đường vận mệnh

Đường vận mệnh – Xem chỉ tay dự đoán sự nghiệp và tương lai

Nhân tướng học

Mỗi con người sinh ra đã có 1 vận mệnh khác nhau và đã được định đoạt sẵn. Các bạn có thể xem đường vận mệnh để biết trước được tương lai của mình. Các bạn hãy cùng tử vi hôm nay đón xem chỉ tay dự đoán đường vận mệnh của mỗi người nhé.

Vị trí và ý nghĩa đường vận mệnh

Đường vận mệnh hay còn gọi là đường số mệnh là một trong những đường chỉ tay chính trên bàn tay. Nó là một đường thẳng đứng chạy dọc lòng bàn tay về phía gốc của ngón tay giữa. Điểm bắt đầu có thể là bất cứ nơi nào từ gốc của lòng bàn tay (hầu hết mọi người nhận thấy nó bắt đầu từ phần giữa). Bạn có thể tìm thấy vị trí của nó từ hình bên phải.

Vì nó chỉ vào ngón tay Sao Thổ, nó còn được gọi là ‘Đường Sao Thổ’. Ở Trung Quốc, người ta gọi đường này là đường sự nghiệp vì nó chủ yếu phản ánh vận mệnh nghề nghiệp hoặc công việc của một người. Từ dây, bạn có thể biết được những thay đổi của sự nghiệp trong cuộc đời cũng như khả năng của bạn trong công việc.

Nếu đường số mệnh của bạn rõ ràng, sâu và thẳng, không có quá nhiều dấu chéo, bạn được coi là người được ban cho vận may về sự nghiệp. Một số người đọc chỉ tay còn gọi nó là ‘Đường may mắn’ vì nó liên quan rất nhiều đến sự may mắn và thành công.

Không có đường vận mệnh

Không có đường định mệnh không có nghĩa là bạn không có sự nghiệp trong suốt cuộc đời. Nó cho thấy bạn luôn thay đổi công việc và không có nghề nghiệp cố định trong cuộc sống. Điều này có thể do tính cách bất cẩn của bạn. Hoặc bạn không thể tìm thấy một công việc mà bạn quan tâm.

Hình dạng của đường số mệnh

Sâu và dài

● Đường số mệnh sâu, thẳng và dài, bắt đầu từ lòng bàn tay và kéo dài đến Núi sao Thổ (dưới ngón giữa) cho thấy khả năng mạnh mẽ để bắt đầu và điều hành sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của riêng bạn. Bạn thường nhấn mạnh vào sự tín nhiệm do đó có thể có một sự nghiệp thành công với sự phấn đấu không ngừng

duong-van-menh-dai-sau-ro
● Nếu đường chỉ tay hẹp dần và mỏng dần từ phần giữa của lòng bàn tay, nó cho thấy vận trình sự nghiệp suôn sẻ trong thời trẻ và vận mệnh kém hơn sau tuổi trung niên. (Hình

Nông

Đường định mệnh nông cho thấy một công việc khó khăn và sự nghiệp đầy những khúc quanh.
● Nếu đường chỉ tay nông và rộng, bạn sẽ có một cuộc đời làm việc vất vả và không đạt được những điều to lớn.
● Nếu đường nông đồng thời hẹp và khuất, nó cho thấy bạn không thích bị ràng buộc bởi một số phận chung. 

Xiên

Nếu đường định mệnh của bạn bị xiên như hình vẽ, điều đó cho thấy bạn luôn có ý tưởng độc đáo và thích đánh giá sự việc từ những quan điểm khác nhau trong công việc. Bạn có thể nghĩ ra cách để đi tắt đón đầu và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. 

Xem thêm: Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Giàu Có Và May Mắn Cả Đời

Vị trí của đường vận mệnh

Bắt đầu từ đường sinh mệnh

Nếu đường vận mệnh của bạn bắt đầu nối với đường sinh mệnh, điều đó cho thấy bạn có một sức sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Địa vị xã hội của bạn có thể được nâng cấp nhanh chóng với sự chăm chỉ của bạn. Mặc dù không đạt được thành tựu lớn trong cuộc đời nhưng bạn có thể hài lòng và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc. 

Bắt đầu từ đường trí tuệ

Nếu đường vận mệnh của bạn bắt đầu từ đường trí tuệ, nó cho biết thành tựu sau 35 tuổi. Trước 35 tuổi, bạn có thể gặp nhiều trở ngại trên con đường khởi nghiệp hoặc trong công việc. Sau 35 tuổi, vận trình sự nghiệp của bạn thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Bằng cách sử dụng trí tuệ và kinh nghiệm phong phú của mình, bạn có thể đạt được thành tựu. 

Bắt đầu từ đường tình duyên

Nếu đường vận mệnh của bạn bắt đầu từ đường tình duyên, nó cho thấy sự thành công muộn trong cuộc sống. Thời trẻ, bạn thường không ổn định trong cuộc sống và sự nghiệp. Sau 50 tuổi, bạn được dự đoán sẽ được hưởng một vận may tốt trong sự nghiệp, điều này cũng đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ thay vì an hưởng tuổi già. 

duong-van-menh-keo-dai-tu-duong-tinh-cam-

Dừng tại đường tình duyên

Nếu bạn thấy đường vận mệnh kết thúc ở đường tình duyên, điều đó có nghĩa là sự nghiệp của bạn đang bị ảnh hưởng bởi tình cảm của bạn. Bạn thường để cảm xúc của mình can thiệp vào sự nghiệp hoặc các quyết định kinh doanh. Nó cũng cho thấy sự nghiệp sa sút từ năm 50 tuổi.

● Nếu đường định mệnh chạy ngang qua đường đầu, cha mẹ bạn có thể ly hôn khi bạn còn nhỏ. Tốt hơn hết bạn nên kết hôn trước và sau đó thành lập công việc kinh doanh của mình. Chỉ có cách này mới giúp bạn có được thành công. 
● Nếu đường số mệnh không xuyên qua đường đầu, nó cho thấy sự giàu có và danh vọng trong thời trẻ. Ngoài ra, bạn rất dễ bỏ cuộc giữa chừng khi thực hiện công việc, do đó cản trở bạn đạt được thành công lớn. Nếu thuộc dòng này, bạn nên tìm hiểu để tiết kiệm chi phí cho những lần sử dụng sau. 

Xem thêm: Xem Đường Trí Tuệ Để Biết Được Tài Trí Của Con Người

Dừng tại đường trí tuệ

● Đường định mệnh dừng lại ở đầu dòng cho thấy bạn sẽ ngừng làm việc theo quyết định của chính mình. Bạn được trời phú cho một tài năng tốt. Nhưng vào khoảng năm 35 tuổi, bạn có khả năng sẽ phải dừng công việc của mình bởi những phán đoán hoặc quyết định sai lầm của mình. Sau tuổi, bạn khó có đột phá trong sự nghiệp. 

● Nếu phần cuối của đường này trở nên mảnh và nhọn, cuộc sống của bạn trong thời kỳ đó thường gặp nhiều khó khăn. 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *