mệnh bạch lạp kim hợp màu gì

Mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì, mệnh nào? Tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Các bạn mệnh Bạch Lạp Kim các bạn có biết màu sắc hợp với mệnh của mình là gì không? Nếu chưa thì hãy cùng Tử vi hôm nay đón xem mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì nhé.

Mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì?

Giới thiệu về mệnh Bạch Lạp Kim

Mệnh Kim có nghĩa là Vàng. Trong thuyết Ngũ hành, Kim loại cũng được kết nối với khoáng sản, vũ khí, đồ trang sức, sắt, đá, súng, hoặc một thứ gì đó cứng. Mệnh Bạch Lạp Kim thuộc thiên can Canh là Vàng trong nến được xem như là 1 kim loại quý hiếm.  Nó được nung nóng chảy giống như sáp nến chảy ra khi đốt và được chuyển từ dạng tạp chất sang tinh khiết, nguyên chất nhất.

Người mệnh Bạch Lạp Kim là những người sinh năm 2000 và 2001, những người mệnh này vừa muốn sống nội tâm nhưng cũng thích cách sống hướng ngoại vì trong khi kim loại bình thường thì cứng và lạnh, còn với mệnh Bạch Lạp Kim là nóng và ở dạng chất lỏng nên người mang ngũ hành nạp âm này hay mâu thuẫn.

Tính cách những người mệnh Bạch Lạp Kim

Bạch Lạp Kim là 1 người có đạo đức, danh dự, sự tôn trọng là tất cả những từ khóa dành cho anh ấy.

Một trong những điều quan trọng nhất mà người Bạch Lạp Kim cần làm trong cuộc đời của mình là tìm ra mục tiêu. Một kế hoạch và chiến lược rõ ràng, cụ thể mà anh ấy tin tưởng và sẽ làm theo bằng tất cả sức lực của mình. Nếu không có mục tiêu này, Bạch Lạp Kim sẽ mất hút trong cuộc sống và sẽ giống như một thanh kiếm được phóng ra sẽ tấn công mọi người và mọi thứ xung quanh anh ta, thường bao gồm cả bản thân anh ta.

menh bach lap kim hop mau gi

Mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì? Bạch Lạp Kim là người có một tính cách rất mạnh mẽ, tự tin, người khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ từ mọi người và những cảm xúc này nói chung là hoặc rất tích cực hoặc rất tiêu cực, không có sự xen kẽ. Anh ấy không ngại nói thẳng sự thật với bất cứ ai cản đường anh ấy.

Bạch Lạp Kim luôn muốn thể hiện rằng mình mạnh mẽ, không cần bất cứ ai, có thể tự mình giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống. Anh ấy cần học cách thể hiện cảm xúc của mình. Anh ấy coi (một cách sai lầm) rằng tình cảm, cảm xúc của anh ấy là điểm yếu và anh ấy cần phải che giấu chúng.

suốt đời.

Xem thêm: Mệnh Bạch Lạp Kim Là Gì? Vận Số Hung Cát Ra Sao?

Mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì thì giàu có?

Màu tương sinh – Mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì?

Theo ngũ hành thì màu tương sinh với mệnh Bạch Lạp Kim là màu trắng và màu vàng.

Bạn nên sử dụng tông màu trắng để trang trí cho căn phòng của mình. Một chiếc giường kim loại là tốt cho bạn. Bạn nên mặc đồ trắng thường xuyên. Lái một chiếc xe màu trắng mang lại may mắn cho bạn. Đeo trang sức sẽ mang lại may mắn cho bạn. Bạn nên đeo nhẫn vàng. Một người có Kim loại mạnh trong biểu đồ sinh có khả năng là một người bạn đồng hành tốt.

Màu tương khắc

Màu đỏ, tím, cam là màu không hợp với những người Bạch Lạp Kim vì đây là những màu của mệnh Hỏa và mệnh Hỏa lại khắc Kim. Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên mặc màu của mệnh Thủy như màu đen vì mệnh Thủy sẽ tiêu hao năng lượng của mệnh Kim

Bạch Lạp Kim Là kim loại trong quá trình nung chảy, phân tách tạp chất nên người mệnh Bạch Lạp Kim thường phải trải qua quá trình tự rèn luyện, nghiên cứu, học tập rất vất vả mới đạt được thành công trong công việc cũng như sự nghiệp.

menh bach lap kim hop mau gi

Tuy nhiên cả hai can Canh – Tân của người mệnh này đều có Lộc cách, ám chỉ rằng người này luôn có duyên với tiền bạc, tài sản, nếu gặp hạn tốt sẽ bứt phá về tiền nong, thu nhập.

Làm thế nào để tăng năng lượng cho mệnh Bạch Lạp Kim?

Theo Âm dương ngũ hành, mệnh Bạch Lạp Kim có những mối quan hệ hấp dẫn. Ví dụ, Canh Kim và Ất Mộc cùng nhau có sức hút tình yêu trong một mối quan hệ. Hóa học trong các mối quan hệ tình yêu được kết nối với Kim. Điều đó có nghĩa là Ất Mộc có thể trở thành Yếu tố may mắn của bạn.

Tân Kim và Bính Hỏa cùng có sức hút tình yêu trong một mối quan hệ. Hóa chất trong các mối quan hệ tình yêu được kết nối với Nước. Điều đó ngụ ý rằng Tân Kim không thể hoàn toàn giúp bạn khi Đinh Hỏa ở xung quanh.

Một đặc tính của kim loại là hấp thụ năng lượng từ bên ngoài vào bên trong. Năng lượng chuyển động về phía tâm của Kim loại. Các loại hạt, hạt và rau ăn củ nằm trong nhóm Kim loại. Do đó, hạnh nhân, đậu phộng, hạt điều, quả óc chó, hạt bí ngô, cà rốt, khoai tây, củ cải, v.v. rất tốt cho những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim.

Nguồn: chinesefortunecalendar

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *