Hình xăm phong thủy và những điều cấm kị

Phong thủy

Thứ Năm, 13/10/2016 09:56 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Hình xăm phong thủy không còn xa lạ với nhiều người. Đây không phải là một thú chơi thời thượng mà chứa đựng rất nhiều ý nghĩa văn hóa truyền thống cùng bí ẩn tâm linh, phong thủy. Vì thế, có những cấm kị khi xăm hình nhất định phải biết, không thể tùy tiện xăm bừa.

Lịch ngày tốt gửi đến bạn đọc công cụ tra cứu Tử vi chuẩn xác theo mệnh và tuổi của bạn

Hinh xam phong thuy va nhung dieu cam ki hinh anh 2
 

1. Hình xăm Tứ thú – tổn hại khí trường

 

Trong các hình xăm phong thủy, tứ thú hay tứ linh khá được ưa chuộng. Trái Thanh Long, phải Bạch Hổ, trước Chu Tước, sau Huyền Vũ, đềulà những linh thú có sức mạnh phi phàm, cường tráng, thể hiện phong độ uy vũ. Tuy nhiên, trong cát tàng hung, về góc độ phong thủy mà nhìn nhận thì những thần thú này mang nhiều sát khí, có thể làm tổn hại tới khí tràng của con người.

 

2. Hình xăm ở ngũ quan – tinh lực tản mát

 

Có nhiều người thích xăm hình trên mặt, xem như một cách tô điểm cho vẻ bề ngoài cá tính, nhưng khuôn mặt mà nhất là phần trán ẩn chứa tinh lực, khí chất của con người, tác động lên rất dễ khiến tinh lực tản mát.

 

3. Hình xăm ở ngực, thân dưới – con cháu gánh họa

 

Xăm hình ở ngực, bụng, thân dưới rất không tốt về phương diện phong thủy. Vì nơi đây tàng phong nạp khí, tác động vào sẽ ảnh hưởng tới đào hoa vận, nhiễu động con cháu đời sau, cần phải thận trọng.

Hinh xam phong thuy va nhung dieu cam ki hinh anh 2
 

4. Hình xăm ở mông – thị phi liên tiếp

 

Theo phong thủy loan đầu, trên cơ thể người mông là vị trí có vai trò quan trọng, nếu xăm hình ở đây sẽ kéo thị phi, tiểu nhân tới quấy nhiễu, khó được yên ổn.

 

5. Hình xăm ở chân – đào hoa trắc trở

 

Hình xăm phong thủy ở chân níu giữ vận đào hoa, khiến các mối nhân duyên trở nên khó khăn, thường gặp tình huống không ưng ý, dễ đổi chiều, ảnh hưởng tới hôn nhân vận của chủ nhân.

 

6. Hình xăm ở vết sẹo – vận may kém

 

Có nhiều người vì muốn che sẹo trên người nên xăm hình đè lên mà không biết rằng, bất cứ dấu vết nào trên cơ thể đều có liên quan tới vận mệnh của mình. Xăm hình che đi là thay đổi vận số, dễ khiến vận may kém đi, thường xuyên gặp rắc rối không đáng có.

Trần Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *