Hóa giải lỗi phong thủy nhà bếp đón 2016 phát tài

Phong thủy

Thứ Tư, 20/01/2016 10:22 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Một số cách đặt bếp thông thường của người Việt đã vô tình phạm lỗi phong thủy nhà bếp và ảnh hưởng đến đường tài vận của gia đình. Hãy cùng lichngaytot.com tìm hiểu và xóa tan nỗi lo này!

Nhung meo don gian de hoa giai loi phong thuy nha bep hinh anh 3
 

1. Bếp đặt thấp hơn so với bệ bếp

 

Trong lối kiến trúc hiện nay, nhiều gia chủ do muốn đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ đã thiết kế sao cho bếp đặt thấp hơn bệ bếp. Tuy nhiên, chính điều này được các chuyên gia phong thủy nhận định là phạm đại kỵ, tạo nên hiện tượng “Tài khố trũng thấp”, dễ gây nên thiệt hại về đường tài vận

 

Để cải thiện phong thủy nhà bếp trong trường hợp này, gia chủ nên thiết kế lại bệ bếp sao cho bếp được đặt cao hơn bệ. Bên cạnh đó, nếu ngay dưới bếp có chạn bát, đặt một xâu tiền Lục Đế sẽ giúp hóa giải điều xấu do lỗi phong thủy trên gây nên.


2. Bếp đối diện cửa sổ

 

Nhung meo don gian de hoa giai loi phong thuy nha bep hinh anh 3
 

Đây là trường hợp bếp được đặt đối diện cửa sổ, không khí từ bên ngoài theo đường cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến tính ổn định của bếp. Cách đặt trên được cho sẽ gây mất mát tài sản, ảnh hưởng đến tài vận.

 

Nếu phạm lỗi phong thủy nhà bếp như trên, gia chủ nên treo tại cửa sổ xâu tiền Ngũ Đế, Lục Đế, Thập Đế vừa để chiêu tài nạp khí vừa an khang thịnh vượng

 

3. Bếp đối diện tủ lạnh
Nhung meo don gian de hoa giai loi phong thuy nha bep hinh anh 2
 

Trong phòng bếp, các gia chủ thường đặt tủ lạnh đối diện bếp nhằm tạo sự thuận lợi khi nấu ăn, tuy nhiên điều này đã phạm phải quy luật  Ngũ hành tương khắc giữa Thủy và Hỏa. Theo phong thủy nhà bếp, cách đặt này sẽ đem đến thất thoát tài sản, tai nạn đổ máu, con cháu không hiếu thuận.

 

Điều tốt nhất để hóa giải tốt nhất là gia chủ nên điều chỉnh vị trí bếp hoặc tủ lạnh trong nhà, không có một thần khí phong thủy nào có thể hóa giải hoàn toàn lỗi này. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể thay đổi được vị trí, gia chủ có thể treo Hồ lô gỗ để giảm nhẹ sát khí, đồng thời cần chú ý đặt xa bếp do vật phẩm phong thủy này dễ bắt lửa.

Xem thêm Clip: Gieo duyên tươi tốt, gặt quả an khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *