Mở mắt đoán vận mệnh giàu nghèo

Tướng số học

Thứ Ba, 07/07/2015 16:51 (GMT+07)

Không chỉ là cửa sổ tâm hồn bày tỏ những cảm xúc chân thật, đôi mắt còn hé lộ đôi phần về vận mệnh giàu nghèo của mỗi con người.


1. Mắt to, hai lòng đen trắng rõ ràng và sáng

 

Đa phần người có mắt to, hai lòng đen trắng rõ ràng và ánh nhìn tươi sáng đều thông minh, giỏi giang hơn người, tài hoa xuất chúng. Hơn thế, tính cách người này nồng nhiệt, hào phóng nên tài vận hanh thông, công danh sự nghiệp vẹn toàn, có số hưởng giàu sang phú quý.

2. Mắt tròn, ánh nhìn long lanh trìu mến
 

Tướng mắt này xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn nam giới. Những người có mắt tròn lại luôn long lanh và ánh nhìn trìu mến thường dễ sinh quý tử, sự nghiệp thành đạt, sức khỏe cường tráng, con đàn cháu đống, cuộc sống an nhàn và hưởng phúc lộc khi về già.

Mo mat doan van menh giau ngheo hinh anh
Ảnh minh họa

3. Mắt có quầng thâm đen

Người mà đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng thâm đen thường có vận thế không tốt, tài vận kém, vất vả kiếm tiền nhưng không đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, đường tình duyên của người này cũng nhiều trắc trở, dễ rơi vào tình trạng tái hôn.
 

4. Đầu mắt hoặc lòng trắng mắt có nốt ruồi
 

Đây là dấu hiệu của phá tài, tài vận không lí tưởng. Người có tướng mắt này chỉ có thể làm công ăn lương, không thể tự mình lập nghiệp lớn hay kinh doanh làm chủ. 
 

Ngoài ra, người này tính tình cổ quái, không hòa đồng với mọi người, khó làm việc theo nhóm và không biết cách giữ mồm miệng nên hay vướng vào những rắc rối thị phi.

5. Ánh mắt linh hoạt, có thần sắc
 

Người có ánh mắt linh hoạt, có thần sắc và thêm đặc điểm tóc xoăn thì tài vận khá vượng, cơ thể khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật và được quý nhân phù trợ. Nếu người này nỗ lực và kiên trì tới cùng, nhất định sẽ đạt được thành công như mong đợi. 

Phần lớn người có đôi mắt nhỏ và sâu rất ít tham vọng, đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi nhưng lại không có tư tưởng tiến bộ nên dễ bị tụt hậu, không bắt kịp xu hướng thời đại. Do đó, tài vận của người này chỉ ở mức trung bình.
 

ST

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *