày 1/5, vận khí lại hanh thông gấp nhiều lần. 

 

Chỉ cần bạn tập trung theo đuổi mục tiêu, đừng vội nản nếu lúc đầu gặp khó khăn. Bên cạnh đó, nên tận dụng sự trợ giúp của mọi người, đừng tỏ ra cao ngạo thì mọi việc sẽ thuận lợi đủ đường, lo gì không kiếm được nhiều tiền của.

 

Hoàng Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *