Mẹo phong thủy hay, đánh bay thị phi tai nạn năm Bính Thân 2016

Phong thủy

Thứ Hai, 01/02/2016 08:35 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Nếu bản mệnh của gia chủ chỉ ra sẽ gặp tai nạn thị phi trong năm Bính Thân 2016, hãy vận dụng những mẹo hay phong thủy được các chuyên gia đưa ra dưới đây để hóa giải.

Meo phong thuy hay danh bay thi phi tai nan trong nam 2016 hinh anh
 

Trong phòng làm việc hay nhà ở luôn hiện hữu những trường khí không tốt mà con người vẫn chưa biết đến, điều này ảnh hưởng đến gia vận hoặc đem lại vận rủi không mong muốn. Gia chủ luôn phải chú ý đến trường khí trong nhà, nhất là trong năm mà sinh thần bát tự của gia chủ thể hiện rõ sẽ gặp tai nạn thị phi.

Sau đây là một số mẹo hay phong thủy để giữ bình an cho các thành viên trong gia đình, hóa giải tai nạn bất ngờ và kiện tụng thị phi trong năm Bính Thân 2016.


Phòng tai nạn bất ngờ

– Dùng muối hạt rải từ góc Đông Bắc của nhà hoặc phòng làm việc của gia chủ theo chiều kim đồng hồ, cứ ba tháng hoặc nửa năm thực hiện một lần.
 

– Treo hoặc đặt tại cổng lớn Hồ lô phong thủy
 

– Tại phòng khách hoặc vị trí Ngũ Hoàng, Nhị Hắc của từng năm, đặt Hồ lô phong thủy bằng đồng hay La bàn phong thủy

 

Meo phong thuy hay danh bay thi phi tai nan trong nam 2016 hinh anh 2
 

Phòng kiện tụng, thị phi

– Treo xâu Thập Đế (hoặc Ngũ Đế, Lục Đế) bằng vàng sau lưng ghế, vách tường hoặc ngăn kéo/két sắt gia chủ thường hay sử dụng, điều này trợ giúp hóa giải sát khí năm Bính Thân 2016.
 

– Đặt Hồ lô phong thủy bằng đồng trong phòng ngủ hoặc thư phòng.

Bằng những cách đơn giản trên, gia chủ có thể phần nào hóa giải thị phi, kiện tụng, tai nạn trong năm Bính Thân 2016, đem lại bình an cho các thành viên trong gia đình.

Chi Nguyễn

Xem thêm Clip: Nhân quả do tâm bủn xỉn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *