Mơ thấy nóng mặt: Điềm báo kỳ lạ và những con số may mắn

Giải mã giấc mơ

1.Nguyên nhân mơ thấy nóng mặt? Ý nghĩa là gì?

Bí ẩn đằng sau giấc mơ nóng mặt

Nóng mặt vốn là trạng thái tự nhiên của con người, nhất là những người bị nóng trong. Tuy nhiên, nếu mơ thấy bị nóng mặt thì hẳn bạn đang gặp phải những áp lực từ bên ngoài hay rơi vào trạng thái căng thẳng. Giấc mơ này cũng có thể là điềm báo cho những rắc rối bạn sắp gặp phải như: hiểu lầm với bạn bè, chuyện tài chính bấp bênh,…

Đừng vội vàng lo lắng, để xác định ý nghĩa giấc mơ thấy nóng mặt, bạn hãy nhớ lại khoảng thời gian mình ngủ mơ và so sánh với những thông điệp dưới đây để có kết quả chính xác nhé!

2.Giải mã chi tiết giấc mơ thấy nóng mặt

Ý nghĩa cụ thể của mỗi giấc mơ bị nóng mặt

Lúc 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng

Nếu giấc mơ xuất hiện vào khung giờ này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Có thể đơn giản chỉ là trước khi ngủ bạn vẫn còn những công việc chưa hoàn thành hay những suy nghĩ chưa thông. Chỉ cần thực hiện mọi việc theo kế hoạch thì mọi việc đều sẽ thuận lợi thôi! 

Lúc 1-3 giờ sáng

Bạn nên xây dựng thói quen việc bực tức bên ngoài chớ mang về nhà. Công việc có thể không như ý bạn. Tuy nhiên, nếu bạn luôn giữ thái độ ôn hòa để giải quyết mọi chuyện thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn.

Lúc 3-5 giờ sáng

Có thể sắp tới bạn sẽ gặp nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang cô đơn thì hãy chờ đợi người ấy đến bên cạnh nhé!

Lúc 5-7 giờ sáng

Hẳn là đang có nhiều người đang nghĩ đến bạn. Có thể là những người bạn thân thiết ở xa, hay bố mẹ bạn,… Bạn nên quan tâm đến những người xung quanh như nhắn tin, gọi điện,… Những sự quan tâm nhỏ nhặt đôi khi sẽ giúp mối quan hệ trở nên tốt hơn.

Lúc 7-9 giờ sáng

Có thể bạn đang chờ một lời hồi đáp từ người mình thích. Đừng quá lo lắng, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai. Chờ đợi là cách tốt  nhất dành cho bạn lúc này.

Lúc 9-11 giờ sáng

Vấn đề tài chính của bạn đang có những biến động lớn. Nhưng đây là biến động tốt bởi thời gian tới sẽ có quý nhân phù trợ cho bạn, công việc ngày càng ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Lúc 11-13 giờ chiều

Đối với bạn, bạn bè là trên hết. Tuy nhiên, hai bạn đang có những hiểu lầm không đáng có. Hãy thật lòng, chân thành để giữ được mối quan hệ tốt đẹp nhé!

Lúc 13-15 giờ chiều

Nếu bạn mơ thấy nóng mặt vào khung giờ này thì nên chú ý hơn trong các mối quan hệ, đặc biệt là những người đồng nghiệp thân thiết. Việc cẩn trọng sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có nơi công sở.

Lúc 15-17 giờ chiều

Có thể việc chi tiêu quá đà của bạn đang để lại hậu quả “rỗng túi”. Cách tốt nhất lúc này là hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý để tránh những trường hợp tương tự xảy ra nhé!

Lúc 17-19 giờ tối

Bạn đang cảm thấy phiền phức với những chuyện xung quanh. Tuy nhiên hãy nhớ, việc bên ngoài đừng làm ảnh hưởng đến mình. Bạn có thể đi chơi với bạn bè hay gia đình để giải tỏa khó chịu.

Lúc 19- 21 giờ tối

Đây là điềm lành đối với bạn. Mọi mong muốn lúc này đều sẽ thành hiện thực trong tương lai. Giờ thì bạn chỉ cần vui vẻ và chờ đợi, những điều tốt đẹp sẽ xuất hiện sớm thôi.

Lúc 21-23 giờ

Bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân. Đừng vì tham công tiếc việc quá mà bỏ bê ăn uống. Tập thể thao hay đi du lịch sẽ giúp tinh thần, sức khỏe bạn tốt hơn đó!

3.Suy luận những con số may mắn khi mơ thấy nóng mặt

Con số may mắn gắn với giấc mơ

 • Mơ thấy nóng mặt vào lúc 11 – 1 giờ sáng: 02 – 65
 • Chiêm bao thấy nóng mặt vào lúc 1-3 giờ sáng: 98 – 34
 • Mộng thấy nóng mặt vào lúc 3-5 giờ sáng: 76 – 22
 • Mơ thấy nóng mặt vào lúc 5-7 giờ sáng: 87 – 13 
 • Ngủ mơ nóng mặt vào lúc 7-9 giờ sáng: 90 – 21
 • Mơ thấy nóng mặt vào lúc 9-11 giờ sáng: 01 – 72
 • Chiêm bao nóng mặt vào lúc 11-13 giờ chiều: 88 – 61
 • Mơ thấy nóng mặt vào lúc 13-15 giờ chiều: 54 – 23
 • Mộng nóng mặt vào lúc 15-17 giờ chiều: 75 – 93
 • Nằm mơ thấy nóng mặt vào lúc 17-19 giờ tối: 11 – 28
 • Mộng nóng mặt vào lúc 19- 21 giờ tối: 60 – 73
 • Mơ thấy nóng mặt vào lúc 21-23 giờ: 55 – 08

Qua bài viết này, chúng tôi đã lý giải những bí ẩn về điềm lành hay điềm dữ trong giấc mơ của bạn và đưa ra những con số may mắn để bạn tham khảo. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *