Đón xuân Bính Thân, xua tan nỗi lo phòng vệ sinh lỗi phong thủy

Phong thủy

Thứ Tư, 20/01/2016 10:45 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Vị trí của phòng vệ sinh luôn có quan hệ rất lớn đến sức khỏe và đường tài vận của toàn bộ thành viên trong nhà. Nếu phòng vệ sinh được bố trí không đúng phong thủy hãy cùng lichngaytot.com hóa giải nỗi lo.

Hoa giai loi phong thuy phong ve sinh de cai thien tai van, suc khoe hinh anh
 
1. Cửa phòng vệ sinh hướng ra bàn ăn

Phòng vệ sinh luôn được coi là nơi ô uế, chứa nhiều vi khuẩn. Từ góc nhìn phong thủy, khi đặt bàn ăn đối diện với cửa phòng vệ sinh sẽ khiến bữa ăn của gia đình trở nên không ngon và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.

Nếu phạm lỗi phong thủy về phòng vệ sinh này, gia chủ nên đặt tấm bình phong hoặc treo rèm để chắn giữa nhà vệ sinh và bàn ăn. Bên cạnh đó, treo xâu tiền Ngũ Đế, Lục Đế hoặc Thập Đế vừa giải sát khí vừa đem lại may mắn cho gia đình.

21 thần khí phong thủy chiêu tài nạp phúc 2016: Vinh Hoa Tượng
Trong quan niệm phong thủy phương Đông, voi là biểu tượng của sự may mắn và thành công. Chính vì vậy nó không thể thiếu trong danh sách 21 thần khí phong thuỷ

2. Cửa phòng vệ sinh đối diện cầu thang

Cầu thang là nơi khí lưu chuyển trong ngôi nhà. Khi cửa phòng vệ sinh đối diện cầu thang sẽ khiến luồng khí không sạch sẽ từ nhà vệ sinh được đưa ra bên ngoài và lan tỏa ra khắp nhà, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vận thế của các thành viên trong gia đình.

Để hóa giải lỗi phong thủy này, gia chủ nên treo rèm tại cửa, bên cửa đặt chậu cây, đồng thời treo xâu Ngũ Đế, Lục Đế, Thập đế để hóa giải sát khí. Trong phòng vệ sinh đặt lọ muối hạt, không cần phải đậy nắp nhằm giữ sự sạch sẽ cho nhà vệ sinh.

3. Bếp đặt dưới nhà vệ sinh

Nếu bố trí nhà vệ sinh ngay trên bếp, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, tài vận cũng suy giảm. Cách sắp xếp trên được các chuyên gia cho rằng cho là lỗi phong thủy phòng vệ sinh thường thấy trong các gia đình Việt.

Cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này là thay đổi vị trí của bếp, đồng thời treo trên cửa phòng vệ sinh xâu Ngũ Đế, Lục Đế, Thập Đế để giải sát khí. Trong phòng vệ sinh đặt lọ muối hạt, không cần phải đậy nắp nhằm giữ sự sạch sẽ cho nhà vệ sinh.

Chi Nguyễn

Xem thêm Clip: Gieo duyên gặt quả, phúc lộc đời người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *