Hợp tác kinh doanh của người tuổi Dậu

Tử vi

Thứ Năm, 13/01/2011 15:17 (GMT+07)

Người tuổi Dậu và tuổi Tý hợp tác là mạo hiểm. Cả hai đều khó tìm ra cách ứng phó với thương trường kinh doanh đầy khốc liệt.

Người tuổi Dậu và tuổi Sửu hợp tác không ăn ý. Gà lười nhác, trâu chăm chỉ nhưng cũng không thu lại kết quả tốt.

Người tuổi Dậu và tuổi Dần tuyệt đối không thể hợp tác. Người tuổi Dậu kém tuổi Dần về mọi mặt. Chính vì vậy mà người tuổi Dần sẽ cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Người tuổi Dậu và tuổi Mão có thể hợp tác. Tuy nhiên, gà nên tỉnh táo bởi mèo hợp tác với gà không chỉ vì mục đích kinh doanh mà còn nhiều mục đích khác.

Người tuổi Dậu và tuổi Thìn hợp tác có thể thành công. Người tuổi Thìn nên nắm công việc chính còn người tuổi Dậu đảm nhận việc ngoại giao.

Người tuổi Dậu và tuổi Tỵ khó hợp tác. Hai người này thiên về lời nói hơn là hành động. Hiệu quả công việc sẽ rất thấp. Nếu họ thay đổi, hợp tác sẽ đạt được kết quả nhất định.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Người tuổi Dậu và tuổi Ngọ có thể hợp tác. Tuy nhiên, gà cần đảm đương hết những trọng trách ngựa giao. Nếu không, ngựa sẽ không chịu nổi sự lười biếng của gà.

Người tuổi Dậu và tuổi Mùi không thể hợp tác. Hai bên không hiểu nhau, khó giải quyết được mọi việc.

Người tuổi Dậu và tuổi Thân không nên hợp tác. Kinh doanh sẽ không thu lại được hiệu quả, người chịu thiệt thòi là tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu và tuổi Dậu tuyệt đối không thể hợp tác. Cả hai đều không có đầu óc kinh doanh, làm ăn không hiệu quả.

Người tuổi Dậu và tuổi Tuất hợp tác không vui vẻ vì họ không tin tưởng nhau, kết quả làm việc sẽ thấp.

Người tuổi Dậu và tuổi Hợi có thể hợp tác, công việc phát triển ở mức độ nhất định. Tuy nhiên, lợi ích thu được không mấy khả quan.

(Theo Bách khoa toàn thư 12 con giáp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *