KÊNH YOUTUBE CỦA NHỮNG BẠN TRẺ VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Chưa được phân loại

https://www.youtube.com/channel/UCCkmn9ZDUMsgkVoLYVCrsnw
BoBoBerry Español Candy Vlogs – LOR Studio

Đây là có nội dung hay dành cho trẻ em , được thành lập vào ngày 11/12/2008. Đã có hơn 1,2 triệu view ,nội dung được xây dựng từ chất liệu 3d , đề cập tới các bài học dành cho trẻ em. Doanh thu ước tính 10k$/ tháng.

Tạp chí Forbes lưu ý 10 YouTuber kiếm tiền nhiều nhất có tổng thu nhập ước tính 211 triệu USD (từ tháng 6-2019 đến tháng 6-2020), tăng 30% so với năm trước. Theo Forbes, việc nhiều người phải ở nhà vì đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho YouTube.

Người có thu nhập cao thứ hai và là người mới trong danh sách là Jimmy Donaldson, hay còn gọi là “Mr Beast”, kiếm được khoảng 24 triệu USD. YouTuber 22 tuổi này nổi tiếng với những video nguy hiểm và tốn kém, ví dụ cho nổ tung chiếc Toyota hay đốt viên pháo hoa đắt nhất thế giới. Đoạn video đốt viên pháo hoa nặng 180 kg, trị giá 160.000 USD trong vòng 11 phút đã được xem gần 60 triệu lượt.

Một ngôi sao nhí khác là Anastasia Radzinskaya, thường được gọi là Nastya, đứng thứ 7 trong danh sách. Trong các video của mình, bé gái 6 tuổi người Nga và cha chơi Lego, làm việc nhà và giải thích về virus SARS-CoV-2. Kênh của Anastasia Radzinskaya có hơn 190 triệu người đăng ký và 39 tỉ lượt xem, giúp cô bé kiếm được 18,5 triệu USD trong năm 2020.

Những YouTuber có thu nhập cao khác bao gồm diễn viên hài David Dobrik (người Slovakia), chuyên gia trang điểm Jeffree Star (Mỹ) và Mark Fischbach (Mỹ) – chuyên về các video trò chơi kinh dị sinh tồn.

Với chất lượng Kênh như thời điểm hiện tại, kì vọng kênh sẽ đạt top thế giới trong một ngày không xa !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *