Mẹo phong thủy để sớm tăng lương thăng chức

Phong thủy

Thứ Ba, 09/06/2015 17:15 (GMT+07)

Một vài thay đổi nhỏ trên bàn làm việc hay ở văn phòng cũng ảnh hưởng đến tài vận của bạn, từ đó sẽ thúc đẩy khả năng được tăng lương và thăng chức. Hãy tham khảo một vào mẹo phong thủy sớm tăng lương thăng chức sau đây: 

 

1. Đề nghị chuyển chỗ ngồi nếu bàn làm việc đối diện cửa ra vào

 

Trong phong thủy văn phòng, nếu bàn làm việc ở vị trí đối diện ngay cửa ra vào không những khiến bạn khó tập trung tinh thần làm việc vì quá ồn ào, nhiều người qua lại mà còn dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, xảy ra tranh chấp nơi công sở. 

 

Mẹo hóa giải: Đề nghị đổi chỗ ngồi, nếu không được có thể bài trí một số tượng con vật có vẻ uy nghi như sư tử, hổ báo…với đầu hướng ra phía cửa. Như vậy sẽ làm tăng tài vận, thu hút tiền tài, đường quan lộc sẽ rộng mở.

Meo phong thuy de som tang luong thang chuc hinh anh
Ảnh minh họa

 

2. Bàn làm việc càng ít đồ càng tốt

 

Những món đồ thừa thãi như giấy tờ, khung ảnh, đồ ăn…trên bàn cần bị “thanh lí” càng sớm càng có lợi cho tài lộc của bạn. Trong phong thủy, phía bên phải do Bạch Hổ chấn, mà đây là loài vật hung bạo, mạnh mẽ nên phải giữ yên tĩnh, sạch sẽ, tránh ồn ào, lộn xộn. Những đồ vật linh tinh vô tình cản trở sự may mắn của bạn. Bạn có thể xem thêm bài viết: Những đồ vật “tử hình” sự nghiệp của bạn để có thêm cân nhắc. 

 

3. Từ chối chỗ ngồi dối diện với các góc nhọn

 

Dù là góc tường nhọn hay là vật nhọn khác thì cũng không tốt cho tài vận của bạn. Những mũi nhọn chĩa về phía bạn sẽ làm gián đoạn công việc hoặc cản trở việc tăng lương. Nếu muốn nhanh chóng tăng lương hoặc thăng tiến, bạn cần chú ý xem xét lại vị trí bàn làm việc của mình. 


4. Loại bỏ những viên đá trang trí trên bàn làm việc

 

Không ít người thích để các viên đá với hình thù và màu sắc khác nhau trên bàn làm việc mà không cần biết chúng có hợp phong thủy hay không. Thông thường đá sẽ toát ra bầu không khí ảm đạm, khắc khổ và sẽ ảnh hưởng lớn đến đường tài lộc của bạn. 

 

Nếu muốn cải thiện tình trạng lương lậu cũng như chức vụ của mình, ngay bây giờ nên loại bỏ các viên đá linh tinh đang vương vãi trên bàn. Có như vậy, tài vận của bạn mới hanh thông, tiền đồ sự nghiệp thêm rộng mở, cơ hội tăng lương thăng chức mới cao.

Bạn có thể xem thêm: 5 tip phong thủy bàn làm việc dễ làm, dễ tăng tài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *