hôn nhân của tuổi Hợi

Hôn nhân của tuổi Hợi năm 2021 – Tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Bói tuổi Hợi năm 2021 cho thấy vận may của họ về mọi mặt sẽ biến động đáng kể theo tháng, đặc biệt là trong nửa đầu năm. Độc giả hãy cùng đón xem hôn nhân của tuổi Hợi trong năm 2021 này nhé.

Hôn nhân của tuổi Hợi trong năm 2021

Bỏ những tiêu chuẩn phi thực tế, chuẩn bị cho đám cưới

Năm 2021, dù bản thân những người tuổi Hợi độc thân không quá vội vàng trong việc tìm kiếm bạn đời, nhưng bạn bè và gia đình của họ rất thích đóng vai trò mai mối. Tuy nhiên, như đã đề cập trong Bói tuổi Hợi năm 2021, sự giúp đỡ của những người khác không đảm bảo rằng những người tuổi Hợi độc thân sẽ nhanh chóng gặp được mẫu người lý tưởng của mình.

Nhiều người trong số họ có thể phải đối mặt với một khởi đầu khó khăn khi các cô gái đặt tiêu chuẩn cao một cách phi lý cho bạn trai của mình, trong khi các chàng trai lại đặc biệt quan tâm đến ngoại hình của bạn gái.

Trên thực tế, một khi họ trở nên thực tế hơn, họ sẽ nhanh chóng gặp được người mà họ đã định sẵn để yêu. Bên cạnh đó, trong năm 2021, một số người tuổi Hợi có thể đưa lễ cưới vào chương trình nghị sự. Mặc dù công việc chuẩn bị tốn nhiều công sức nhưng nó rất đáng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *