Năm 2020 có nhuận không? Nhuận tháng mấy? Kết hôn, sinh con năm nhuận tháng nhuận có tốt?

Tử vi

– Người tuổi Tý sinh năm 2020 thường có tính cách năng động, có cái nhìn lạc quan về cuộc sống

– Khá đa năng, có khả năng làm nhiều việc cùng lúc

– Ý thức mạnh mẽ về khả năng của bản thân

– Với sự tò mò, thích khám phá và khả năng thích nghi tuyệt vời, họ dễ dàng thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh

– Họ là người dí dỏm, nhiều ý tưởng, hiểu biết. 

– Nếu là phụ nữ đặc biệt thích sạch sẽ và sẽ tổ chức việc nhà của họ một cách có trật tự, hệ thống.

Nếu người sinh ra năm nhuận 2020 quá phụ thuộc vào sức mạnh nhận thức vốn có thì khó thành công, họ nên suy nghĩ sâu sắc hơn về các khía cạnh cuộc sống để tránh suy nghĩ chủ quan, cục bộ. Xem thêm: Sinh vào tháng nhuận có tốt không? Đứa trẻ sinh tháng nhuận có vận mệnh ra sao?

Trong sự nghiệp của mình, có những lúc họ nghĩ có thể nghĩ rằng mình sẽ kiếm được tiền, nhưng thực sự là đánh mất vì đánh giá của họ thường thiếu sự khách quan. Do đó, nếu bạn muốn làm bất cứ điều gì, hãy xin lời khuyên từ người khác là tốt nhất.

Để hiểu chi tiết về sinh con năm 2020, xem bài viết sau:

SINH CON NĂM 2020 – Sinh tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nào, ai không nên sinh con năm Canh Tý?
Con cái là kết tinh tình yêu, là món quà lớn nhất trên đời với cha mẹ. Nếu bạn có ý định sinh con năm 2020 thì nhất định không được bỏ qua bài viết này đâu nhé.

5. Vận mệnh người sinh vào năm nhuận

Cuộc đời: Những người sinh vào năm nhuận, cụ thể là tháng nhuận trong năm nhuận sẽ có số mệnh vững vàng, có ý chí kiên định không dễ bị khuất phục. Vì có sinh thần bát tự đặc biệt do đó sẽ gặp nhiều thuận lợi khi lớn lên, không bị hình khắc. Tham khảo: Bát tự của người sinh tháng nhuận có tốt không?

 

Trong nhân tướng học, xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc, những người sinh vào tháng nhuận trong năm nhuận có mệnh quá cứng nhắc, do đó sẽ khắc chế những người xung quanh mình, dễ có mâu thuẫn, đối đầu. 

Cũng chính vì quá cá tính, mạnh mẽ nên những người sinh vào tháng nhuận trong năm nhuận sẽ có cuộc sống trải qua nhiều biến động thăng trầm, chịu nhiều tổn thương và bất trắc.

Những người này cô đơn vì sự độc đoán của mình, khó tìm được người tâm đầu ý hợp vì cái tôi quá cao. May mắn là họ cũng rất mạnh mẽ nên đủ nghị lực vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống và công việc, đứng trước những nghịch cảnh vẫn vững bước đi tiếp.  

 

Sự nghiệp: Những người sinh năm nhuận luôn hết mình vì công việc, sự nghiệp chính là cuộc sống của họ. Trung niên chính là độ tuổi chín mùi, khi đó họ sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. 

Người sinh vào năm nhuận thường ý chí kiên cường, mạnh mẽ đôi khi gây cảm giác khó chịu cho nhiều người tuy nhiên cũng dễ truyền cảm hứng cho người khác. Chung quy những đứa trẻ sinh vào năm nhuận có tướng làm quan, dễ làm nên nghiệp lớn.

 

Tài lộc: Họ là những người có tầm nhìn xa trông rộng dựa vào tư duy để khiến tiền luôn sinh tiền. Đường tài lộc của người sinh năm nhuận nhờ thế mà khá tốt, nhưng họ không nên trông chờ vào may mắn vì tiền bạc đề phải dựa vào chính những nỗ lực và sự cố gắn của bản thân. 

 

Tình duyên: Về đường tình duyên của những người sinh vào năm nhuận sẽ có đôi chút trắc trở vì bản tính mạnh mẽ, ngang bướng. Nếu đối phương không phải là người hiểu và cảm thông sẽ rất dễ khiến hôn nhân đi đến đổ vỡ.

Việc sinh vào tháng nhuận có ảnh hưởng nhất định đến vận trình của người đó, nhưng vận mệnh của họ không chỉ dựa vào tháng sinh, năm sinh vì còn chịu ảnh hưởng từ ngày sinh, giờ sinh. Hơn nữa, ngoài những yếu tố về tử vi thì còn phụ thuộc vào việc người đó nắm bắt cơ hội như thế nào và vận dụng nó ra sao trong thực tế cuộc sống hàng ngày.

6. Kiêng kỵ trong tháng nhuận, năm nhuận

Năm 2020 là năm nhuận hai tháng 4, và rất nhiều người thắc mắc trong tháng nhuận thì có cần phải lưu ý hay kiêng kỵ gì không:

 

Sang cát, xây mộ phần

 

Nhiều người theo quan niệm rằng không nên làm gì to tát trong những năm có hai tháng nhuận. Trong tháng này, Quỷ môn quan không mở được nên tối kị chuyện sang cát cho người thân, tốt nhất nên dời sang trước hoặc sau tháng nhuận.

Với người qua đời trong tháng nhuận, có thể làm lễ vào tháng sau đó để linh hồn người đã khuất được siêu thoát.

Thế nhưng một số người tin rằng chỉ cần theo dân gian là đủ và họ xem ngày tốt xấu, chỉ nên tránh đi những ngày xấu, không tốt.

Năm nhuận vẫn xây mộ được bình thường. Vì thế, việc kiêng kỵ này vẫn còn tùy thuộc vào quan điểm của từng cá nhân, gia đình, đến nay vẫn chưa có sự thống nhất. Xem thêm: Nhắc bạn những điều kiêng kị trong tháng nhuận đừng nên mắc phải

 

Xây nhà dựng cửa

 

Có nhiều nơi người ta cho rằng trong tháng nhận trong năm nhuận, chuyện xây dựng nhà cửa có thể mang lại nhiều điều không may mắn cho gia chủ, không nên khởi công trong tháng nhuận mà nên để sang tháng sau để mọi sự được tốt lành.

 

Thế nhưng cũng có ý kiến ngược lại cho rằng bản chất của năm nhuận, dù Âm lịch hay Dương lịch, cũng chỉ để đảm bảo đồng bộ, thống nhất việc lặp lại của năm trên lịch với năm thiên văn hay năm thời tiết, hoàn toàn mang ý chí của con người. 

Do đó, năm nhuận, tháng nhuận hay không cũng không ảnh hưởng đến phương pháp xem ngày giờ để động thổ, khởi công, hay xây sửa, tu tạo, lập gia thất, khai trương…

 

Còn theo quan niệm của dân gian thì mọi người không những không nên kiêng kỵ mà trái lại nên chọn những ngày phù hợp trong tháng nhuận này để thực hiện các công việc mà mình dự định.

Bởi thực tế, theo dân gian thì khi thực hiện các công việc trong tháng nhuận hay còn gọi là tháng dư thừa này thường gặp nhiều may mắn, dư dả hơn. Ví dụ như có thể lập gia đình sẽ được dư dả hạnh phúc, của cải, con cái, khai trương, buôn bán sẽ nhiều tài lộc.

Việc cúng lễ

Đối với các lễ giỗ của ông bà, cha mẹ, tổ tiên thì các gia đình không nên tổ chức vào tháng nhuận, nên tổ chức vào tháng 4 chính chứ không nên tổ chức vào tháng 4 nhuận để phù hợp, đúng với thời gian cũng như một số yếu tố khác.

 

Xem ngày tốt xấu tháng nhuận

Để tiện cho việc xem xét ngày tốt giờ tốt để tiến hành các việc quan trọng trong tháng 4 nhuận năm 2020, mời bạn xem chi tiết các ngày tốt xấu trong tháng dưới đây sẽ rõ:
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *