Điểm nhỏ trong phong thủy phòng ngủ giữ gìn hạnh phúc gia đình

Phong thủy

Thứ Sáu, 03/07/2015 16:52 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống và hạnh phúc vợ chồng. Có một số điểm nhỏ nên chú ý để gia đình êm ấm, vợ chồng tình cảm mặn nồng.

Diem nho trong phong thuy phong ngu giu gin hanh phuc gia dinh hinh anh
 

Hầu như ai cũng cũng biết đặt gương đối diện trực tiếp với giường ngủ là lỗi phong thủy phòng ngủ rất nặng bởi nó được coi như một lực lượng thứ ba gây căng thẳng và sự phản bội trong mối quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, ít người biết rằng, ti vi hay màn hình máy tính cũng có vai trò như một tấm gương. Nếu bạn đang đặt chúng đối diện giường ngủ, hãy đổi vị trí hoặc dùng vải che lại sau khi dùng xong.
 

Nước là yếu tố tối kị trong phong thủy phòng ngủ. Nếu chồng bạn ngoại tình, nói dối hãy kiểm tra xem bạn có đang mắc lỗi phong thủy ảnh hưởng hôn nhân là đặt bể cá, bình hoa, treo tranh nước trong phòng, đặc biệt là ở vị trí bên trái cửa từ trong nhìn ra hay không.

 

Để hai tấm đệm trên cùng một giường tạo ra sự chia cắt vô hình trong mối quan hệ. Do đó, muốn có sự hòa hợp giữa hai vợ chồng, bạn nên tránh điều này.

 

Nếu vợ bằng tuổi với chồng, nên đặt vật trang trí màu đỏ ở hướng Nam phòng ngủ để tạo sự nồng ấm trong mối quan hệ. Nếu vợ nhỏ tuổi hơn chồng, bạn nên treo một chiếc chuông gió nhỏ bằng kim loại ở hướng Tây để cải thiện đời sống tinh thần của lứa đôi. Nếu chồng lớn tuổi hơn vợ, trồng cây hoặc hoa ở hướng Đông phòng ngủ để người chồng thực sự là cây cao “trụ cột” cho gia đình. Những mẹo phong thủy phòng ngủ ấy tuy nhỏ nhưng mang lại hiệu quả rất bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *