Dựa theo phong thủy chọn chuẩn thùng rác cho gia đình

Phong thủy

Thứ Tư, 25/05/2016 10:26 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Thùng rác là đồ vật được xuất hiện thường xuyên trong các ngôi nhà Việt. Theo phong thủy, thùng rác mang nhiều uế khí, điều này không tốt cho gia vận. Hãy cùng lichngaytot.com tìm hiểu thêm về phong thủy thùng rác.

Chon thung rac chuan phong thuy cho gia dinh hinh anh
 

1. Vị trí thùng rác

Phương vị là nhân tố vô cùng quan trọng trong phong thủy, vậy nên gia chủ cần chú ý vị trí của thùng rác. Thông thường, thùng rác nên đặt tại hướng Đông Nam lệch Đông, Tây Bắc lệch Bắc, Đông Bắc lệch Bắc, đây đều là vị trí được cho là “lá rụng về cội”. Khi thùng rác nằm tại vị trí trên thì gia vận sẽ không gặp vận xui, vận hạn


2. Số lượng thùng rác

 

Bởi vì thùng rác là đồ vật tượng trưng cho sự ô uế nặng, vậy nên số lượng thùng rác trong nhà nên càng ít càng tốt, ví dụ như trong phòng ngủ, phòng bếp tốt nhất không nên đặt thùng, nếu không thì đem đến uế khí cho cả căn phòng, điều này không tốt đối với gia vận.

Chon thung rac chuan phong thuy cho gia dinh hinh anh 2
 

3. Kích cỡ thùng rác
 

Kích cỡ và thể tích thùng rác cần phải nhỏ, như vậy uế khí tồn tại trong phòng càng ít. Hơn nữa, khi kích thước thùng rác trong nhà càng nhỏ, thì tần suất đổ rác càng lớn, điều này giảm thiểu lượng uế khí tích trữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *