Mẹo phong thủy đầu năm mới giúp tiền vào như nước

Phong thủy

Thứ Năm, 26/01/2017 12:08 (GMT+07)

Phong thuỷ đầu năm mới đối với mỗi gia đình là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe, công danh… của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình. Dưới đây là một số mẹo để bạn có được sự hỗ trợ tốt nhất từ phong thủy.

 
1. Bài trí thêm vật phẩm chiêu tài
Meo phong thuy dau nam moi giup tien vao nhu nuoc hinh anh
 

Phong thủy đầu năm mới rất coi trọng vật phẩm phong thủy có ý nghĩa chiêu tài lộc. Bài trí thêm bể cá là một trong những lựa chọn của nhiều người gia đình. Sẽ là rất thích hợp về mặt chiêu tài nếu bạn chọn nuôi cá vàng, con vật tượng trưng cho sự dồi dào về tài chính. Tuy nhiên không nên nuôi quá nhiều cá trong bể và cũng tránh nuôi cá theo từng cặp.

 

Bạn cũng có thể bày một chú mèo chiêu tài với màu sắc tươi sáng để giúp tăng tài lộc cho gia đình. Thêm vào đó bạn cũng có thể thử mua các món đồ trang sức có ý nghĩa. Ý nghĩa phong thủy của chúng sẽ giúp bạn phần nào cải thiện tình hình tài chính trong năm mới.


2. Quan tâm các hướng có lợi cho tài lộc

Điều đặc biệt nhất trong phong thủy đầu năm mới để chiêu tài lộc là không được bỏ qua các hướng và khu vực có khả năng giúp vượng tài lộc cho gia đình. Hướng tài lộc nằm ở hướng Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên. Nếu nhìn từ cửa vào thì nó nằm ở bên trái của một căn phòng.

 

Với phương vị tài lộc bạn nên đặt những vật dụng thuộc các hành Thủy, Mộc, Thổ nhằm mục đích chiêu tài lộc. Sở dĩ như vậy là vì Mộc tương ứng sự giàu có, Thủy tương ứng với tài lộc, Thổ tương ứng sự no ấm. 

 

3. Luôn mở cửa 

Cửa nẻo được mở giúp cho không khí lưu thông, là một trong những yếu tố tích cực về mặt phong thủy. Đây cũng được xem là mẹo phong thủy đầu năm mới giúp vượng tài lộc. Bởi lẽ khi ngôi nhà có không khí trong sạch và luôn thông thoáng thì nguồn năng lượng trong nhà cũng trở nên tích cực hơn. Hãy chú ý nhiều tới không gian phòng khách để luôn được sáng sủa, giúp ích cho tài lộc và đường công danh sự nghiệp của bạn.

 

4. Trang trí khu vực ngoài cửa, cổng

Meo phong thuy dau nam moi giup tien vao nhu nuoc hinh anh 2
 

Nhớ đừng bỏ qua không gian ngoài cửa nhà, bởi nó cũng là một trong những mẹo phong thủy đầu năm mới đón tài rước lộc. Hãy làm sạch và trang khí lại không gian cổng, ngoài cửa nhà thật đẹp mắt, gọn gàng. Sơn sửa cổng, tường rào, bài trí thêm cây hoa cảnh có màu sắc tươi sáng vừa giúp tăng mỹ quan cũng như tăng sinh khí cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.
Lichngaytot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *