chiêm tinh 2022

Dự đoán chiêm tinh 2022 – Có nhiều phép màu ở mọi nơi

Bói thần số học

Chiêm tinh 2022 hứa hẹn những diễn biến như trong truyện cổ tích và những khúc quanh bất ngờ sẽ giúp chúng ta kết nối với mục đích sống của mình.

Năm 2020 được tạo hình bởi Sao Thổ-Sao Diêm Vương kết hợp với Ma Kết. Năm 2021 được tạo hình bởi hình vuông Sao Thổ-Sao Thiên Vương. Sao Thổ kết hợp với sao Diêm Vương và sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương đều là những khía cạnh nặng nề và khó khăn, và chúng ta đều biết năm 2020 và 2021 đối với tập thể như thế nào.

Độc giả hãy cùng tử vi hôm nay dự đoán chiêm tinh 2022 nhé.

Dự đoán chiêm tinh 2022 – 1 năm đặc biệt

Đúng vậy, chúng ta vẫn có hình vuông Sao Thổ-Sao Thiên Vương ở phía sau, nhưng các khía cạnh chính đều rất tích cực và nâng cao tinh thần. Hai khía cạnh chính chiêm tinh 2022 là Sao Mộc kết hợp với Sao Hải Vương ở Song Ngư và Sao Thiên Vương kết hợp với Sao Bắc Đẩu ở Kim Ngưu.

Sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương trong Song Ngư

Sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương là một trong những khía cạnh đẹp nhất mà chúng ta có thể hy vọng trong chiêm tinh 2022.

Sao Mộc là hành tinh mang lại lợi ích lớn nhất trong chiêm tinh học, và khi nó ở trong dấu hiệu của nơi cư trú, Song Ngư, thì sao Mộc lại có ảnh hưởng tích cực hơn nữa.

Sao Hải Vương cũng ngự trị trong Song Ngư, và để hai hành tinh cai quản Song Ngư kết hợp với nhau, thực sự là một giấc mơ trở thành hiện thực. “Giấc mơ trở thành hiện thực” nghe có vẻ công thức, nhưng chúng ta đều biết rằng Sao Hải Vương là hành tinh của những giấc mơ, và Sao Mộc là hành tinh của hy vọng, sự dồi dào và may mắn, vì vậy những giấc mơ trở thành hiện thực có vẻ đúng vào năm 2022.

Sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương trong cung Song Ngư thực sự có sức mạnh biến ước mơ của chúng ta thành hiện thực và đánh thức chúng ta về chân lý đơn giản nhất của cuộc sống: rằng có phép thuật ở khắp mọi nơi.

Xem thêm: Bói thần số học năm 2022 theo ngày sinh chính xác nhất

Sao Thiên Vương kết hợp La Hầu trong Kim Ngưu – Chiêm tinh 2022

Sao Thiên Vương kết hợp với La Hầu trong Kim Ngưu là một khía cạnh quan trọng khác vào năm 2022. La Hầu là mục đích của linh hồn chúng ta và sao Thiên Vương là hành tinh của tự do và giải phóng.

Khi La Hầu kết hợp với sao Thiên Vương, chúng ta sẽ bị đánh thức – đôi khi đột ngột, ngược lại với những sự tình cờ và thú vị – về điều mà chúng ta thực sự sinh ra để làm trong cuộc đời này. Đúng, đây là những lời to tát nhưng đó là những gì Uranus và La Hầu làm khi họ hợp lực.

Nói như vậy, sao Thiên Vương liên hợp La Hầu có thể không dành cho những người yếu tim. Nếu bạn đang sống trong một ảo ảnh được xây dựng tốt, hoặc chỉ sống một cuộc sống mà người khác hoặc xã hội đã tạo ra cho bạn, thì sự thức tỉnh có thể khá sốc.

Mặt khác, nếu bạn luôn biết con đường của mình là gì, mục đích của bạn là gì nhưng bạn không bao giờ thực sự có cơ hội để tiến gần hơn đến mục tiêu của mình, thì chiêm tinh 2022 sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. La Hầu và Uranus đến với ánh sáng xanh từ Vũ trụ – vâng, bây giờ bạn có thể đi theo con đường của mình mà không còn gặp trở ngại nào nữa!

Hầu hết chúng ta đều ở giữa những thái cực này, vì vậy sao Thiên Vương xuất hiện ở La Hầu có thể đi kèm với một loạt các sự kiện gây sốc sẽ khiến cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn đôi khi quá nhanh, quá sớm, cũng như những thay đổi đáng kinh ngạc và cơ hội để bước vào mục đích thực sự của chúng ta.

Những sự kiện chiêm tinh 2022 quan trọng nhất

Sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương trong Song Ngư – tháng 3 đến tháng 5 năm 2022, chính xác vào ngày 12 tháng 4 năm 2022.

Sao Mộc ở Bạch Dương – Sao Mộc đi vào Bạch Dương vào ngày 11 tháng 5 năm 2022 và ở trong Bạch Dương cho đến ngày 28 tháng 10 năm 2022 khi sao Mộc di chuyển trở lại Song Ngư, và sau đó sao Mộc đi vào Bạch Dương vào ngày 20 tháng 12 năm 2022.

La Hầu ở Kim Ngưu, Nút Nam ở Hổ Cáp – Nút Mặt Trăng di chuyển vào Kim Ngưu và Hổ Cáp vào ngày 18 tháng 1 năm 2022 và sẽ ở lại Kim Ngưu và Hổ Cáp cho đến ngày 17 tháng 7 năm 2023
La Hầu liên hợp sao Thiên Vương – tháng 5-9 năm 2022.

Chính xác vào ngày 26 tháng 7 năm 2022, Sao Thổ vuông góc với Sao Thiên Vương – trong khi chúng ta không có sự kết hợp chính xác, Sao Thổ và Sao Thiên Vương nằm trong một quỹ đạo chặt chẽ, đặc biệt là từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2022

Vào tháng 3 năm 2022, chúng tôi có một số dòng chiêm tinh 2022 khá đặc biệt:

Vào ngày 2 tháng 3 năm 2022, chúng ta có một Mặt Trăng Mới đặc biệt ở Song Ngư, nó kết hợp với cả những người cai trị của cô ấy, Sao Mộc và Sao Hải Vương. Đồng thời, sao Hỏa, sao Kim và sao Diêm Vương đều thẳng hàng ở 27 ° Ma Kết, và sao Thủy và sao Thổ thẳng hàng ở 19 ° Bảo Bình.

Về cơ bản, tất cả các hành tinh, ngoại trừ Sao Thiên Vương, đều tham gia vào một tổ hợp. Điều này khá bất thường và nó sẽ mang lại rất nhiều động lực về phía trước. Ở đây, chúng ta có thể mong đợi rất nhiều khởi đầu mới trên nhiều cấp độ trong cuộc sống của chúng ta ở cấp độ cá nhân cũng như tập thể.

Vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, sao Kim và sao Hỏa gặp nhau ở 0 ° Bảo Bình – cùng một mức độ mà chúng ta đã có sự kết hợp giữa sao Mộc và sao Thổ vào ngày 21 tháng 12.

Nếu sao Mộc và sao Thổ nói về những phát triển tập thể tác động đến chúng ta ở cấp độ tập thể, thì sự kết hợp giữa Sao Kim-Sao Hỏa trong Bảo Bình nói về cách chúng ta, với tư cách cá nhân, hình thành tập thể.

Nhật thực vào năm 2022 – Chiêm tinh 2022

Thời điểm xảy ra nhiều sự kiện nhất trong năm thường trùng với Nhật thực. Nhật thực là thời điểm của sự liên kết – mục tiêu của chúng là nhắc nhở chúng ta về mục đích sống của mình.

Chúng ta có 4 lần nguyệt thực vào năm 2022 và tất cả chúng đều xảy ra trên trục Kim Ngưu-Hổ Cáp. Nếu bạn có hành tinh cá nhân hoặc thiên thần ở Kim Ngưu và Hổ Cáp, hãy để ý những lần nguyệt thực này. Đây là lúc bạn có thể mong đợi các sự kiện, thay đổi hoặc phát triển lớn.

Nhật thực trong năm nay đối diện với sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu, vì vậy chúng thậm chí còn nhiều sự kiện hơn, và thậm chí còn mang đến nhiều bất ngờ và khúc mắc hơn so với các lần nguyệt thực thông thường của bạn.

Ngày 30 tháng 4 năm 2022 – Nhật thực La Hầu ở 10 ° Kim Ngưu – Nhật thực đồng hành với sao Thiên Vương và kẻ thống trị nhật thực, sao Kim, đồng hành cùng sao Mộc và sao Hải Vương trong cung Song Ngư, hứa hẹn những diễn biến giống như trong truyện cổ tích. Những giấc mơ có thể trở thành hiện thực tại Nhật thực này – hãy cẩn thận với những gì bạn mong ước 😉

Ngày 15 tháng 5 năm 2022 – Nhật thực Kế Đô ở 25 ° Bò Cạp – Nhật thực ở cung Bọ Cạp đối diện với sao Thiên Vương ở Kim Ngưu, cho chúng ta thấy những gì chúng ta cần giải phóng khỏi cuộc sống của mình nếu chúng ta muốn sống phù hợp với giá trị thực của mình.

Ngày 25 tháng 10 năm 2022 – Nhật thực ở Kế Đô ở 2 ° Hổ Cáp – Nhật thực ở cung Hổ Cáp chính xác là sự kết hợp của sao Kim, và sẽ đi kèm với những bước phát triển quan trọng trong các mối quan hệ của chúng ta.

Ngày 8 tháng 11 năm 2022 – Nhật thực La Hầu ở 15 ° Kim Ngưu – Nhật thực ở cung Kim Ngưu cùng với sao Thiên Vương đến với những kết quả và tiết lộ đáng ngạc nhiên sẽ giải phóng chúng ta và giúp chúng ta sống chân thực hơn.

Sao Kim, Sao Thủy, Sao Hoả ngược dòng vào năm 2022

Trong khi các hành tinh chuyển động chậm (sao Thổ, sao Thiên Vương, sao Hải Vương, sao Diêm Vương) bị ngược dòng trong gần nửa năm, thì sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa chỉ nghịch hành với 19%, 9% và 7% thời gian và các mức độ ngược của chúng mạnh mẽ và sôi động hơn nhiều.

Chúng tôi luôn muốn chú ý đến sao Thủy – và đặc biệt là sao Kim và sao Hỏa đi ngược dòng, vì chúng đi kèm với những điều chỉnh lớn.

Việc nâng cấp yêu cầu chúng ta chú ý đến điều gì đó rất quan trọng và có thể chúng ta đang bỏ qua, cho chúng ta cơ hội thứ hai để thiết lập mọi thứ đúng đắn.

Sao Thủy nghịch hành là thời gian để xem xét lại suy nghĩ, khuôn mẫu tinh thần và các hoạt động hàng ngày của chúng ta, sao Kim ngược dòng là thời gian để xem xét các giá trị và mối quan hệ của chúng ta, và sao Hỏa là thời gian để xem xét lại các hành vi, hành động và quyết định của chúng ta.

Sao Kim đi ngược dòng: ngày 19 tháng 12 năm 2021 đến ngày 29 tháng 1 năm 2022.

Sao Kim nghịch hành trong cung Ma Kết vào tháng 1 của năm, mời chúng ta xem xét lại các giá trị và mối quan hệ của mình. Ma Kết là dấu hiệu của thành công, thành tựu và sự viên mãn.

Thành công và sự viên mãn có ý nghĩa gì đối với bạn, đặc biệt là đối với các mối quan hệ của bạn? Nó có thể không như bạn nghĩ – và sao Kim ngược dòng trong Ma Kết sẽ giúp bạn tìm ra điều này.

Sao Thủy nghịch hành: 14 tháng 1 năm 2022 – 4 tháng 2 năm 2022; 10 tháng 5 năm 2022 – 3 tháng 6 năm 2022; 10 tháng 9 – 2 tháng 10, 2022

Sao Thủy đi ngược dòng 3 hoặc 4 lần mỗi năm, thường là trong cùng một cung hoàng đạo hoặc các nguyên tố. Theo chiêm tinh 2022, chúng ta có 3 sao Thủy nghịch hành, và tất cả chúng đều bắt đầu ở dấu hiệu Trái đất và kết thúc ở dấu hiệu Không khí.

Chúng ta có thể bắt đầu bằng cách xem xét lại một số khía cạnh cụ thể, thiết thực trong cuộc sống của chúng ta (các dấu hiệu Sao Thủy trong Trái đất) để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của những điều này: cách suy nghĩ và giao tiếp của chúng ta (các dấu hiệu Sao Thủy trong Không khí).

Nếu thói quen tập gym của bạn không hiệu quả, có lẽ có một lối suy nghĩ đang phá hoại nỗ lực của bạn. Hoặc nếu bạn bực bội với đối tác của mình rằng họ không bao giờ dọn rác, có lẽ có một vấn đề giao tiếp cần được giải quyết.

Sao Hỏa ngược dòng trong cung Song Tử: ngày 31 tháng 10 năm 2022, với sao Hỏa ở 25 ° Song Tử đến ngày 13 tháng 1 năm 2023, với sao Hỏa ở 8 ° Song Tử.

Sao Hỏa đi ngược dòng ở 25 ° Song Tử và đi thẳng ở 8 ° Song Tử.

Hành động của chúng ta lớn hơn lời nói, nhưng không nhất thiết là khi sao Hỏa đi ngược chiều trong cung Song Tử. Lời nói có thể là vũ khí và có thể được sử dụng để thúc đẩy, dụ dỗ hoặc làm suy yếu bản thân và những người khác.

Giai đoạn ngược dòng này là rất tốt để sửa đổi cách suy nghĩ và cách thức giao tiếp hình thành hành động của chúng ta. Nói to về những gì chúng ta dự định làm có thể giúp chúng ta có động lực để thực sự đưa những suy nghĩ của mình vào hành động.

Nếu một số hành động và hành vi của chúng ta đang phá hoại nỗ lực của chúng ta, thì bây giờ đã đến lúc tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và khơi dậy tâm trí của chúng ta để chúng ta có thể suy nghĩ và hành động khác đi.

Tất cả những chủ đề này và hơn thế nữa (tùy thuộc vào khu vực cuộc sống của bạn mà sao Hỏa đang di chuyển), sẽ nằm trong tâm điểm nhận biết của bạn trong 2 tháng cuối năm.

Chiêm tinh 2022 – Có ma thuật ở khắp mọi nơi

Năm 2022 sẽ là một năm đáng nhớ – rất may, không phải vì những lý do tương tự như năm 2020 và 2021. Nếu năm 2020 và 2021 cho chúng ta thấy cái xấu và cái xấu, tất nhiên là một lời nhắc nhở hữu ích rằng cuộc sống không phải trải toàn hoa hồng thì năm 2022 sẽ nhắc nhở chúng ta về những điều tốt đẹp.

Vâng, có đau đớn và đau khổ, vâng, tất cả chúng ta sớm muộn gì cũng sẽ chết, nhưng cũng có những vẻ đẹp và cơ hội đáng kinh ngạc ở mọi nơi chúng ta nhìn vào.

Và từ khóa là “đáng kinh ngạc”. Năm 2022 không chỉ là câu chuyện “tập trung vào toàn bộ mặt kính”, hay “vâng, mọi thứ không thực sự tệ như vậy”. Chiêm tinh 2022 sẽ cho chúng ta thấy điều đáng kinh ngạc, đáng chú ý, cầu vồng, thác nước, những vì sao lấp lánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *